Giải thoát tâm lý sợ hãi của bạn gái về chuyện ấy

Bạn nghĩ gì về một mối quan hệ yêu đương mà không xảy ra chuyện đó? Với một thằng đàn ông đã trải qua bao thăng trầm của cuộc sống, cũng đã từng đi qua nhiều cuộc tình, tôi cho rằng mối quan hệ nam nữ nếu không xảy ra chuyện đó thì đó chưa thực sự là một mối quan hệ yêu đương mặn nồng và trọn vẹn. Nói đến đây, bạn cũng có thể hiểu được tôi đang muốn nói về chuyện gì đúng không? Nếu bạn cảm thấy một mối quan hệ tình cảm trai gái không cần thiết có chuyện đó thì tôi nghĩ, mối quan hệ đó bạn nên gọi một cái tên khác như: quan hệ bạn bè khác giới, quan hệ anh em kết nghĩa…Còn với riêng tôi, khi đã yêu đến một thời điểm nào đó chắc chắn sẽ có chuyện đó, và chuyện đó giống như một cách chứng tỏ mối quan hệ của chúng tôi đã tiến thêm một bước, đã gắn bó hơn, đã sâu sắc hơn. Còn nếu bạn đang có suy nghĩ trong đầu rằng: những kẻ đến với tình yêu luôn đòi hỏi chuyện đó, luôn cần có chuyện đó khi yêu là những kẻ biến thái, dung tục hay chỉ biết đến tình dục chứ không hề yêu thật lòng, thì bạn không nên đọc tiếp bài viết này. Bởi ở bài viết này, tôi muốn nói về chuyện đó trong tình yêu, tôi không cổ súy, không khơi mào cho mọi người nên hay cần làm chuyện đó khi yêu. Tôi chỉ muốn các bạn có cái nhìn đúng đắn về nó, có suy nghĩ tích cực và khách quan về nó. Cụ thể là tôi muốn giúp các chàng trai giải quyết vấn đề tâm lý cho người con gái họ yêu, khi họ muốn bạn gái mình thực sự thoải mái và tự nguyện về chuyện đó khi yêu. Các bạn đừng nghĩ là con gái không có ham muốn, con gái không thích chuyện đó hay con gái căm thù người đàn ông đòi hỏi chuyện đó với họ trước hôn nhân. Thực chất là các bạn nữ thường có tâm lý sợ hãi mỗi khi bạn trai đề nghị chuyện đó, bởi tâm lý họ sợ hãi nên họ không dám, họ từ chối và họ cảm thấy sợ người đàn ông đó. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây, tại sao con gái lại có cảm giác sợ hãi về chuyện ấy khi yêu.

Giải thoát tâm lý chuyện ấy
Giải thoát tâm lý chuyện ấy

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng có cảm giác sợ hãi trước điều gì, nhưng tất cả nỗi sợ ấy đều có nguyên nhân đúng không? Bạn sợ con gián bởi vì nhìn nó bạn thấy những cái chân của nó rất ghê, có bạn sợ con rắn bởi nó cắn một cái là ngỏm củ tỏi ngay. Có người thì sợ độ cao, bởi nhìn xuống dưới bị choáng váng, mắt hoa chân run tim đập thình thịch,…ai cũng có lý do cho nỗi sợ hãi của mình. Và con gái sợ hãi chuyện đó cũng có lý do của họ. Bạn chỉ cần hiểu được lý do đó, bạn sẽ có cách giúp cô ấy vượt qua nỗi sợ hãi ấy, giúp cô ấy nhìn nhận đúng về chuyện ấy trong tình yêu, giúp cô ấy thoát khỏi những ám ảnh, nỗi sợ không tồn tại mà cô ấy vẫn luôn mường tượng trong đầu. Chỉ khi bạn giúp bạn gái mình thoát khỏi tâm lý sợ hãi về chuyện ấy, cô ấy mới thực sự cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi nghĩ về nó. Vậy con tại sao con gái lại sợ hãi chuyện đó. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

1. Sợ bị đá

Tâm lý con gái khi yêu sợ làm chuyện đó là bởi vì họ sợ sau khi trao thân cho người mình yêu, anh ta sẽ thay đổi thái độ, sẽ không còn yêu mình nữa, trong đầu họ luôn cố thủ một suy nghĩ là “anh ta chưa có được mình anh ta còn cần mình, anh ta có được mình rồi anh ta sẽ không còn trân trọng mình nữa”. Thật tội nghiệp cho cái suy nghĩ ấu trĩ đó, thế theo như suy nghĩ đó thì chuyện đó là điều kiện, là sợi dây để buộc chân người yêu mình sao? Hoàn toàn sai lệch và không có cơ sở, bởi thực tế những cặp đôi chia tay nhau sau khi xảy ra chuyện đó ít hơn rất nhiều so với những cặp đôi chưa từng xảy ra chuyện đó. Và lý do chia tay với đàn ông chưa bao giờ là vì đã chiếm đoạt được thể xác người con gái ấy, với đàn ông chúng tôi không phải đến với một cô gái, theo đuổi cô ấy, bỏ thời gian và công sức ra chinh phục cô ấy, xong khi có được thể xác cô ấy là nghĩ đến chuyện đá cô ấy. Nếu chỉ đến với nhau để làm chuyện đó, thì thà chúng tôi “trả tiền bóc bánh” cho xong, hoặc đi tàu nhanh cho đỡ tốn thời gian, đỡ tốn công sức làm mọi cách để tán tỉnh, theo đuổi một cô gái. Thế nên, hãy giúp người phụ nữu của các bạn loại bỏ cái suy nghĩ lệch lạc cô ấy đang có trong đầu, giúp cô ấy hiểu khi hai người xảy ra chuyện đó không phải anh sẽ không còn trân trọng em hay không còn muốn ở bên em nữa, mà mục đích của anh là muốn nâng tầm mối quan hệ của chúng ta lên một nấc thang mới, muốn cho em hiểu tình cảm anh dành cho em lớn như thế nào. Anh muốn cùng em tiến xa hơn, cùng trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn, cùng trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc hơn và muốn cả hai chúng ta hòa quyện thành một về cả thể xác lẫn tâm hồn. Nói cho cô ấy hiểu, em đừng tin vào những câu chuyện bi hài của một đứa bạn nào đó hay của một bà chị nào đó bị đá ngay sau khi làm chuyện đó với người yêu. Hãy thực tế nhìn nhận vào tình cảm của hai đứa, em có tin vào tình cảm anh dành cho em không? Suốt thời gian qua tình cảm anh dành cho em, em không nhìn và hiểu ra sao? Em nghĩ anh có thể trở thành một gã đểu cáng chỉ đến với em với mục đích làm chuyện đó thôi sao? Hãy cho cô ấy biết điều mà trước giờ phụ nữ vẫn hiểu sai về đàn ông khi họ đòi hỏi chuyện đó. Đàn ông khi muốn chuyện đó với người con gái họ yêu là khi họ muốn nâng tầm cho mối quan hệ đó và cũng muốn tình yêu ấy thi vị hơn chứ không phải một tình yêu vô vị và nhạt nhẽo như trước đây.

2. Sợ có em bé

Thời buổi này mà vẫn còn những bạn gái nghĩ chỉ cần hai người tắm chung cũng có thể có bầu, chỉ cần chạm hai chỗ nhạy cảm với nhau cũng có thể có bầu. Và thế là họ sợ, sợ gần gũi với bạn trai, sợ chạm vào nhau sinh ra em bé. Ở đâu ra cái suy nghĩ ngờ nghệch thế các quý cô, các cô nghĩ có em bé dễ thế sao, thế thì thiên hạ đã không mất công, tốn kém tiền bạc để đạt được ước nguyện có con rồi. Hãy giúp cô ấy hiểu được bản chất của chuyện đó, giúp cô ấy tìm hiểu và có kiến thức đúng đắn về việc mang thai, về việc làm chuyện đó như thế nào thì mới có thể có em bé. Và hiển nhiên muốn cô ấy yên tâm, bạn nên chấp nhận sử dụng biện pháp an toàn khi thực hiện chuyện đó với cô ấy, như thế sẽ giúp cô ấy yên tâm về vấn đề mang thai ngoài ý muốn sẽ không xảy ra. Cả bạn và cô ấy đều có trách nhiệm với chuyện này, là một thằng đàn ông thì nên thể hiện bản lĩnh và sự đáng tin của mình đối với người con gái ấy, giúp cô ấy thoát khỏi nỗi sợ hãi này. Có rất nhiều cách để hai bạn làm chuyện đó mà không có bầu, nhưng cách tốt nhất đó chính là sử dụng bcs, đó cũng là biện pháp an toàn và không gây hại cho sức khỏe của phụ nữ. Cô ấy sẽ hoàn toàn không phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe sinh sản sau này, hãy chứng minh cho cô ấy biết, bạn thực sự hiểu và quan tâm đến sức khỏe của cô ấy. Chứ bạn không chỉ đòi hỏi chuyện đó để thỏa mãn bản thân mình, bạn vẫn luôn nghĩ đến người con gái của mình, vẫn luôn mong muốn mang đến cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất. Hãy thể hiện bản lĩnh đàn ông và sự hiểu biết của mình về chuyện đó, để giúp cô ấy không còn sợ hãi chuyện có em bé ngoài ý muốn.

3. Sợ mình không còn hấp dẫn trong mắt bạn trai

Có một điều bạn không hề hay biết đó chính là phụ nữ luôn luôn sợ mình bị xấu, bị thiếu sức hấp dẫn với người đàn ông của họ. Bởi vậy mới có những cô nàng tuyệt đối không bao giờ dám xuất hiện trước mặt người yêu với gương mặt mộc không lớp trang điểm. Và phụ nữ né tránh chuyện đó vì nỗi sợ không còn hấp dẫn trong mắt bạn trai cũng tương tự như một cô gái không đủ tự tin để mặt mộc gặp người yêu. Lý do rất dễ hiểu, quần áo với phụ nữ chẳng khác nào lớp phấn phủ trên mặt họ, quần áo chính là thứ giúp họ che đi những khuyết điểm trên cơ thể mình, quần áo chính là thứ giúp họ tự tin hơn về cơ thể của mình trước mắt người yêu. Bởi vậy họ rất sợ khi bạn nhìn thấu cơ thể họ rồi, bạn sẽ nhận ra những khiếm khuyết trên người cô ấy, bạn sẽ không còn cảm thấy cô ấy hấp dẫn, cô ấy đẹp nữa. Vậy thì đàn ông chúng ta nên làm gì trong trường hợp này. Đơn giản thôi, bạn đừng chê, đừng nhìn vào những điểm yếu trên cơ thể cô ấy, nếu cô ấy có làn da sạm màu, mụn li ti tức là không được mịn màng, bạn có thể tìm điểm nổi bật khác để khen cô ấy, có thể là “anh chưa thấy người phụ nữ nào có bàn tay đẹp như em, cơ thể em có một mùi hương thật quyến rũ…” chỉ cần bạn giúp cô ấy tự tin vào cơ thể cô ấy, tự tin rằng trong mắt bạn cô ấy rất quyến rũ, rất hấp dẫn, bạn sẽ giúp cô ấy quên đi nỗi sợ hãi đó một cách nhanh chóng. Cô ấy sẽ không còn ngần ngại, lo sợ khi bị bạn nhìn thấy cơ thể mình nữa.

Đó là 3 nỗi sợ hãi luôn thường trực đối với chị em phụ nữ mỗi khi người đàn ông họ yêu mong muốn chuyện đó. Khi bạn đã nắm được căn nguyên của những nỗi sợ ấy, bạn sẽ có cách để giúp bạn gái mình thoát khỏi tâm lý sợ hãi về chuyện ấy. Tình yêu mà không có chuyện đó thì khác nào một tình yêu nhạt nhẽo, nhàm chán. Tình yêu mà không có chuyện ấy thì sao có thể thăng hoa, sao có thể nhiệt huyết và sống với những phút giây hạnh phúc nhất của tình yêu.

Nếu cảm thấy bài viết hay và ý nghĩa, thoải mái chia sẻ không cần hỏi. Còn nếu bạn có ý kiến khác, thì vui lòng để lại nhận xét dưới bài viết, tôi sẽ đọc và trả lời bạn sớm nhất.

Nói chuyện người yêu mình không còn trong trắng

Nguyễn Vy

5/5 - (5 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.