=>Bạn có những khúc mắc trong cuộc sống hàng ngày?

=> Doanh nghiệp bạn có những vụ trộm cắp mà bạn không tìm ra được thủ phạm?

=> Bạn cần thuê thám tử trên địa bàn quận Hoàng Mai nhưng không biết địa chỉ nào uy tín?

Công ty dịch vụ thám tử tư Bảo Minh có bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê thám tử theo dõi chuyên cung cấp các gói điều tra, theo dõi cũng như tìm kiếm thông tin bạn cần tự hào khi là một trong những doanh nghiệp thám tử đầu tiên xuất hiện trên địa bàn Hà Nội đã góp phần giải quyết những mâu thuẫn, thắc mắc và truy tìm tội phạm một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

thue tham tu o hoang mai

Nhắc tới thám tử Bảo Minh chắc hẳn mỗi người không còn quá xa lạ bởi đây được coi là lớp tiên phong đi đầu trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, truy tìm tội phạm. Hơn 10 năm thành lập là hơn 10.000 vụ án lớn nhỏ được giải quyết ổn thỏa cho toàn người dân trên cả nước. Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao ngay từ những ngày đầu đến với Bảo Minh đã không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, luôn luôn sẵn sàng phục vụ các quý khách; cộng với việc các trang bị thiết bị theo dõi, nhận diện hiện đại nhất luôn bên mình càng khiến các chuyên án được xử lý trong thời gian sớm nhất.

cong ty tham tu

Đến với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp tại dịch vụ thám tử uy tín Bảo Minh, mỗi quý khách hàng sẽ được hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ điều tra đang phổ biến tại Bảo Minh cũng như các gói dịch vụ khác mới nổi, để từ đó thấu hiểu được những vấn nạn đang có trong xã hội và tránh xa. Các khách hàng cá nhân cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn quận Hoàng Mai nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung hiện đang sử dụng phổ biến các gói dịch vụ như sau:

 1. Đối với cá nhân
 • Điều tra theo dõi ngoại tình của vợ, chồng hoặc người yêu
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ xác minh thông tin số điện thoại, định vị số điện thoại…….
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe
 • Dịch vụ dành cho việt kiều, ngoại kiều
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty
 • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ xác minh nhân viên công ty
 • Dịch vụ điều tra nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

Tuy nhiên nếu quý khách chưa tìm được gói điều tra thích hợp mà chúng tôi nêu trên cũng đừng ngần ngại mà liên hệ tới số hotline : 0904.777.007. Đội ngũ tư vấn viên hơn 10 năm trong  nghề luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên bổ ích giúp vấn đề của bạn được giải quyết một cách nhanh nhất cũng như giúp bạn lựa chọn được cách thức điều tra phù hợp để công lý sẽ luôn đồng hành cùng bạn khi đến với Bảo Minh.

Thông tin cá nhân, nội dung công việc luôn được đội ngũ thám tử đặt lên hàng đầu trong mỗi cuộc điều tra. Vì thế tất cả những vấn đề đó đều được chúng tôi bảo mật trong suốt quá trình điều tra cũng như sau khi chuyên án kết thúc. Điều đó không chỉ tạo sự an toàn cho cá nhân người trong cuộc mà những người xung quanh bạn cũng luôn được an toàn tuyệt đối. Chúng tôi thấu hiểu điều đó và chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Mọi thông tin về các gói điều tra, giá thuê thám tử cũng như thời gian tiến hành chuyên án đều được chúng tôi cập nhật chi tiết khi bạn liên hệ tới chúng tôi.

Quý khách có thể xem: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Chúc quý khách hàng luôn luôn hạnh phúc, thành đạt và vững vàng trên mọi nẻo đường.

 

Công ty dịch vụ thám tử tư uy tín Bảo Minh cho thuê thám tử ở Hoàng Mai
5 (100%) 1 vote[s]