Công ty dịch vụ thám tử uy tín Bảo Minh tại Cao Bằng

Văn phòng thám tử tư tại Cao Bằng được đánh giá là một trong những văn phòng thám tử uy tín mà công ty Bảo Minh tin tưởng lựa chọn là điểm dừng chân tiếp theo trong chuyến hành trình đi tìm công lý.

Ra đời từ những năm sơ khai khi dịch vụ cho thuê thám tử tư tại Việt Nam còn chưa được nhiều người biết tới, Bảo Minh đã được khá đông người dân cũng như các công ty, tập đoàn nồng nhiệt chào đón. Sự xuất hiện của một địa chỉ uy tín cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ những ngày đầu mới thành lập đã giúp tên tuổi  Bảo Minh có một chỗ đứng vững chắc trong lòng mỗi người .

cong ty tham tu

Quy trình làm việc của công ty thám tử Bảo Minh nhanh gọn chỉ qua 5 bước như sau:

 • Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại hoặc email
 • Bước 2 : Hẹn gặp khách hàng để trao đổi và tiếp nhận thông tin
 • Bước 3: Lên phương án làm việc, ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Nhận kết quả từ phía công ty thám tử qua email, điện thoại ..
 • Bước 5: Kết thúc công việc, thanh lý hợp đồng

Nhanh gọn, chuẩn xác cũng như sử dụng đội ngũ thám tử làm việc chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đến nâng cao qua nhiều năm đã giúp các vụ việc của mỗi khách hàng được tiếp nhận và giải quyết trong thời gian sớm nhất, mang đến những lợi ích to lớn cho khách hàng cũng như tạo niềm tin vững chắc về một địa chỉ thám tử tin cậy.

cong ty tham tu tai cao bang

Đến với văn phòng thám tử tại Cao Bằng, Bảo Minh mang đến cho toàn bộ người dân cũng như các xí nghiệp, tập đoàn trên toàn tỉnh những gói dịch vụ điều tra khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho mỗi người dân trong quá trình tìm kiếm dịch vụ thám tử. Cụ thể bao gồm các gói điều tra như sau:

 1. Đối với cá nhân gồm có:
 1. Đối với các doanh nghiệp, gồm có:
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Điều tra kênh phân phối
 • Dịch vụ xác minh nhân viên
 • Điều tra hàng giả, hàng nhái,hàng kém chất lượng
 • Điều tra trộm cắp trong và ngoài công ty

Chưa dừng lại ở việc cung cấp các gói điều tra đa dạng cho cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, chúng tôi còn có dịch vụ điều tra dành riêng cho các cá nhân là Việt kiều làm ăn xa quê hương nhưng có những mong muốn tìm hiểu các vấn đề khác nhau về địa phương nhằm mang tới sự thuận tiện cho mỗi người dân nơi đất khách quê người. Ngoài ra, nếu các quý khách hàng có những vấn đề cũng như vụ việc khác nhau không thuộc các gói điều tra mà Bảo Minh đã nêu trên, chúng tôi vẫn rất vinh dự khi được mọi người lựa chọn để tâm sự cũng như trình bày vụ việc liên quan để Bảo Minh đưa ra những lời khuyên cũng như giúp quý khách hàng lựa chọn phương thức điều tra phù hợp nhất giúp mỗi cá nhân đều cảm thấy hài lòng khi lựa chọn Bảo Minh.

Kim chỉ nam hoạt động trong công ty thám tử Bảo Minh được xác định “ Bảo mật là trách nhiệm – minh bạch là công việc” nên mỗi khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ điều tra tại Bảo Minh đều yên tâm khi mọi thông tin cũng như nội dung công việc được bảo mật một cách tuyệt đối.

Bảo Minh tin rằng, lựa chọn văn phòng thám tử tư tại Cao Bằng là người dân đã lựa chọn một cách giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn nhất.

Quý khách có thể xem: CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *