Công ty dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp Bảo Minh tại Phú Thọ

Công ty thám tử Bảo Minh được quý khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là một địa chỉ thám tử hà nội uy tín, tin cậy và nhanh gọn trong các thủ tục cũng như phương thức xử lý vấn đề.

Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt hơn 10 năm thành lập, Bảo Minh đã không ngừng phấn đấu và cho ra đời các văn phòng thám tử đại diện từ Bắc tới Nam, phủ sóng rộng rãi tại các tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước. Đặc biệt hơn khi văn phòng thám tử tại Phú Thọ được mở ra, Bảo Minh đã nhận được rất nhiều các cuộc gọi cũng như email cảm ơn vì đã mang tới cho nhân dân Phú Thọ được tiếp cận một mô hình điều tra chuyên nghiệp mà bấy lâu nay mọi người đã được biết nhưng chưa có dịp được trải nghiệm, phải kể tới ở đây còn có cả những bức thư tay mà bấy lâu nay đã bị lãng quên cũng được những người dân Phú Thọ gửi gắm tình cảm trìu mến và dành cho Bảo Minh khiến đội ngũ thám tử Bảo Minh thật sự trân trọng và nâng niu như một báu vật.

Không ngừng phấn đấu cố gắng, tập thể thám tử tại Bảo Minh đã nỗ lực trau dồi nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp để luôn mang tới cho mỗi khách hàng một dịch vụ điều tra tốt nhất. Ngoài ra, thông tin cá nhân cũng như nội dung công việc của khách hàng luôn được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối giúp thuận tiện cho khách hàng trước và sau khi quá trình điều tra diễn ra, để luôn mang tới sự hài lòng tốt nhất cho mỗi người.

cong ty tham tu

Hiện tại, công ty thám tử Bảo Minh đang cung cấp tại văn phòng Phú Thọ các gói dịch vụ điều tra như sau:

  1. Đối với cá nhân

  1. Đối với công ty, xí nghiệp, tập đoàn
  • Điều tra đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên
  • Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
  • Điều tra kênh phân phối
  • Dịch vụ điều tra trộm cắp trong và ngoài công ty

….

Tuy nhiên, nếu quý khách hàng chưa tìm được gói điều tra thích hợp hãy cứ liên hệ tới chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn giúp bạn lựa chọn các phương thức điều tra khác nhau nhằm mang tới những lợi ích tốt nhất đến cho bạn.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác điều tra, theo dõi, tìm kiếm thông tin trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí thấp nhất nên Bảo Minh tin chắc khi bạn lựa chọn Bảo Minh là bạn đã lựa chọn một địa chỉ thám tử uy tín nhất trên dải đất hình chữ S này. Quý khách có thể xem: CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ

tham tu tai phu tho

Ngoài ra chúng tôi còn dành riêng cho những Việt kiều, Ngoại kiều đang công tác và sinh sống xa quê hương vẫn được hưởng những lợi ích thiết thực mà công ty thám tử Bảo Minh mang đến. Vì thế đừng ngần ngại khi chia sẻ những thông tin cho chúng tôi, có thể đó chính là những điểm then chốt của vấn đề giúp vụ việc của bạn mau chóng được giải quyết trong thời gian chưa tới 1 tuần.

Chúng tôi luôn sẵn sàng làm người đi tìm công lý cho bạn, nên dù thời gian nào (kể cả trong ngày lễ, tết hay đêm tối ) chúng tôi vẫn luôn lắng nghe và thấu hiểu cùng bạn.

Chi tiết thông tin vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số hotline

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác