Công ty dịch vụ thám tử tư uy tín Bảo Minh cho thuê thám tử ở Hà Tĩnh

Hoạt động và phát triển mạnh mẽ tại thị trường phía Bắc, Bảo Minh nhận được những ưu ái của gần hết những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh. Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng tại Hà Tĩnh thắc mắc khi nhu cầu của họ cũng khá nhiều mà tại sao Bảo Minh lại không cung cấp một văn phòng thám tử tại đó để thuận tiện hơn trong việc đi lại cũng như giúp người dân luôn an tâm khi có Bảo Minh bên cạnh. Bảo Minh thật sự lấy làm cảm kích với tình cảm mà người dân nơi đây đã dành cho đội ngũ thám tử và chúng tôi đã quyết định thành lập một văn phòng thám tử tư tại Hà Tĩnh để thỏa mãn mọi nhu cầu điều tra của cá nhân cũng như doanh nghiệp tại đây và các vùng lân cận.

dich-vu-tham-tu-tai-ha-tinh

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp của Bảo Minh tại Hà Tĩnh đã đánh dấu một bước phát triển cho toàn bộ các doanh nghiệp trên địa bàn khi những tệ nạn, yêu cầu điều tra của các doanh nghiệp luôn được Bảo Minh giải quyết nhanh gọn, hiệu quả. Tuy nhiên cũng còn khá đông cá nhân, doanh nghiệp e dè khi nghĩ rằng chỉ những doanh nghiệp lớn, cá nhân có kinh tế mới cần tới việc thuê thám tử để điều tra, trợ giúp còn những doanh nghiệp nhỏ chưa cần thiết vì chi phí phải bỏ ra sẽ rất lớn. Đó thực sự là một sai lầm khi mọi người nghĩ về nghề thám tử, lý do thám tử Bảo Minh tồn tại được trong 10 năm qua phần lớn là do mọi người tin tưởng vào tài điều tra của Bảo Minh cũng như việc Bảo Minh lấy việc truy tìm công lý là kim chỉ nam cho hoạt động của mình. Vì vậy mà thời gian xử lý nhanh gọn đã giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho các cá nhân, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ điều tra tại Bảo Minh.

cong ty tham tu

Không chỉ văn phòng thám tử tại Hà Tĩnh mà Bảo Minh còn áp dụng trên toàn quốc các gói dịch vụ điều tra phong phú giúp người dân dễ dàng trong khâu lựa chọn các gói điều tra. Nổi bật đó là các gói dành cho cá nhân, doanh nghiệp như sau:

  1. Đối với cá nhân, gia đình
  1. Đối với các doanh nghiệp, xí nghiệp, tập đoàn
  • Dịch vụ điều tra chuỗi cung ứng
  • Truy tìm, phát hiện nguồn gốc chất lượng hàng hóa
  • Dịch vụ xác minh lý lịch nhân viên
  • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều gói điều tra khác phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Chỉ cần bạn liên hệ tới chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

“Bảo mật là trách nhiệm – minh bạch là công việc” được chúng tôi xác định là mục tiêu làm việc của mình nên quý khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi tại Bảo Minh.

Quý khách hãy tham khảo: GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới hotline

Chúc quý khách mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống !

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác