Công ty dịch vụ thám tử Bảo Minh cho thuê thám tử ở Long Biên
≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bảo Minh cho thuê thám tử ở Long Biên

Quá trình đô thị hóa nhanh đã đưa Long Biên từ một quận ngoại thành thuộc thành phố Hà Nội phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những quận chính làm nên sự phát triển bền vững cho Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Các khu đô thị hiện đại lần lượt xuất hiện, cùng với đó là dân cư từ các nơi khác đổ dồn về ngày càng tăng đã khiến cho mật độ dân số tại quận Long Biên luôn trong tình trạng “quá tải”. Vấn đề đi kèm theo sau đó luôn là các góc khuất của xã hội như các nạn trộm cắp, giết người, ngoại tình .. lần lượt gia tăng.

cong ty tham tu o long bien

Thành lập hơn 10 năm qua trên khắp các tỉnh thành, công ty dịch vụ thám tử tư Bảo Minh nhận thấy hơn bao giờ hết phải thành lập một văn phòng thám tử tại quận Long Biên để dễ dàng hơn trong quá trình điều tra cũng như tạo thuận lượi cho người dân cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn tìm được một địa chỉ thuê thám tử theo dõi điều tra uy tín và nhanh gọn nhất.

Nhắc tới công ty thám tử Bảo Minh chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều không quá xa lạ với một địa chỉ thám tử lừng danh này bởi những đánh giá, phản hồi của khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua đã là một bằng chứng thép cho sự lớn mạnh của công ty cũng như  kết quả trong mỗi vụ việc mà Bảo Minh đã từng xử lý đều thỏa mãn nhu cầu mong muốn của từng cá nhân cũng như doanh nghiệp, tập đoàn.

cong ty tham tu

Bảo Minh đã nhận được rất nhiều những yêu cầu điều tra, theo dõi khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất phải kể tới là các cuộc điều tra sau :

  • Điều tra, theo dõi vợ (chồng) ngoại tình

Mỗi gia đình đều mong muốn một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Thế nhưng vẫn có những trường hợp vợ hoặc chồng vì một lý do cá nhân nào đó mà không chung thủy, đi cặp bồ để rồi sau đó người còn lại phải đau khổ và tìm mọi cách để điều tra, giải quyết. Tuy nhiên bản thân người vợ hay người chồng đó không thể tìm ra được những bằng chứng để kết tội người kia và đã tìm đến chúng tôi. Chỉ trong  một thời gian ngắn, với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh đã điều tra và làm thỏa mãn tất cả những mong muốn của khách hàng, đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành cho mối quan hệ  của họ trên tiêu chí giữ gìn tổ ấm là số 1.

  • Điều tra trộm cắp trong công ty

Tưởng chừng như đơn giản nhưng vấn nạn trộm cắp trong công ty vẫn thường xuyên xảy ra, các ban lãnh đạo sẽ khá mệt mỏi trong công cuộc tìm kiếm kẻ gian bởi số lượng công nhân viên khá lớn cộng với lượng công việc luôn luôn nhiều đã khiến thời gian vốn dĩ eo hẹp nay càng hạn hẹp hơn. Tuy nhiên nếu không xử lý triệt để vấn nạn trộm cắp thì cán bộ công nhân viên sẽ không yên tâm khi làm việc và ảnh hưởng rất lớn tới kết quả công việc. Vì thế đội ngũ thám tử chuyên nghiệp tại Bảo Minh luôn sẵn sàng mang tới những kết quả nhanh gọn nhất để tạo sự yên tâm cho mỗi nhân viên trong công ty, giúp công ty của khách hàng làm ăn phát triển bền vững.

Đó chỉ là hai trong số rất nhiều trường hợp phổ biến mà hàng ngày Bảo Minh vẫn nhận được những yêu cầu từ rất nhiều khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ một lý do nào cần tìm kiếm, điều tra, theo dõi hãy đừng ngần ngại liên hệ tới tổng đài của chúng tôi, chắc chắn những yêu cầu thắc mắc của bạn sẽ được các bạn tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp một cách tận tình và đưa ra các gói điều tra thích hợp nhất dành cho bạn.

Thông tin cá nhân cũng như nội dung công việc luôn được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối, vì thế các bạn hãy tin tưởng rằng đến với Bảo Minh là sự lựa chọn chính xác của bạn trong quá trình đi tìm công lý.

Mọi thông tin về các gói điều tra cũng như giải đáp các thắc mắc hoặc muốn biết giá thuê thám tử vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0904.777.007

Quý khách có thể xem: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Công ty dịch vụ thám tử Bảo Minh cho thuê thám tử ở Long Biên
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment