Hotline lắng nghe mọi tâm tư, thắc mắc của các quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc trực thuộc công ty dịch vụ thám tử tư Bảo Minh là số máy : 0904.777.007

“Điệp viên 007” từ lâu đã được tất cả mọi người biết tới là một chuyên viên điều tra các vụ án “khét tiếng” một cách nhanh gọn và chuẩn xác, luôn tìm ra chân lý một cách nhanh nhất. Bảo Minh thật vui mừng khi cũng đã từng được rất nhiều quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ điều tra tại Bảo Minh nhận xét là có tài điều tra như James Bond trong “điệp viên 007”.

tham tu tai ba dinh

Không phụ sự tin tưởng của những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ điều tra tại Bảo Minh, tập thể thám tử tại Bảo Minh luôn nỗ lực phấn đấu cũng như không ngừng trau dồi nghiệp vụ chuyên môn để qua hơn 10 năm thành lập và phát triển đội ngũ thám tử đã có những kinh nghiệm quý báu dễ dàng hơn trong các cuộc điều tra và đưa tới sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng.

Văn phòng thám tử tại quận Ba Đình trực thuộc công ty thám tử Bảo Minh được thành lập từ khá lâu cũng đã xử lý rất nhiều các vụ việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ cá nhân cho tới các doanh nghiệp trên địa bàn quận Ba Đình khi lựa chọn một địa chỉ thuê thám tử tư điều tra uy tín đã tìm tới Bảo Minh đã khiến đội ngũ thám tử tại Bảo Minh thật sự cảm mến và tin tưởng vào những gì mà đội ngũ thám tử đang mang đến cho mỗi người.

Phương châm làm việc của chúng tôi chính là chữ tín đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà mỗi chuyên án điều tra của chúng tôi đều được bảo mật tuyệt đối từ thông tin cá nhân đến nội dung công việc, góp phần an toàn tuyệt đối cho chính khách hàng cũng như những người xung quanh. Chưa dừng lại ở đó, thời gian điều tra nhanh gọn đã giúp cho chi phí điều tra mà khách hàng phải bỏ ra luôn ở mức thấp nhất càng giúp cho đội ngũ thám tử tại Bảo Minh có nhiều cơ hội được phục vụ khách hàng nhiều hơn để mang tới công lý cũng như cuộc sống bình yên cho nhiều người hơn nữa.

cong ty tham tu

Hiện nay Bảo Minh đang cung cấp rất nhiều gói điều tra khác nhau, dành cho cá nhân và cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận Ba Đình cũng như toàn thành phố Hà Nội. Nổi bật được nhiều người quan tâm nhất là các gói điều tra sau:

 1. Đối với cá nhân
 • Điều tra vợ (chồng), người yêu ngoại tình
 • Điều tra, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ điều tra tìm kiếm chủ nhân số điện thoại, tìm vị trí số điện thoại
 • Dịch vụ điều tra thông tin đối tượng chuẩn bị kết hôn
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin
 • Dịch vụ điều tra dành cho việt kiều, ngoại kiều
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên công ty
 • Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế
 • Điều tra, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
 • Điều tra, xác minh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Ngoài ra, nếu quý khách không tìm thấy được gói điều tra thích hợp với mình thì cũng đừng ngần ngại liên hệ tới chúng tôi để được các tư vấn viên chuyên nghiệp đưa ra những lời khuyên, sự đồng cảm và cả các phương án xử lý, từ đó lựa chọn được cho mình cách thức điều tra phù hợp.

Quý khách có thể xem: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Hi vọng sự có mặt của đội ngũ thám tử tại công ty thám tử Bảo Minh sẽ làm hài lòng tất cả những nhu cầu điều tra, theo dõi của quý vị.

Công ty dịch vụ thám tử uy tín Bảo Minh ở Ba Đình
5 (100%) 1 vote[s]