Dấu hiệu nhận biết người phụ nữ chung thủy

Mọi người vẫn hay truyền tai nhau cách chọn vợ chọn chồng chung thủy bằng cách nắm tay người mình yêu “đàn ông tay ấm thì chung tình, ngược lại đàn bà thì tay lạnh” đó đích thị là những người chung thủy với bạn đời. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng một phần nào và nó không mang tính khách quan chính xác tuyệt đối. Để biết một người có chung thủy hay không còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác. Cụ thể như cách nhận biết người phụ nữ chung thủy chúng ta phải dựa vào những yếu tố thuộc về tính cách bản chất con người cô ấy mới có thể xác nhận cô ấy có chung thủy hay không. Tránh nhầm lẫn trong việc chọn vợ đàn ông nên chú ý những đặc điểm thuộc về bản chất của người con gái mình yêu chứ không phải tay cô ấy lạnh hay không. Với mục đích giúp các quý ông chọn được người vợ chung thủy hết lòng với mình, chúng tôi xin chia sẻ một số dấu hiệu nhận biết phụ nữ chung thủy tương đối đầy đủ và chính xác như sau:

Nhận biết người phụ nữ chung thủy
Nhận biết người phụ nữ chung thủy

1. Không che giấu

Người phụ nữ chung thủy sẽ công khai tình yêu của mình với mọi người chứ không có thái độ giấu diếm hay né tránh khi được hỏi về nửa kia. Cô ấy sẽ không ngần ngại giới thiệu bạn với những người thân và bạn bè của cô ấy. Cô ấy cũng không giữ bí mật với bạn về mật khẩu điện thoại hay các tài khoản cá nhân khác và đương nhiên cô ấy luôn sẵn lòng và vui vẻ khi bạn muốn mượn chúng để dùng hay xem mà không chút do dự. Người phụ nữ chung thủy không bao giờ mượn lý do “tôn trọng quyền riêng tư” để ngăn chặn sự can thiệp của bạn vào những mối quan hệ riêng hay những tài khoản cá nhân của cô ấy bởi cô ấy chẳng có gì phải giấu bạn hết. Cô ấy cũng sẽ tự nguyện kể cho bạn nghe về mọi chuyện trong quá khứ của cô ấy, cô ấy cũng không có ý định che giấu bạn bất cứ chuyện gì.

2. Không dễ thay đổi

Ý tôi muốn nói ở đây cô ấy có thể là một người phụ nữ khó tán và sống có nguyên tắc. Nếu bạn phải mất khá nhiều công sức và thời gian mới có thể chinh phục được nàng chứng tỏ cô gái ấy là một người không dễ dãi và nghiêm túc trong tình yêu. Cô ấy nghiêm túc trong tình yêu nên chắc chắn sẽ cần nhiều thời gian để suy nghĩ và xem xét tình cảm bạn dành cho cô ấy chân thành tới đâu, cô ấy không dễ gật đầu đồng ý bạn bởi cô ấy không coi tình yêu là một trò đùa thích thì yêu không thì thì bỏ. Những cô nàng không dễ thay đổi luôn chung thủy với những cảm xúc tình cảm của mình nên chắc chắn cô ấy sẽ không dễ dàng thay lòng với bạn. Người phụ nữ sống có nguyên tắc sẽ không bao giờ đùa giỡn hay xem nhẹ chuyện tình cảm. Một khi cô ấy đã lựa chọn bạn thì toàn bộ tình cảm của cô ấy sẽ chỉ dành cho bạn không bao giờ có ý định hay tơ tưởng gì đến người đàn ông khác, dù có bị tán tỉnh hay đong đưa cô ấy cũng sẽ không giao động.

3. Không ăn chơi sa đọa

Đây là đặc điểm dễ nhận biết nhất ở người phụ nữ chung thủy, tôi đảm bảo với bạn cô ấy sẽ không bao giờ ăn chơi sa đọa đàn đúm như gái làng chơi. Những cô nàng chung thủy thường nói không với những cuộc vui thâu đêm suốt sáng hay những bữa tiệc náo loạn nơi quán bar sàn nhảy. Họ biết giữ gìn bản thân và không bao giờ bị dụ dỗ bởi những cạm bẫy không lành mạnh đó. Cô ấy không rụt rè hay không phải cô gái quê mùa không biết vui chơi giải trí nhưng cô ấy biết mình là ai mình nên dừng ở đâu và nên vui chơi như thế nào để không ảnh hưởng và làm hại đến bản thân. Nếu gặp phải những cô nàng ăn chơi đàn đúm bất chấp ngày đêm ra sao bạn nên xem xét lại bởi sau này cô ấy cũng sẽ đi như một con ngựa hoang khó lòng kiểm soát nổi.

4. Tôn trọng bạn trai

Khi cô ấy tôn trọng bạn chứng tỏ bạn là người quan trọng với cô ấy. Sẽ không bao giờ cô ấy tỏ thái độ bất cần hay coi thường khi hai người có mâu thuẫn hay xung đột. Cô ấy sẽ lắng nghe những gì bạn nói và tôn trọng ý kiến của bạn. Còn những cô nàng luôn tỏ ra bất bất khi cãi nhau với bạn trai thì chứng tỏ trong mắt cô ấy bạn cũng không có gì là quan trọng. Có thể ngoài bạn ra cô ấy vẫn còn hàng tá vệ tinh nên chuyện chia tay với bạn không phải là vấn đề lớn với cô ấy, không có bạn thì cô ấy vẫn có cả đống chàng đang chờ sẵn và biết đâu bạn cũng chỉ là một trong những người dự bị của cô ấy lúc nào cũng có thể bị thay thế. Còn nếu cô ấy yêu bạn nhưng vì sĩ diện hay làm cao của bản thân mà tỏ ra bất cần với bạn thì cũng không chắc cô ấy sẽ chung tình, bởi những cô gái như thế tính khí thường bốc đồng và nông nổi nên tình yêu của cô ấy dành cho bạn cũng sẽ không ổn định.

5. Bạn bè không lẳng lơ

Chắc chắn những cô nàng chung tình sẽ không chơi với những cô gái lẳng lơ bởi trong mắt họ những cô nàng lẳng lơ luôn là những kẻ không đáng tôn trọng. Phụ nữ chung thủy rất có ác cảm với những cô nàng lẳng lơ vì họ luôn có suy nghĩ những cô nàng lẳng lơ chính là những kẻ chuyên đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Và họ xếp những cô nàng lẳng lơ vào nhóm con giáp thứ 13 là loại đàn bà hư hỏng tuyệt đối không giao du hay tiếp xúc. Bạn nên vui và cảm thấy may mắn khi tìm được người phụ nữ như thế, thứ nhất họ không giao du với bạn bè lẳng lơ thì chắc chắn họ sẽ không bị lây nhiễm sự lẳng lơ đó, thứ hai với phụ nữ để chơi thân với một ai đó họ sẽ phải tìm được những điểm chung và có những quan điểm tương đồng giống nhau mới có thể chơi được. Vì thế nếu bạn bè của nàng là những cô nàng thiêu thân chốn tình trường thì ít nhiều nàng cũng có những đặc điểm tương tự.

6. Không ăn mặc hớ hênh

Những cô nàng luôn cảm thấy ngại và xấu hổ với những bộ cánh mỏng manh hay những chiếc váy ngắn cũn thì chứng tỏ cô ấy không thuộc tuýp con gái dễ dãi. Họ thường là những cô gái truyền thống mà phụ nữ truyền thống thì trước giờ vẫn đặt tiêu chí chung thủy lên hàng đầu khi đánh giá người con gái. Đó chính là đức tính đẹp của người phụ nữ truyền thống phương Đông trước giờ vẫn luôn được tôn vinh và yêu mến.

7. Không liếc mắt đưa tình

Phụ nữ thông minh rất đứng đắn nên họ tuyệt đối sẽ không có những hành động như đong đưa trai lạ hay liếc mắt ve vãn chàng trai khác không phải bạn. Những cô nàng khi chỉ có hai người thì thái độ rất tự nhiên thoải mái nhưng khi có trai lạ xuất hiện mặt biến sắc ngay, thái độ duyên dáng lạ thường ngay chứng tỏ cô ta là người phụ nữ ít nhiều có bản chất đong đưa. Lấy kiểu phụ nữ đó trước sau gì cô ta cũng cắm cái sừng to lên đầu bạn.

Nếu người phụ nữ bạn đang hẹn hò có đầy đủ những ưu điểm trên thì không cần phải chần chừ suy nghĩ gì nữa, ngay lập tức cầu hôn cô ấy đi. Đó là người phụ nữ chung thủy tuyệt đối mà bạn may mắn có được đó, đừng để tuột mất cô ấy vào tay kẻ khác bạn sẽ phải hối hận suốt đời đó. Hãy luôn yêu thương và trân trọng người phụ nữ của cuộc đời mình cũng là cách để giữ lòng chung thủy của cô ấy dành cho bạn.

 

4.5/5 - (14 votes)

2 thoughts on “Dấu hiệu nhận biết người phụ nữ chung thủy

  1. Sang says:

    Hay chính xác t tìm mãi mới ra còn lại toàn dấu hiệu nhận biết đĩ điểm là lăng loàn ko ra thể thống gì cả

  2. trần h và h says:

    quá chuẩn đôi mắt trầm trầm nhìn trai lạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác