Là một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, là nơi sầm uất nhất và có mức sống cao nhất của thành phố về mọi phương diện, quận 1 hay còn gọi quận Nhất còn được biết tới là nơi tập trung các tòa nhà cao ốc, các di tích, công viên lớn nhất của thành phố .. chính vì thế có khá nhiều khách du lịch đến với quận 1. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều những bất cập xung quanh xảy ra như trộm cắp, cướp giật, ngoại tình .. vẫn thường xuyên xảy ra gây ảnh hưởng rất lớn tới đời sống người dân cũng như doanh nghiệp nơi đây. Người dân quận 1 luôn mong muốn có một địa chỉ thám tử uy tín nhất Việt Nam thành lập tại đây để giúp cho mọi người luôn an tâm vì đã có những thám tử lừng danh bên cạnh. Bảo Minh nhận thấy hơn lúc nào hết phải thành lập một văn phòng thám tử tại quận 1 để giúp mỗi cá nhân, doanh nghiệp cũng như khách du lịch tới với quận 1 được hưởng những lợi ích tuyệt vời nhất mà công ty dịch vụ thám tử Bảo Minh mang đến.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-quan-1

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, Bảo Minh tự hào khi được khách hàng từ khắp nơi trên tổ quốc đánh giá là một địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp. Đặc biệt khi có những chuyên án mà nhiều công ty thám tử chùn bước thì Bảo Minh vẫn tìm ra được nguyên nhân khiến đội ngũ thám tử trong nghề thực sự nể phục vì Bảo Minh có được đội ngũ nhân tài thật xuất sắc. Cũng không quá khó hiểu cho vấn đề trên bởi chúng tôi có một đội ngũ thám tử được xuất thân từ các cơ quan an ninh uy tín trên khắp dải đất hình chữ S như công an, bộ đội, luật sư .. họ đã được đào tạo bài bàn từ những nơi đào tạo ra những “anh hùng”, nhìn nhận vấn đề một cách nhanh gọn và xử lý vấn đề luôn luôn chuẩn xác. Tuy nhiên không bao giờ chúng tôi ngủ quên trên chiến thắng bởi chúng tôi hiểu được khi người dân còn cần chúng tôi thì những âu lo vẫn còn tồn tại ở mỗi cá nhân, doanh nghiệp và chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa để công lý luôn bên cạnh người dân thì đất nước Việt Nam mới phát triển nhiều hơn nữa.

Không ngừng cập nhật sau mỗi chuyên án những vấn đề mà người dân đang vướng mắc để hoàn thiện đội ngũ thám tử tại Bảo Minh mà chúng tôi còn bổ sung vào các gói điều tra trong công ty để khách hàng khi khó khăn tìm đến chúng tôi thì đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết từng khúc mắc mà khách hàng đang gặp phải, dù rằng sau đó khách hàng có sử dụng dịch vụ điều tra bên Bảo Minh tiếp hay không thì chúng tôi vẫn rất tự hào vì khách hàng đã nhớ tới Bảo Minh là một địa chỉ thám tử lừng danh.

cong ty tham tu

Chúng tôi xin được phép đưa ra một số gói điều tra được nhiều khách hàng lựa chọn nhất để quý khách hàng tham khảo. Tuy nhiên đó chỉ là những gói thường xuyên được người dân lựa chọn để đội ngũ thám tử tại Bảo Minh xử lý, nếu khách hàng chưa lựa chọn được gói điều tra phù hợp với mình thì đừng ngần ngại mà liên hệ tới chúng tôi để được hưởng nhiều lợi ích nhất từ Bảo Minh dành tặng quý khách hàng

 1. Đối với cá nhân, hộ gia đình
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình khi nghi ngờ chồng ngoại tình hoặc vợ ngoại tình
 • Dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát con cái
 • Dịch vụ truy tìm số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy
 1. Đối với doanh nghiệp, xí nghiệp, tập đoàn
 • Dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ xác minh nguồn gốc hàng hóa
 • Dịch vụ truy tìm trộm cắp
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin nhân viên trong công ty

Bảo mật thông tin cá nhân cũng như nội dung công việc được chúng tôi đề cao lên hàng đầu, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chia sẻ mọi thông tin cho thám tử Bảo Minh. Chúng tôi cam kết mọi thông tin liên quan tới khách hàng được bảo mật suốt đời.

Quý khách có thể xem : BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng qua hotline 0904.777.007 hoặc email thamtubaominh@gmail.com