Cầu Giấy được chọn làm địa điểm chính để tập trung các cơ sở đào tạo , nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và cấp bộ. Ngoài ra các trường đại học, viện nghiên cứu lớn cũng được tập trung chủ yếu tại đây càng minh chứng cho việc Cầu Giấy là một trong các quận làm nên sự phát triển mạnh mẽ của thủ đô Hà Nội. Chính vì điều đó mà công ty dịch vụ thám tử tư Bảo Minh đã thành lập một văn phòng thám tử tại quận Cầu Giấy nhằm mang đến những thuận lợi cho người dân cũng như các doanh nghiệp, xí nghiệp, tập đoàn trong quá trình tìm kiếm một địa chỉ thám tử uy tín, lâu năm và làm việc nhanh gọn.

cong ty tham tu quan cau giay

Nhắc tới Bảo Minh chúng ta không thể không nhắc tới sự phát triển bền vững trong suốt hơn 10 năm qua mà đội ngũ thám tử tại đây đã tận tâm phục vụ cho các đơn vị cũng như người dân trên khắp các tỉnh thành nước Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Sự cống hiến nỗ lực của Bảo Minh đã được rất nhiều các doanh nghiệp thám tử công nhận; các cá nhân, doanh nghiệp ngoài lĩnh vực thám tử vẫn luôn ngày đêm ủng hộ Bảo Minh đã khiến cho đội ngũ thám tử tại Bảo Minh luôn cảm thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để đền đáp sự kỳ vọng từ mỗi người.

Không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao đồng thời trang bị các máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình điều tra đã giúp các vụ án mà Bảo Minh nhận về luôn được xử lý trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí phải chăng làm  hài lòng gần như tuyệt đối cho từng khách hàng.

cong ty tham tu

Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói điều tra, theo dõi khác nhau nhằm mang đến sự phong phú trong khâu lựa chọn của mỗi cá nhân, doanh nghiệp khi tìm đến Bảo Minh. Điển hình đó là :

 1. Đối với cá nhân
 • Thuê thám tử theo dõi vợ (chồng) hoặc người yêu ngoại tình
 • Điều tra, giám sát con (cháu)
 • Dịch vụ điều tra, xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại , định vị số điện thoại
 • Dịch vụ điều tra, xác minh huyết thống ADN
 • Dịch vụ tìm kiếm người thân, người thất lạc, mất tích, bỏ trốn
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ xác minh nhân viên công ty
 • Dịch vụ điều tra nội bộ công ty
 • Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế, thị trường
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối, chất lượng hàng hóa

Không chỉ cung cấp các gói điều tra trên, chúng tôi còn luôn luôn lắng nghe những tâm tư, ý kiến của khách hàng trong mọi trường hợp để đưa ra những lời tư vấn cũng như phương thức xử lý, lựa chọn gói điều tra thích hợp giúp vụ việc của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, thông tin cá nhân cũng như nội dung công việc luôn được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối trước, trong và cả sau khi diễn ra hợp đồng nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với dịch vụ thám tử tại hà nội Bảo Minh.

Chúng tôi tin chắc rằng, quý khách hàng lựa chọn dịch vụ điều tra, theo dõi tại thám tử Bảo Minh là sự chọn lựa chính xác nhất của quý vị trên quá trình đi tìm nguyên nhân và mang lại công lý cho mỗi người.

Mọi thông tin về các gói điều tra, dịch vụ theo dõi, giá thuê thám tử luôn được chúng tôi giải đáp tường tận giúp quý khách hàng hiểu rõ cũng như tin tưởng giao cho đội ngũ thám tử tại Bảo Minh.

Quý khách có thể xem: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Hotline 0904.777.007 luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu.