Dấu hiệu nhận biết vợ có bồ chính xác nhất

Như chúng ta đã chúng ta đã biết, chuyện bồ bịch, cặp kè, quan hệ ngoài luồng không chỉ diễn ra ở phía đàn ông, mà phụ nữ cũng xuất hiện rất nhiều. Có rất nhiều chị em lén lút chồng đi cặp bồ với người đàn ông khác, người thì vì chán chồng, người thì bị mê hoặc bởi người đàn ông bảnh bao và lãng mạn hơn chồng mình, người thì bị sự hào nhoáng của đồng tiền hút hồn…có rất nhiều lý do dẫn đến việc phụ nữ cặp bồ sau lưng chồng. Cũng giống như đàn ông, họ cũng có những cách để che mắt chồng, giấu diếm mối quan hệ mờ ám đó. Thế nhưng sự thật sẽ mãi mãi là sự thật, dù có che giấu đến đâu, bọc kỹ đến đâu cũng sẽ có những sơ hở, cũng sẽ có những biểu hiện người khác nhìn vào có thể nhận ra ngay. Muốn biết vợ mình có bồ hay không? Các ông cứ quan sát vợ và chú ý đến một số dấu hiệu như sau:

Dấu hiệu vợ có bồ
Dấu hiệu vợ có bồ

Dấu hiệu nhận biết vợ có bồ chính xác 100%:

1. Chăm chút ngoại hình hơn

Tất cả những cô có bồ, cô nào cũng sẽ thay đổi về mặt ngoại hình, kiểu giống như con gái đang yêu đó. Luôn mong muốn bản thân đẹp trong mắt người yêu, còn vợ các ông thì luôn muốn đẹp trong mắt bồ, bởi vậy nên về chăm sóc sắc đẹp hơn, ăn mặc điệu đà chỉn chu hơn, chú ý đến dung mạo hơn, đi đâu cũng phải đẹp. Thế nên bỗng một ngày nhận ra vợ lúc nào cũng chăm chút, vuốt ve, son phấn, quần là áo lượt thì các ông chồng nên dè chừng, đó cũng là một dấu hiệu cho thấy vợ các anh đang muốn đẹp trong mắt một người đàn ông nào đó, có tên gọi là “anh bồ”. Đặc biệt là khi đi đâu đó một mình, tức là không có chồng đi cùng đó, các bà vợ có bồ sẽ làm đẹp, trang điểm cẩn thận hơn rất nhiều, kiểu như đi dự tiệc, đi dự thi hoa hậu vậy đó, bởi người ta đang đi gặp bồ mà, gặp người đàn ông người ta yêu, nên là phải đẹp, phải thật xuất sắc. Cũng như tâm lý đàn ông các anh khi đi bồ bịch, gái gú thôi. Ở nhà với vợ thì ăn mặc sao cũng được, hôi mấy ngày không tắm cũng chẳng sao, râu để mọc tùm lum như bãi cỏ cũng kệ. Thế nhưng gái gọi cái là khác ngay, ăn mặc chỉnh tề, râu cạo gọn gàng, tắm gội thơm tho, xức nước hoa thơm lừng, ăn mặc lịch lãm, thật bảnh mới đi gặp người tình được. Phụ nữ cũng thế, cũng muốn thật lộng lẫy trong mắt bồ, nên sẽ chăn chút ngoại hình rất cẩn thận mỗi khi ra ngoài. Các ông có đồng ý là chẳng có ai ăn mặc lôi thôi, nhếch nhác đi hẹn hò, đi gặp người tình không? Thế nên việc vợ các ông đột nhiên chăm sóc nhan sắc, ăn mặc diêm dúa, trang điểm các thể loại, thì các ông phải đề cao tinh thần cảnh giác, không phải bỗng dưng mà dửng mỡ vậy đâu. Có người khiến cho họ muốn mình đẹp, muốn mình trẻ lại nên mới như thế đó.

2. Bỏ bê việc nhà

Phụ nữ có bồ cũng giống như con gái đang yêu vậy, mọi sự tập trung, mọi chú ý đều đổ dồn cho người đàn ông đó, đều muốn làm mọi thứ cho người đàn ông đó, đều muốn dành tất cả thời gian để ở bên người đàn ông đó. Mọi thứ xung quanh lúc đó không còn ý nghĩa gì nữa, cả thế giới bỗng thu bé lại, vừa bằng một chàng trai, với họ lúc này chỉ có người đàn ông kia là quan trọng. Thế nên sẽ không còn nhìn thấy cảnh vợ tất bật trong bếp làm cơm cho gia đình sau mỗi chiều tan làm, không còn hình ảnh người vợ tảo tần chăm sóc con cái, lau dọn nhà cửa thường ngày nữa, mà thay vào đó là những hình ảnh, bếp núc nguội lạnh, nhà cửa bề bộn, con cái thì không được chắm sóc chu đáo như ngày thường. Vợ bỗng nhiên không muốn về sớm nấu cơm, bận không thể đi đón con, mệt mỏi nên không thể lau dọn nhà cửa, nói chúng là bỏ bê việc nhà, không muốn đụng tay đụng chân vào bất cứ chuyện gì. Thời gian lúc nào cũng bận rộn với tỷ thứ công việc bên ngoài, có thể nói là mới phát sinh của vợ. Đó là những dấu hiệu tố cáo vợ đang có bồ, chẳng có người phụ nữ nào chỉ vì công việc mà bỏ bê nhà cửa, chồng con, chẳng có người phụ nữ nào không muốn cả nhà cùng quây quần ăn cơm cùng nhau, chẳng có người phụ nữ nào đùn đẩy việc chăm sóc con với chồng. Trừ khi cô ta đang có mối quan tâm khác, đang muốn chăm sóc và dành thời gian cho một đối tượng khác, đó cũng là lúc cô ta không còn thiết tha gì đến ngôi nhà này nữa. Nên cũng không quan tâm căn nhà này sạch hay bẩn, đầm ấm hay nguội lạnh, vui vẻ hay tẻ nhạt, tất cả đề không còn quan trọng với một người đàn bà khi cô ta có bồ bên ngoài.

3. Không quan tâm chồng

Đây là dấu hiệu các ông dễ nhận thấy nhất, cô ấy sẽ không còn quan tâm đến từng việc nhỏ nhặt của chồng nữa, không còn muốn chuẩn bị quần áo cho chồng đi làm, không còn chăm sóc chồng chu đáo như trước, không còn để ý xem chồng thiếu thốn thứ gì, chồng béo hay gầy đi cũng không quan tâm, chồng mệt hay khó chịu cũng không ảnh hưởng gì đến cô ấy. Có những chuyện đơn giản như: hàng ngày cô ấy thường chuẩn bị đồ ăn sáng cho bạn, thường gọi bạn dậy chuẩn bị đồ cho bạn đi làm, thường hỏi han bạn sau mỗi ngày làm việc, thường quan tâm đến những đồ dùng cá nhân của bạn, thường mua sắm cho bạn, luôn nhận ra mọi vấn đề về sức khỏe của bạn. Nhưng khi cô ấy có bồ, mọi thứ sẽ thay đổi, cô ấy sẽ không còn quan tâm đến bạn tận tình như trước nữa, sẽ không còn nhắc nhở bạn những việc ảnh hưởng đến sức khỏe nữa, cũng không bất bình hay than vãn khi bạn đi nhậu nhẹt nữa, bạn có về khuya cô ấy cũng không quan tâm, quần áo bạn thiếu hay đủ cô ấy cũng mặc kệ, bạn mệt mỏi cô ấy cũng không biết. Đó là khi vợ bạn đã có người khác, đã có người cô ấy muốn quan tâm hơn bạn, người đó mới là đối tượng cô ấy dành tình cảm, sự yêu thương, người đàn ông trong lòng cô ấy giờ đã không còn là bạn.

4. Né tránh chuyện chăn gối

Người ta vẫn nói đàn ông có thể lên giường với bất cứ người phụ nữ nào, kể cả người họ không hề có tình cảm, nó đôi khi chỉ giống như một cách giải quyết nhu cầu sinh lý. Nhưng đàn bà lại khác, phụ nữ sẽ chỉ lên giường với người đàn ông họ yêu thương, họ chỉ hoàn toàn tự nguyện với người đàn ông họ có tình cảm. Còn với những người đàn ông khác đó chỉ là sự bắt buộc, đó chỉ là sự gượng ép. Thế nên khi bạn nhận thấy ở vợ mình sự gượng ép, sự né tránh, cô ấy chỉ hợp tác với bạn dạng như cho xong trách nhiệm, cho xong nhiệm vụ thì lúc đó bạn nên xem xét lại tình cảm của vợ dành cho mình. Có nhiều khả năng cô ấy không còn yêu thương bạn như trước nữa. Trường hợp còn lại là cô ấy đang mắc vấn đề về sức khỏe, nếu là trường hợp này bạn nên đưa vợ đi khám và điều trị. Còn nếu cô ấy nói không có vấn đề gì, lý do chỉ là vợ mệt, vợ đang khó chịu…thì chắc chắn một điều cô ấy không còn muốn gần gũi với bạn nữa. Cô ấy sẽ phục vụ bạn theo kiểu hoàn thành bổn phận người vợ, còn thâm tâm cô ấy lúc này đang hướng về một người đàn ông khác. Người đó chính là bồ của cô ấy.

Ngoài ra bạn cũng có thể phát hiện ra vợ có bồ bằng cách kiểm tra điện thoại của cô ấy một cách bất ngờ, làm khi cô ấy không có sự chuẩn bị thì mới có thể tìm được dấu vết gì đó còn sót lại. Bằng không để cô ấy biết bạn có ý định kiểm tra, chắc chắn cô ấy sẽ xóa mọi dấu vết để bạn không tìm ra được chứng cứ nào tố cáo cô ấy có bồ. Hơn nữa việc đó dẫn đến “rứt dây động rừng” cô ấy sẽ cẩn thận hơn, cảnh giác hơn để không bị bạn phát hiện, lúc đó sẽ khiến bạn khó khăn hơn trong việc xác minh vợ mình có bồ. Bạn có thể tham khảo phương án thuê thám tử theo dõi vợ, cách này tuy có tốn chút chi phí những bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất cho sự nghi ngờ của mình. Thuê thám tử theo dõi vợ, bạn sẽ chắc chắn được mọi hành động của vợ, vợ đi đâu làm gì với ai bạn đều có thể biết được, qua đó có thể xác minh chính xác việc vợ có bồ. Đỡ mất thời gian rình rập, quan sát cô ấy mà vẫn không chắc chắn những điều mình cảm nhận, mình nhìn thấy là đúng.

Làm gì để níu giữ hôn nhân

Bí quyết để có cuộc hôn nhân hạnh phúc

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.