Là một trong các quận nội thành thuộc thành phố Hà Nội, Đống Đa được người dân trong và ngoài nước biết đến với rất nhiều điểm đến ấn tượng như văn miếu Quốc Tử Giám, tượng đài vua Quang Trung, gò Đống Đa …

Thế nhưng, tốc độ dân số nhập cư tại các tỉnh thành khác đến với Đống Đa tăng lên từng ngày, từng tháng .. vì thế mà khả năng kiểm soát các tệ nạn cũng như các vấn nạn xã hội khác là hết sức khó khăn gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của người dân trên địa bàn quận cũng như toàn thành phố Hà Nội.

Công ty dịch vụ thám tử tư Bảo Minh được thành lập từ cách đây hơn 10 năm đã thấu hiểu những khó khăn, bức xúc của người dân để dần mang tới những lợi ích thiết thực nhất, mang tới những công bằng vốn có trên xã hội nên từ lâu trụ sở chính đã được đóng tại quận Đống Đa để dễ dàng hơn trong công tác quản lý cũng như tạo thuận lợi cho người dân trong việc tìm kiếm địa chỉ cho thuê thám tử uy tín trên thành phố Hà Nội nói riêng và cả tổ quốc Việt Nam nói chung.

cong ty tham tu

Quy trình làm việc của công ty thám tử Bảo Minh nhanh gọn qua 5 bước chuyên nghiệp, đó là :

 • Bước 1 : Tư vấn sơ bộ qua email hoặc điện thoại
 • Bước 2 : Tiếp nhận yêu cầu đồng thời hẹn gặp để trao đổi trực tiếp
 • Bước 3 : Ký kết hợp đồng, lên phương án làm việc
 • Bước 4 : Nhận kết quả làm việc qua điện thoại, email ..
 • Bước 5 : Kết thúc và thanh lý hợp đồng

Sự chuẩn xác trong từng khâu làm việc cùng với đó là đội ngũ thám tử được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao, không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cũng như có sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị công nghệ hiện đại đã giúp cho mỗi chuyên án điều tra được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả. Chưa dừng lại ở đó, với những tài liệu phong phú như hình ảnh, video .. càng khiến cho những bằng chứng mà đội ngũ thám tử thu về luôn chuẩn xác để khách hàng luôn thấy hài lòng tuyệt đối với những gì đã tin tưởng giao cho Bảo Minh.

Ngoại tình công sở
Ngoại tình công sở

Không ngừng cung cấp các gói điều tra khác nhau, Bảo Minh còn luôn cập nhật những xu hướng của thời cuộc cũng như những góc khuất trong cuộc sống hàng ngày để hiểu rõ hơn về muôn mặt của cuộc sống để rồi dù khách hàng không lựa chọn được gói điều tra có sẵn trên hệ thống của Bảo Minh thì đội ngũ tư vấn viên với lòng tận tâm luôn lắng nghe những tâm tư của mỗi khách hàng và đưa ra những lời khuyên bổ ích cũng như hướng xử lý sự việc một cách tốt nhất, để rồi niềm tin của khách hàng dành cho Bảo Minh chính là một món quà vô giá với đội ngũ thám tử .

Thám tử Bảo Minh xin được giới thiệu tới các khách hàng thân yêu những gói dịch vụ điều tra phổ biến dành cho cá nhân và cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn không lựa chọn được gói điều tra thích hợp thì cũng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0904.777.007

 1. Đối với cá nhân
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ xác minh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
 • Điều tra, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ xác minh nhân viên công ty

“Bảo mật là trách nhiệm – minh bạch là công việc” là kim chỉ nam hoạt động trong công ty thám tử Bảo Minh chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Quý khách có thể xem: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Chúc quý khách hàng sớm tìm được công lý trong cuộc sống phức tạp này.