Là một huyện miền núi phía Đông Bắc thuộc tỉnh Thái Nguyên, địa hình địa lý trong huyện tiếp giáp trực tiếp với các tỉnh Bắc Kạn, Bắc Giang, Lạng Sơn đã khiến cho Võ Nhai vốn là huyện có diện tích lớn nhất trong tỉnh nay càng khó khăn rất lớn trong việc quản lý trật tự xã hội cũng như ổn định đời sống người dân.

Tuy nhiên, Bảo Minh là một công ty thám tử chuyên nghiệp đã hoạt động trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên từ rất nhiều năm qua nhận thấy cần phải thành lập một văn phòng thám tử tại huyện Võ Nhai  để xử lý các mâu thuẫn giữa các cá nhân cũng như những nỗi khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải mau chóng được giải quyết, giúp đời sống người dân được ổn định, phát triển hơn nữa.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-vo-nhai

Hoạt động đã được hơn 10 năm qua trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam nên công ty thám tử Bảo Minh nhận được sự cổ vũ, động viên cũng như tin tưởng của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Không ngừng lớn mạnh để mang đến các gói dịch vụ điều tra tốt nhất cho người dùng mà Bảo Minh còn nâng cao các kỹ năng chuyên môn cho các thám tử tư tại cơ sở, đồng thời liên tục chiêu mộ các nhân tài trong xã hội được đào tạo từ các trường lớp cơ bản như bộ đội, công an, luật sư .. bởi Bảo Minh hiểu rõ họ là những người có “gen” phá án trong người, luôn sẵn sàng xả thân vì công lý.

Các gói điều tra tại Bảo Minh luôn luôn được người dân đánh giá là có tính thực tế và dễ dàng tìm hiểu, lựa chọn. Đặc biệt phải kể tới các gói điều tra dưới đây được người dân tìm hiểu nhiều nhất, đó là :

  1. Dịch vụ điều tra ngoại tình

Mỗi gia đình đều mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc, ấm êm; tuy nhiên sóng gió cuộc đời có thể ập đến bất cứ lúc nào, người bạn đời của bạn có thể bị “say nắng” bất cứ lúc nào với một cô gái hay chàng trai nào đó. Để giải quyết những nỗi nghi ngờ tiềm ẩn đó thì cách giải quyết nhanh nhất là tìm công ty chuyên cho thuê thám tử theo dõi, điều tra và đưa ra phương án xử lý thích hợp nhất. Đừng để thời gian vàng bạc của mình chỉ để dành đi theo dõi những vấn đề đó, bạn có thể mất nhiều thời gian, tiền bạc nhưng kết quả mang lại sẽ không như ý muốn, mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc hiện tại của bạn. Đội ngũ thám tử sẽ giúp bạn giải quyết những khúc mắc mà bạn đang gặp phải, thế nên đừng ngần ngại chia sẻ những khó khăn đó cho thám tử Bảo Minh. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề của chúng tôi sẽ giải quyết những nỗi âu lo bạn đang gặp phải trong thời gian sớm nhất với kết quả hơn cả sự mong đợi của bạn.

  1. Điều tra trộm cắp trong công ty

Nhiều doanh nghiệp rất hoang mang khi trong nội bộ công ty xảy ra vấn nạn trộm cắp, bởi không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng công việc của từng nhân viên trong công ty mà uy tín doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thế nhưng để truy tìm được thủ phạm cũng không dễ dàng bởi công ty vốn dĩ hoạt động không ngừng nghỉ, lãnh đạo công ty lại càng không có thời gian để tìm hiểu, điều tra; nhân viên trong công ty luôn lo lắng .. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề mà các doanh nghiệp hay lựa chọn đó là giao công việc truy tìm thủ phạm đó cho thám tử tư. Bảo Minh rất tự hào khi được là người đồng hành cùng quý doanh nghiệp mỗi khi doanh nghiệp gặp âu lo về những vấn đề đó. Kết quả chúng tôi mang về thường không quá thời gian 1 tuần khiến lãnh đạo công ty cũng như toàn thể cán bộ nhân viên hoàn toàn thỏa mãn và tăng hiệu suất kết quả làm việc.

Ngoài ra, Bảo Minh còn cung cấp rất nhiều gói điều tra khác như truy tìm biển số xe, định vị số điện thoại, xác định đối thủ cạnh tranh .. Tuy nhiên thời gian xử lý vấn đề nhanh gọn, chi phí thấp cùng với việc bảo mật thông tin cho khách hàng mãi mãi đã giúp chúng tôi nhận được sự tin tưởng cũng như niềm tin yêu của khách hàng dành cho mình không hề bị thuyên giảm, đó cũng chính là động lực để đội ngũ thám tử Bảo Minh phát triển nhiều hơn nữa.

Quý khách có thể xem : BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline : 0904.777.007  hoặc qua email : thamtubaominh@gmail.com