Cách trung tâm Hà Nội không quá xa cộng với việc nhiều làng nghề truyền thống đã có từ rất lâu đời nhưng không hề bị mai một theo năm tháng dó đó khi sáp nhập cùng với Hà Nội thì các làng nghề đó lại được phát triển mạnh mẽ hơn nữa, các khu công nghiệp cũng được mở ra thu hút nhiều lao động địa phương cũng như các tỉnh thành khác đổ về đã khiến Thanh Oai trở thành một trong những khu vực ngoại thành của Hà Nội có tốc độ phát triển vượt bậc. Các công ty thám tử vì thế cũng gia tăng lên nhanh chóng, thế nhưng để kiếm tìm được một địa chỉ uy tín thì không hề dễ dàng, tuy nhiên Bảo Minh lại là một địa chỉ uy tín được người dân biết đến từ cách đây hơn 10 năm sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của quý khách hàng đề ra.

cong ty tham tu tai thanh oai

Công ty thám tử tư hà nội Bảo Minh thành lập và trưởng thành từ cách đây hơn 10 năm, đã từng xử lý hơn 10.000 vụ án lớn nhỏ, sử dụng đội ngũ thám tử chuyên nghiệp luôn luôn hoàn thành chuyên án trước thời hạn được giao đã khiến biết bao cá nhân cũng như doanh nghiệp thêm tin vào công bằng vốn có của cuộc sống.

Không bỗng dưng mà Bảo Minh khi đến với huyện Thanh Oai lại được ưa chuộng đến vậy. Giải thích cho vấn đề đó chắc chắn phải có sự khẳng định, đảm bảo từ những người đã sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Bảo Minh để các khách hàng khác khi lựa chọn dịch vụ thuê thám tử thì sẽ được biết tới một địa chỉ uy tín nhất.

cong ty tham tu

Nhận xử lý mọi vụ việc trong một quy trình khép kín trong một thời gian ngắn nhất đã giúp hiệu quả công việc được tăng cao, số chuyên án được xử lý vì thế cũng gia tăng đáng kể. Thế nhưng khá nhiều người còn chưa hiểu rõ về các quy trình làm việc tại Bảo Minh, qua đây chúng tôi cung cấp cho khách hàng tại Thanh Oai cũng như các khách hàng có nhu cầu về quá trình làm việc chuyên nghiệp qua 5 bước chỉ có ở Bảo Minh thám tử

  • Bước 1 : Tư vấn sơ bộ qua điện thoại hoặc email
  • Bước 2 : Tiếp nhận yêu cầu đồng thời hẹn gặp cụ thể
  • Bước 3 : Ký kết hợp đồng, lên phương án làm việc
  • Bước 4 : Nhận kết quả công việc qua email, điện thoại ..
  • Bước 5 : Thanh lý hợp đồng, kết thúc công việc

Ngoài ra, giá thuê thám tử ra sao cũng được chúng tôi tư vấn trực tiếp qua email hoặc điện thoại khi khách hàng tìm đến Bảo Minh. Một vấn đề then chốt ở Bảo Minh đó là chúng tôi cam kết chuyên án sẽ được xử lý nhanh gọn nhất, khi đó chi phí khách hàng phải bỏ ra sẽ là nhỏ nhất. Chính vì điều này mà trong suốt hơn 10 năm qua chúng tôi đã nhận được niềm tin yêu từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh và họ đã không ngại ngần khi giới thiệu cho bạn bè, gia đình, đối tác về một địa chỉ thám tử uy tín mang tên Bảo Minh.

Quý khách hãy tham khảo: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Văn phòng thám tử Bảo Minh tại Thanh Oai cũng giống như bao văn phòng khác của Bảo Minh trên toàn quốc đều sử dụng các gói dịch vụ phong phú giúp người dân dễ dàng lựa chọn được gói điều tra dành cho mình, ví dụ : điều tra ngoại tình, theo dõi giám sát con cái, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, xác minh nhân viên công ty, định vị số điện thoại người khác

Nội dung công việc cũng như thông tin cá nhân luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ điều tra tại Bảo Minh.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử, các gói điều tra theo dõi xác minh, giá thuê thám tử hoặc cần thuê thám tử theo hình thức nào đều được giải đáp qua hotline : 0904.777.007 hoặc email : thamtubaominh@gmail.com

Chúc quý khách hàng mọi điều may mắn !