Là một huyện nằm ở phía bắc của thành phố Hà Nội, tiếp giáp trực tiếp với sân bay Nội Bải, Mê Linh được đánh giá là một trong những của ngõ thủ đô quan trọng nhất của Hà Nội. Sự phát triển vượt bậc của Mê Linh đã giúp người dân trong huyện có được cuộc sống sung túc, ấm no. Thế nhưng hiện nay rất nhiều các vụ án gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống người dân như trộm cắp, đánh ghen .. thậm chí gây nguy hiểm tới tính mạng, khiến người dân trong huyện vô cùng hoang mang, lo sợ ..

cong ty tham tu tai me linh

Là một công ty thám tử đã có bề dày hoạt động trong hơn 10 năm qua, đã từng xử lý rất nhiều các vụ án khác nhau, làm hài lòng tuyệt đối cho người dân trên khắp cả nước, công ty thám tử hà nội Bảo Minh nhận thấy cần hơn bao giờ hết phải có một văn phòng thám tử tại huyện Mê Linh để giúp người dân cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn được hưởng những lợi ích thiết thực từ quá trình điều tra thám tử chuyên nghiệp tại Bảo Minh.

Công ty thám tử Bảo Minh được đông đảo người dân trên dải đất hình chữ S biết tới là một địa chỉ điều tra, theo dõi uy tín, tận tâm và làm việc không quản ngại khó khăn. Những ngày lễ, ngày tết chúng tôi vẫn luôn sát cánh cùng các quý khách hàng thân yêu, bởi mang lại công lý cho mọi người được mỗi thám tử tại Bảo Minh xác định là sứ mệnh hoạt động của mình . Chính vì điều đó chúng tôi lấy làm tự hào khi nhiều khách hàng là việt kiều, ngoại kiều vẫn tìm tới chúng tôi mặc dù nơi đất khách quê người xa xôi chỉ tìm kiếm được thông tin của chúng tôi qua internet nhưng vẫn tin tưởng giao phó công việc cho chúng tôi và luôn hài lòng về kết quả mà Bảo Minh mang đến.

cong ty tham tu

Khách hàng đã, đang sử dụng dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi tại Bảo Minh đều có chung một nhận xét đó là : một công ty thám tử uy tín. Không ngừng sự kỳ vọng của mọi người đã dành cho Bảo Minh, đội ngũ thám tử luôn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ để khi gặp các tình huống khác nhau đều dễ dàng nắm bắt cũng như xử lý nhanh gọn giúp chi phí mà mỗi khách hàng phải bỏ ra đều ở mức thấp nhất.

Văn phòng thám tử tại Mê Linh cũng như các địa chỉ thám tử khác của Bảo Minh trên toàn quốc đều đang cung cấp các gói dịch vụ điều tra đa dạng nhằm giúp cho khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp thuận tiện hơn trong công cuộc lựa chọn gói điều tra. Điển hình là các gói điều tra dưới đây:

 1. Đối với cá nhân, gia đình
 • Dịch vụ theo dõi vợ, chồng, người yêu khi thấy dấu hiệu vợ ngoại tình hoặc chồng ngoại tình
 • Dịch vụ điều tra người chuẩn bị kết hôn
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát con cái
 • Điều tra, xác minh số điện thoại lạ, tìm vị trí số điện thoại
 • Dịch vụ điều tra, xác minh ADN
 1. Đối với doanh nghiệp, tập đoàn
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra trộm, cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối, nguồn gốc hàng hóa

Đó chỉ là các gói điều tra được rất nhiều người dùng trên cả nước lựa chọn, tuy nhiên nếu bạn không tìm được gói điều tra nào phù hợp với những vấn đề của mình đang gặp phải thì cũng đừng ngần ngại gọi tới chúng tôi. Bảo Minh với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chuyên giải đáp tất cả mọi khúc mắc suốt hơn 10 năm qua chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

Thông tin cá nhân, nội dung chuyên án đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Bảo Minh.

Thông tin chi tiết về giá thuê thám tử?thời gian xử lý ra sao?đều được chúng tôi giải đáp qua hotline : 0904.777.007

Quý khách hãy tham khảo: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Chúc quý khách mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Công ty dịch vụ thám tử uy tín Bảo Minh tại Huyện Mê Linh
5 (100%) 1 vote[s]