Công ty dịch vụ thám tử tư uy tín Bảo Minh tại Quảng Nam

Quảng Nam từ lâu đã không còn quá xa lạ với mỗi người dân nước Việt bởi mang trong mình hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Ngoài ra còn sở hữu một đường biển dài với những bãi tắm đẹp, nổi tiếng cùng cụm đảo với hệ sinh thái phong phú như Cù Lao Chàm được cả thế giới biết tới. Đời sống của người dân vì thế cũng được cải thiện đáng kể, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng được hưởng lợi khá lớn. Tuy nhiên sự phát triển nhanh chóng thường đi đôi với các tệ nạn xã hội khó kiểm soát, các vụ án trộm cắp diễn ra manh động .. đó cũng chính là lý do công ty thám tử tư Bảo Minh có mặt tại đây và cho ra đời văn phòng thám tử tại Quảng Nam để giúp đỡ người dân cũng như các doanh nghiệp nơi đây một cuộc sống bình yên vốn có của xứ Quảng.

cong ty tham tu tai quang nam

Bảo Minh được các khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là một địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp, xử lý vụ việc nhanh gọn với giá thành phải chăng. Chúng tôi cảm kích với tất cả những gì mà người dân khắp nơi đã dành cho mình nên không ngừng trau dồi kiến thức, chuyên môn để hoàn thiện mình hơn nữa. Vốn được xuất thân từ các nơi đào tạo nên các nhân tài trong việc bảo vệ lẽ phải như công an, bộ đội, luật sư .. nên không quá khó hiểu khi các nỗi âu lo của khách hàng đều được chúng tôi nắm bắt nhanh chóng và xử lý vụ việc một cách thấu đáo.

cong ty tham tu

Chưa dừng lại ở việc có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp chúng tôi còn liên tục cập nhật các vấn nạn của xã hội để đưa ra các gói điều tra phong phú giúp khách hàng khi tìm đến chúng tôi đều dễ dàng lựa chọn được các gói điều tra phù hợp với mình. Tiêu biểu phải kể đến là chúng tôi cung cấp cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp nhiều gói điều tra như sau:

 1. Đối với cá nhân, gia đinh
 • Điều tra theo dõi ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Dịch vụ xác minh thông tin của người chuẩn bị kết hôn
 • Dịch vụ điều tra, theo dõi, quản lý con cái
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe gây trộm cắp, tai nạn
 • Dịch vụ xác minh huyết thống ADN
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ xác minh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ xác minh nhân viên

Bảo mật tin tức được chúng tôi xác định là kim chỉ nam cho sự nghiệp hoạt động của mình nên không chỉ quý khách hàng tại Quảng Nam mà các khách hàng trên khắp mọi nơi đều hài lòng khi thông tin cá nhân, nội dung công việc đều được chúng tôi giữ kín và bảo mật suốt đời. Chính vì điều đó mà khi các khách hàng quay lại tìm kiếm chúng tôi thì thông tin cá nhân của khách hàng đã được chúng tôi nắm rõ và dễ dàng hơn trong công tác điều tra, theo dõi tiếp theo.

Tự hào khi là người đi tìm lẽ phải giúp cho cuộc sống người dân mau chóng được ổn định nên các phi vụ đều được các thám tử tại Bảo Minh xử lý trong thời gian sớm nhất, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Điều đó không chỉ giúp ích cho chúng tôi mà còn tạo thuận lợi cho các khách hàng khác được hưởng lợi ích từ việc điều tra của Bảo Minh mang lại.

Chi tiết về các gói dịch vụ điều tra, chi phí thuê thám tử với giá bao nhiêu, cách thức xử lý chuyên án như thế nào đều được chúng tôi tư vấn trực tiếp qua hotline hoặc qua email : thamtubaominh@gmail.com

Quý khách hãy tham khảo: GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Chúc cho sự hợp tác của Bảo Minh và quý khách hàng thành công rực rỡ.

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác