Công ty dịch vụ thám tử tư uy tín Bảo Minh tại Nam Định

Là một tỉnh thành lớn nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ, Nam Định được biết tới với những địa điểm du lịch khá nổi tiếng như bãi biển Thịnh Long, nhà thờ đổ Hải Lý, di tích Phủ Dày, tháp Phổ Minh .. đặc biệt là khu di tích đền Trần được đánh giá là lễ hội lớn nhất trên dải đất hình chữ S. Sự phát triển của các thắng cảnh, các khu di tích .. đã giúp đỡ rất lớn trong  công cuộc thay đổi Nam Định trở thành một thành phố lớn và kiểu mẫu của Việt Nam. Tuy nhiên, sau những thành công vang dội thường sẽ có những góc khuất bí ẩn, và sự phát triển như vũ bão của Nam Định cũng đi đôi với việc các tệ nạn xã hội, các mâu thuẫn .. xảy đến với người dân nhiều hơn.

Thiết nghĩ những người dân vốn hiền lành, mộc mạc trên mảnh đất này không đáng phải chịu những điều không đáng có đó. Vì vậy, công ty thám tử Bảo Minh đã quyết định thành lập một văn phòng thám tử chuyên nghiệp tại Nam Định để giúp đỡ không chỉ những người dân mà những công ty, tập đoàn tại đây cũng được hưởng lợi từ văn phòng thám tử khi có một nơi đủ tin cậy để đi điều tra các vụ án kinh tế hay chất lượng hàng hóa, đối thủ cạnh tranh .. góp phần đưa Nam Định phát triển vững chắc hơn nữa, mang tới đời sống ấm no cho mỗi người dân.

tham tu tai nam dinh

Văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp tại Nam Định mới bắt đầu thành lập nhưng đã được đông đảo người dân hưởng ứng cũng như quan tâm, sử dụng các gói dịch vụ khác nhau mà trong đó điển hình là các gói  dịch vụ sau:

  • Điều tra vợ ( chồng ) ngoại tình
  • Điều tra, theo dõi con cháu
  • Tìm hiểu thông tin cá nhân cũng như các mối quan hệ ngoài đời của bạn bè trên facebook ( đây đang là dịch vụ được khá nhiều người dân quan tâm)
  • Điều tra thông tin nhân viên
  • Điều tra hàng hóa sản phẩm
  • Điều tra đối thủ cạnh tranh
  • Điều tra AND
  • Định vị số điện thoại, tìm vị trí số điện thoại…..

Là một văn phòng trực thuộc công ty thám tử Bảo Minh có trụ sở chính tại Hà Nội, được thành lập từ cách đây hơn 10 năm nên chúng tôi thấu hiểu những khó khăn cũng như những vấn đề mà khách hàng gặp phải, nên khi tìm đến văn phòng Bảo Minh để thuê thám tử tư tại Nam Định hầu hết các khách hàng đều rất yên tâm khi giao những khúc mắc của mình cho chúng tôi, để rồi trong thời gian sớm nhất mà khách hàng mong muốn chúng tôi sẽ có những kết quả xác đáng cũng như những thông tin thiết yếu cho mỗi quý khách hàng giúp mỗi người yên tâm hơn khi lựa chọn Bảo Minh.

cong ty tham tu

Tiêu chí làm việc của chúng tôi là “chữ tín quý hơn vàng” nên khi gặp bất cứ một trường hợp nào dù không có trong gói dịch vụ hiện tại của chúng tôi nhưng chúng tôi đều tư vấn giúp đỡ hết sức nhiệt tình nhằm mang tới sự hài lòng cho mỗi quý khách hàng, để rồi những ai đã tìm đến Bảo Minh sẽ không bao giờ thất vọng khi ra về.

Thông tin khách hàng cũng như những nội dung công việc sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên làm việc dày dạn kinh nghiệm cũng như được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao nên chắc chắn không làm quý khách hàng thất vọng.

Chúng tôi tin rằng với thời gian phục vụ nhanh nhất cũng như chi phí dịch vụ rẻ nhất Bảo Minh sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường, để luôn mang đến những điều tốt đẹp cũng như công lý luôn đến với bạn dù bạn ở đâu.

3/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *