Nhu cầu thuê thám tử tại thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua ngày càng gia tăng theo sự phát triển không ngừng của một thành phố đông dân nhất tại Việt Nam. Các vấn đề mâu thuẫn giữa cá nhân, doanh nghiệp gia tăng trầm trọng, không những thế tệ nạn xã hội, trộm cắp cũng được báo động ở mức cực kỳ nguy hiểm tại đây. Chính vì lẽ đó mà Bảo Minh đã thành lập rất nhiều văn phòng thám tử tại các quận, huyện khác nhau trên địa bàn thành phố, trong đó có quận 5 là một quận sở hữu khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam cũng được thành lập một văn phòng thám tử đại diện tại nơi này.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-quan-5

Là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Việt Nam, hoạt động hơn 10 năm, đã xử lý thành công hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ, dịch vụ thám tử Bảo Minh hiểu được những nỗi âu lo, khó khăn mà khách hàng gặp phải, do đó khi tiếp nhận những ý kiến, khúc mắc của khách hàng thì đội ngũ thám tử tại đây đều làm việc không quản ngại ngày đêm để mau chóng tìm ra kết quả giúp khách hàng giải tỏa được những mệt mỏi đang có và luôn tin vào một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Rất nhiều gói dịch vụ điều tra được Bảo Minh liên tục cập nhật nhằm giúp khách hàng dễ dàng trong khâu tìm kiếm cũng như lựa chọn gói điều tra. Với tiêu chí công việc của khách hàng cũng chính là công việc của mình, nên chúng tôi luôn làm việc bằng sự nhiệt huyết, bằng kinh nghiệm lâu năm, bằng tất cả những gì tích cóp được trong nghề thám tử và được hỗ trợ bởi các trang thiết bị tối tân hiện đại nên mọi chuyên án đều được hoàn thành trước thời hạn đã đề ra khiến khách hàng không khỏi ngỡ ngàng vì kết quả ngoài sự mong đợi.

cong ty tham tu

Hiện nay Bảo Minh cung cấp cho khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp các gói điều tra phong phú, điển hình được nhiều người lựa chọn nhất là các gói điều tra dưới đây.

 1. Đối với cá nhân, gia đình
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Dịch vụ điều tra, giám sát con ( cháu)
 • Dịch vụ truy tìm số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy ..
 1. Đối với doanh nghiệp, xí nghiệp, tập đoàn
 • Dịch vụ điều tra, xác minh đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ điều tra thị trường
 • Dịch vụ điều tra nguồn gốc xuất xứ hàng hóa
 • Dịch vụ truy tìm trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ xác minh nhân viên công ty

Khách hàng nếu chưa lựa chọn được gói dịch vụ ưng ý cũng đừng ngần ngại khi liên hệ tới Bảo Minh, bởi chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn luôn thấu hiểu và lắng nghe mọi âu lo mà khách hàng đang gặp phải để đưa ra những lời khuyên, gợi ý bổ ích giúp mỗi người luôn thấy yên tâm khi tìm đến chúng tôi. Sứ mệnh của Bảo Minh là để phục vụ quyền lợi cho khách hàng nên chúng tôi luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của khách hàng.

Thời gian xử lý luôn nhanh gọn để giúp cá nhân cũng như doanh nghiệp luôn an tâm khi tìm đến thám tử Bảo Minh. Chính vì thời gian xử lý nhanh chóng nên chi phí mà khách hàng phải chi trả cũng luôn là thấp nhất. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Bảo Minh đều rất bất ngờ vì mọi người luôn nghĩ thuê thám tử tư giá sẽ rất đất, nhưng tới Bảo Minh thì khách hàng đã thực sự ấn tượng và thêm niềm tin vào đội ngũ thám tử tại Việt Nam nói chung và Bảo Minh nói riêng.

Bảo mật thông tin cá nhân cũng như nội dung công việc của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi nên những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ điều tra tại Bảo Minh đều rất tin tưởng và giới thiệu cho người quen, bạn bè .. khiến uy tín của Bảo Minh ngày càng được lan tỏa.

Quý khách có thể xem: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Quý khách hàng có thắc mắc về chi phí thuê thám tử, gói điều tra theo dõi .. vui lòng liên hệ qua hotline : 0904.777.007 để được giải đáp tận tình nhất.