Công ty thám tử Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh khá thuận lợi để phát triển ngành công nghiệp không khói mang tên du lịch khi đồng sở hữu biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới trong tỉnh. Không những thế, di sản kỳ quan thiên nhiên thế giới mang tên Hạ Long đã giúp cho Quảng Ninh là cái tên được du khách trong nước cũng như ngoài nước đặc biệt quan tâm. Ngoài ra, hệ thống giao thông thuận lợi đã giúp các ngành kinh tế trong vùng thuận lợi hơn trong việc giao thương với các tỉnh thành khác, đặc biệt ngành than luôn đứng đầu cả nước cả về trữ lượng lẫn sản lượng và chất lượng. Chính vì vậy, rất đông dịch vụ thuê thám tử đã có mặt từ đây từ rất sớm nhưng để nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân trong vùng cũng như du khách mỗi lần ghé thăm Quảng Ninh phải kể tới công ty thám tử Bảo Minh. Sự xuất hiện của văn phòng thám tử Bảo Minh tại Quảng Ninh luôn được đánh giá là địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp nhất.

dich-vu-tham-tu-tai-quang-ninh

Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thám tử Bảo Minh trên khắp cả nước tin tưởng đánh giá là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp nhất nên hơn 10 năm hoạt động đội ngũ thám tử Bảo Minh đã xử lý được hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ mà nhiều công ty thám tử mong muốn. Trong số đó phải kể tới khách hàng là người Việt kiều, ngoại kiều chiếm tới 20% trong tổng số gói điều tra. Địa lý xa xôi cách trở cũng không ngăn được khách hàng tìm kiếm tới Bảo Minh thông qua các phương tiện hiện đại nhất như điện thoại, email, skype .. để rồi hoàn toàn tin tưởng chia sẻ mọi âu lo, vướng mắc mà bản thân đang gặp phải cho thám tử Bảo Minh.

Thế nhưng, ngoài sự tận tâm làm việc trong nghề của đội ngũ thám tử, Bảo Minh còn có một quy trình làm việc hợp lý và đầy tính chuyên nghiệp. Chỉ cần qua 5 bước là khách hàng dễ dàng nắm bắt được mọi vấn đề điều tra tại thám tử Bảo Minh

Bước 1 : Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, email

Bước 2 : Hẹn gặp khách hàng để trao đổi chi tiết, đồng thời tiếp nhận những yêu cầu

Bước 3 : Ký kết hợp đồng, lên phương án làm việc

Bước 4 : Nhận kết quả qua điện thoại, email ..

Bước 5 : Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Không những thế, sau mỗi chuyên án điều tra chúng tôi còn liên tục cập nhật vào danh sách gói dịch vụ tại thám tử Bảo Minh để khi khách hàng cần thuê thám tử sẽ dễ dàng tìm kiếm được gói dịch vụ thích hợp nhất dành cho mình. Dưới đây là một số gói điều tra phổ biến được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong suốt thời gian dài từ khi thành lập đến nay cho cá nhân cũng như doanh nghiệp

  1. Đối với cá nhân
  1. Đối với doanh nghiệp
  • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty
  • Dịch vụ truy tìm trộm cắp
  • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa

Khách hàng cần bất cứ thông tin nào liên quan đến gói dịch vụ, quá trình điều tra, chi phí thuê thám tử .. hãy liên hệ tới chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thông tin mà khách hàng đang tìm kiếm. Chỉ cần khách hàng tin tưởng chọn lựa Bảo Minh thì chúng tôi nguyện cống hiến hết mình vì mục tiêu truy tìm công lý. Không quản ngại thời tiết nắng mưa cũng như đêm ngày, đặc biệt hơn không phân biệt ngày thường hay lễ tết .. thám tử Bảo Minh luôn hoạt động 24/24 phục vụ tất cả quý khách hàng khắp mọi nơi với quá trình điều tra nhanh chóng và một chi phí thuê thám tử hợp lý nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số hotline hoặc quý khách xem: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *