Dấu hiệu vợ chán chồng dễ nhận thấy nhất

Có bao giờ các ông tự hỏi “mụ vợ mình có khi nào nó chán mình chưa nhỉ?”, tôi thì tôi chưa từng nghĩ qua câu hỏi đó cho đến khi vợ tôi lạnh lùng tuyên bố không muốn sống với tôi nữa các ông ạ. Cảm giác khi nghe vợ tôi nói câu đó biết phải tả như thế nào cho các ông hiểu nhỉ! Lúc đầu tôi còn nghĩ là con vợ tôi nó đùa tôi các ông ạ, tôi cười ha hả vào mặt nó rồi nói: “em không muốn sống với anh thế định dọn đi sống với lão Diêm vương hả =))” tôi nói xong mà nó không hề phản ứng gì các ông ạ, mặt nó lạnh như tiền nhìn tôi “em nói nghiêm túc, em không muốn sống với anh nữa”. Sau khi nghe vợ nhắc lại câu nói đó với một thái độ rất quả quyết thì tôi chợt giật mình hốt hoảng các ông ạ. Tôi không thể tin nổi những lời cô ấy vừa nói là sự thật, không lẽ tôi là một thằng chồng tồi đến mức vợ không chịu nổi sao? Vợ chồng tôi lấy nhau được gần 2 năm, tôi vẫn luôn yêu vợ và chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với cô ấy, hà cớ gì cô ấy lại nói ra những điều đau lòng nhau đến thế? Không lẽ cô ấy có người đàn ông khác và chán chồng rồi ư? Liên tiếp những câu hỏi không lời đáp đó hiện lên trong đầu tôi các ông ạ, tôi hoang mang vô cùng.

=> Dấu hiệu chồng ngoại tình

Khi lấy lại bình tĩnh ngồi suy nghĩ tôi mới nhận ra thời gian gần đây vợ tôi có rất nhiều biểu hiện lạ nhưng vì sự vô tâm của mình tôi đã không nhận ra ngay lúc đó, để rồi giờ đây vợ tôi nói chán tôi và không muốn sống cùng tôi nữa. Tôi vẫn còn rất yêu vợ và không hề mong muốn chuyện đó xảy ra nên tôi đã phải rất cố gắng dùng mọi cách để giữ vợ tôi lại và hứa sẽ thay đổi, sẽ quan tâm chăm sóc cô ấy nhiều hơn. May mắn cho tôi là cô ấy chưa chán tôi lên tận cổ nên cũng mềm lòng tha thứ cho tôi để vợ chồng “yêu lại từ đầu”. Qua câu chuyện của chính bản thân mình tôi muốn gửi tới các đức ông chồng một lời cảnh tỉnh, các ông hãy xem xét lại bản thân và chú ý quan sát thái độ cũng như cách cư xử của vợ để biết được cô ấy có chán mình hay không nhé! Phát hiện sớm chúng ta sẽ có cách xử lý và thay đổi dễ dàng hơn, đừng để đến lúc vợ nó thốt lên những câu chí mạng như vợ tôi đã từng nói với tôi. May mắn không phải lúc nào cũng có nên các ông cứ cẩn trọng đề phòng vẫn hơn. Tôi sẽ chỉ cho các ông những dấu hiệu vợ chán chồng dễ nhận thấy nhất từ kinh nghiệm xương máu của tôi rút ra. Nếu vợ các ông có những biểu hiện dưới đây thì tôi đảm bảo với các ông 99% cô ấy chán các ông rồi. Tập xác định đi…

Dấu hiệu vợ chán chồng
Dấu hiệu vợ chán chồng

1. Ngừng quan tâm

Nếu như hàng ngày việc các ông ăn gì, mặc gì, đi làm có gì mới không hay những lời làu bàu khi các ông hút thuốc, bày bừa ra nhà hay la cà bia bọt luôn là những điều vợ các ông tua đi tua lại hàng ngày như các cháu hát quốc ca hàng tuần mà bỗng dưng cô ấy không còn hát quốc ca, không còn càu nhàu các ông nữa thì đó cũng là lúc cô ấy chán các ông rồi. Phụ nữ có yêu có quan tâm người ta mới làu bàu các ông ạ. Đừng nghĩ là mấy mụ ấy phiền phức lắm mồm, các mụ ấy im lặng có nghĩa các ông không còn ý nghĩa gì với các mụ ấy rồi. Khi không còn yêu thương thì ai rỗi hơi mà dành thời gian cũng như tâm trí quan tâm các ông nữa, lúc đó các ông có đi qua đêm hay hút cả bao thuốc một tiếng cũng không ảnh hưởng gì tới các mụ ấy nữa, trong mắt các mụ ấy giờ đây không còn sự tồn tại của các ông nữa rồi. Sẽ không còn những câu hỏi han “anh có mệt không? Anh ăn gì chưa? Công việc hôm nay thế nào a?…” mà thay vào đó sẽ là một thái độ thờ ơ hững hờ với tất cả những gì liên quan đến các ông. Thậm chí các mụ ấy còn không thèm bực bội khó chịu hay dọn dẹp khi các ông lôi thôi bày bừa ra nhà nữa, khi đó là “mặc kệ nhà mày, mày muốn làm gì mày làm, bà đây không quan tâm”.

2. Tránh gần gũi

Khi các ông muốn gần gũi vợ mà cô ấy từ chối có thể vì cô ấy mệt nhưng nếu chuyện này thường xuyên xảy ra thì đó cũng là một dấu hiệu cho thấy cô ấy chán các ông rồi. Khi chán chồng thì các bà vợ thường không còn nhu cầu cũng như mong muốn gần gũi với chồng nữa, họ sẽ tìm mọi lý do để không phải gần gũi với chồng thậm chí là luôn tỏ thái độ khó chịu, né tránh mọi sự thân mật của chồng. Cô ấy sẽ không còn nhiệt huyết và sự hứng khởi khi hai vợ chồng gần gũi nữa mà thay vào đó là sự lạnh nhạt, có chăng cũng chỉ kiểu trách nhiệm cho xong. Điều này thì tôi tin ông nào cũng dễ dàng nhận ra trừ khi các ông yếu sinh lý thì tôi không bàn. Còn nếu các ông khỏe mạnh, hai vợ chồng vẫn sinh hoạt đều mà bỗng nhiên cô ấy né tránh cũng như từ chối gần gũi thì các ông nên chú ý tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao cô ấy lại xa lánh mình như thế? Phải chăng cô ấy đã chán mình hay cô ấy đang gặp phải chuyện gì khó nói. Các ông hết sức lưu tâm và xác minh rõ ràng mọi chuyện càng sớm càng tốt, tránh để lâu mọi chuyện sẽ khó khắc phục và cứu vãn.

3. Ngừng nói chuyện

Phụ nữ thường rất thích chia sẻ và nói chuyện với người bạn đời của mình. Hàng ngày sẽ là những câu chuyện ở cơ quan, chuyện con cái, chuyện bạn bè, chuyện họ hàng hai bên thậm chí là những câu chuyện phiếm. Họ luôn thích thú nói chuyện và cảm thấy hạnh phúc khi chồng cũng hưởng ứng những câu chuyện không có hồi kết đó. Thế nên khi các ông nhận thấy vợ mình không còn hót như một chú vẹt mỗi khi đi làm về hay không còn thấy cô ấy líu lo cả ngày với những câu chuyện không đầu không cuối, bạn có hỏi thì cô ấy cũng trả lời qua loa cho xong chuyện chứ không còn hào hứng với những câu chuyện hàng ngày nữa điều đó có nghĩa là cô ấy đang chán bạn rồi. Khi chán chồng thì ngay cả việc nói chuyện cũng là điều khó khăn với phụ nữ, họ không muốn tiếp xúc cũng không muốn trao đổi qua lại với chồng.

4. Dễ nổi nóng, cáu giận

Bản chất phụ nữ thường có sức chịu đựng và nhường nhịn nhiều hơn đàn ông về mọi mặt, đặc biệt là phụ nữ đã kết hôn. Lúc này họ sẽ đặt hạnh phúc gia đình lên hàng đầu nên họ có thể nhẫn nhịn và chịu đựng mọi thứ để gia đình được êm ấm và vui vẻ. Chính vì thế họ không còn giận hờn vu vơ hay cáu gắt những chuyện cỏn con như hồi mới yêu, thay vào đó là một người phụ nữ của gia đình trưởng thành và chín chắn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên khi chán chồng thì gia đình với họ không còn là yếu tố hàng đầu nữa, họ không còn muốn cam chịu vì gia đình hay nhẫn nhịn để gia đình được vui vẻ như trước nữa. Lúc này họ muốn sống cho bản thân mình, không muốn chịu đựng và sống chung với gã chống mà họ ngán tới tận cổ nữa. Bởi thế nên khi nhận thấy vợ mình dễ nổi nóng hay cáu giận thậm chí là mình trêu đùa cũng khiến cô ấy khó chịu và cáu gắt thì các ông cần chú ý, khả năng rất cao là họ đang chán chồng. Khi đã chán đã ghét thì việc các ông xuất hiện trước mặt họ cũng khiến họ chướng mắt, khó chịu chứ đừng nói đến chuyện các ông đùa cợt hay làm những điều họ không vừa ý.

5. Thích riêng tư nhiều hơn

Phụ nữ chán chồng thường có xu hướng xa lánh chồng và từ chối sum họp cùng gia đình, thay vào đó họ thường dành cho bản thân nhiều thời gian hơn cũng như luôn tìm kiếm cho mình sự riêng tư thay vì vui vẻ bên chồng con như bình thường. Họ sẽ từ chối những cuộc đi chơi với chồng hay những chuyến thăm hỏi gia đình người thân cùng chồng, thêm nữa họ sẽ bí mật với chồng về cuộc sống riêng tư và ngừng chia sẻ với chồng về những chuyện của bản thân như trước đây. Họ sẽ trở nên nhạy cảm hơn với những món đồ cá nhân cụ thể như điện thoại hay máy tính. Họ sẽ để mật khẩu mà không cho chồng biết, sẽ rất khó chịu khi chồng cầm vào điện thoại hay máy tính mà chưa hỏi ý kiến họ. Cảm giác như họ luôn có bí mật và khoảng cách với chồng vậy đó.

Trên đây là 5 dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi vợ chán chồng mà chính bản thân tôi đã từng trải qua, có thể nó không hoàn toàn đúng nhưng tôi nhận thấy nó tương đối đầy đủ và hợp lý. Sau khi vợ tôi nói chán tôi thì tôi cũng đã có tâm sự và chia sẻ với một số bạn bè cũng như các chuyên gia tâm lý thì tất cả họ đều cho tôi những lời khuyên về biểu hiện của việc vợ chán chồng giống với những dấu hiệu vợ tôi có, nên tôi tin đó cũng là dấu hiệu chán chồng của hầu hết các phụ nữ hiện nay. Tôi chia sẻ với mục đích giúp các ông chồng nhìn nhận sự việc một cách khách quan và chính xác nhất để biết được vợ mình có đang chán mình hay không, qua đó các ông có hướng giải quyết tốt nhất để giữ chân vợ lại và bảo vệ an toàn cho hạnh phúc gia đình mình. Chúc các ông luôn có một gia đình êm ấm và không bao giờ bị rơi vào hoàn cảnh như tôi đã từng. Hãy là một người chồng tốt và có trách nhiệm để không bao giờ bị vợ chán và xa lánh.

=>  Những dấu hiệu nhận biết chồng chán vợ

Những câu hỏi liên quan

Vợ chán chồng ngoại tình? khi vợ chán chồng thất vọng? dấu hiệu vợ chán chồng? hội chán vợ chán chồng? biểu hiện vợ chán chồng? tại sao vợ chán chồng? biểu hiện của vợ chán chồng? hội những bà vợ chán chồng? những biểu hiện vợ chán chồng? cách khi vợ chán chồng? cách hội chán vợ chán chồng? những dấu hiệu vợ chán chồng? thư gửi người vợ chán chồng? làm gì khi vợ chán chồng? hội những người vợ chán chồng? khi vợ chán chồng?

Khi vợ chán chồng thì rất dễ ngoại tình, bạn có thể xem thêm ==> DẤU HIỆU VỢ NGOẠI TÌNH

 

4.2/5 - (22 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác