Đã từ lâu những cái tên như Tô Hiến Thành, Thi Sách .. hay nhà thơ Quang Dũng với bài thơ “Tây Tiến” không còn quá xa lạ bởi họ là những con người làm lên tên tuổi của Việt Nam hào hùng, họ được sinh ra tại vùng quê “chim phượng đỏ” – huyện Đan Phượng. Đời sống người dân nơi đây cũng phát triển không ngừng qua từng năm tháng và theo sự phát triển của xã hội. Tuy nhiên, vẫn còn đó những nỗi niềm trăn trở trong mỗi con người vùng quê dân dã đó là tìm kiếm một công ty thám tử tại Đan Phượng vừa chuyên nghiệp vừa hoạt động lâu năm để giúp đỡ người dân trong công tác theo dõi, điều tra cũng như xử lý các vấn đề bức xúc trong cuộc sống hàng ngày. Bảo Minh là một địa chỉ thám tử lừng danh đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng trên khắp đất nước, đặc biệt là người dân Đan Phượng.

cong ty tham tu o dan phuong

Văn phòng thám tử tư Bảo Minh tại Đan Phượng ra đời đã mang đến cơ hội cho mỗi cá nhân cũng như các xí nghiệp, tập đoàn được hưởng những lợi ích thiết thực của dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hoạt động hơn 10 năm qua. Bảo Minh thành công vang dội trong tất cả mọi cuộc điều tra, theo dõi, đặc biệt trong quá trình điều tra ngoại tình hay theo dõi đối thủ cạnh tranh được khá đông người dân trên cả nước cũng như các doanh nghiệp lựa chọn. Không chỉ dừng lại ở các gói điều tra phổ biến mà Bảo Minh còn luôn cập nhật tình hình biến đổi của xã hội để mang tới những gói dịch vụ đa dạng giúp người dân luôn chủ động trong việc tìm kiếm thông tin khi đến với Bảo Minh.

Bảo Minh còn được giới thám tử trong ngành ngưỡng mộ bởi tài siêu phán đoán của các thám tử lừng danh. Vốn dĩ họ có tài phán xét nhanh như thế là bởi họ là những người được đào tạo bài bản từ những nghề có “gốc”điều tra, theo dõi như công an, bộ đội, luật sư .. do đó mỗi chuyên án mà Bảo Minh nhận về luôn được xử lý trước thời hạn mà khách hàng yêu cầu nên “tiếng lành đồn xa” đã giúp Bảo Minh tồn tại vững mạnh được đến ngày hôm nay.

cong ty tham tu o dan phuong

Hiện nay, chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ điều tra khác nhau, cho cả cá nhân và cho doanh nghiệp. Chỉ cần bạn có yêu cầu, công ty thám tử tư Bảo Minh sẵn sàng đáp ứng. Chúng tôi xin nêu dưới đây một số gói điều tra phổ biến như sau:

 1. Đối với cá nhân, hộ gia đình
 • Điều tra theo dõi ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Dịch vụ theo dõi, xác minh thông tin của người chuẩn bị kết hôn
 • Dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát con cái
 • Dịch vụ xác minh số điện thoại lạ, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy ..
 • Dịch vụ dành cho việt kiều, ngoại kiều
 • Dịch vụ xác minh huyết thống ADN
 1. Đối với doanh nghiệp, tập đoàn
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
 • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Nếu quý khách hàng chưa lựa chọn được gói dịch vụ ưng ý thì hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline : 0904.777.007 . Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn để quá trình điều tra của bạn được diễn ra nhanh gọn và chuẩn xác.

Chúng tôi xin lưu ý với các quý khách hàng rằng khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí, nếu bạn muốn biết giá thuê thám tử thì hãy đọc bài viết “thuê thám tử mất bao nhiêu tiền”. Đó là đánh giá của 99% người đã sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh nhận xét về chúng tôi, chúng tôi có trách nhiệm và nghĩa vụ làm rõ thông tin mà bạn yêu cầu bởi chúng tôi luôn xác định “vấn đề của khách hàng cũng chính là vấn đề của bản thân mình”.

Chưa dừng lại ở đó, thông tin khách hàng và nội dung công việc còn được chúng tôi bảo mật suốt đời. Đừng ngần ngại khi chia sẻ những vấn đề mà mình đang gặp phải cho chúng tôi, Bảo Minh chắc chắn là điểm dừng chân chuẩn xác của quý vị trên hành trình đi tìm công lý.

Quý khách hãy tham khảo: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Chúc cho sự hợp tác giữa Bảo Minh và quý khách hàng thành công tốt đẹp.

Công ty thám tử uy tín Bảo Minh cung cấp dịch vụ tại Đan Phượng
5 (100%) 1 vote[s]