Làm gì để vợ không ngoại tình

Người xưa có câu “đàn ông ngoại tình chỉ như gió thoảng mấy bay, phụ nữ ngoại tình mới là chẳng tiếc thân” họ sẵn sàng dâng hiến tất cả những gì mình có cho nhân tình. Họ không quan tâm người khác nghĩ gì hay bản thân họ được mất ra sao họ chỉ biết họ cảm thấy được yêu được hạnh phúc khi ở bên nhân tình. Họ chán cảnh sống cùng chồng bởi người đàn ông đó không còn làm họ thấy hạnh phúc và muốn gắn bó nữa, họ muốn bất chấp tất cả để được ở bên nhân tình của mình bằng mọi giá. Cũng chính bởi vậy phụ nữ một khi đã ngoại tình chắc chắn không bao giờ muốn quay đầu lại hay hàn gắn hạnh phúc gia đình, họ ngoại tình cũng có nghĩa cuộc sống hôn nhân khiến họ ngán tận cổ rồi và người chồng cũng không còn ý nghĩa gì với họ nữa có cố níu kéo cũng vô ích. Thế nên đàn ông có vợ ngoại tình thì xác định luôn là sẽ kết thúc tất cả chứ không có cách nào có thể cứu vãn được tình thế đó. Để tránh rơi vào hoàn cảnh bị vợ “cắm sừng” hãy trang bị cho mình những cách làm gì để vợ không ngoại tình dưới đây:

Làm gì vợ không ngoại tình
Làm gì vợ không ngoại tình

1. Dành nhiều thời gian cho gia đình

Sau khi kết hôn phụ nữ không còn nhiều thời gian cho bản thân thay vào đó là bộn bề công việc gia đình, chăm sóc con cái, chăm lo cho chồng và lo đủ thứ việc không tên khác nữa. Họ rất dễ cảm thấy tủi thân và cô đơn khi người chồng không quan tâm và ít khi ở nhà cùng chăm sóc gia đình cùng vợ. Những lúc như thế rất dễ bị hấp dẫn bởi người đàn ông khác bởi chồng khiến cô ấy cô đơn và lạc lõng. Vì thế hãy dành nhiều thời gian cho gia đình để cùng vợ chăm sóc con cái và giúp cô ấy việc nhà để cô ấy cảm thấy bạn luôn ở bên cô ấy có như thế tình cảm vợ chồng mới luôn mặn nồng tránh sự xuất hiện của người thứ 3 không mong muốn. Dành nhiều thời gian cho gia đình cũng thể hiện bạn là một người chồng có trách nhiệm đồng thời cũng giúp bạn hiểu hơn sự vất vả của vợ như thế nào để đồng cảm và thương yêu cô ấy hơn cũng là cách giúp cô ấy vượt qua mọi sự cám dỗ của ngoại tình. Chắc chắn cô ấy sẽ không bao giờ tơ tưởng đến người đàn ông nào ngoài bạn khi bạn luôn ở bên chia sẻ và chăm sóc gia đình cùng cô ấy. Hạn chế những cuộc nhậu nhẹt vô bổ và những buổi la cà chém gió cùng bạn bè để về nhà quan tâm chăm sóc vợ con mới là việc nên làm của một người chồng người cha có trách nhiệm. Bởi khi bạn bỏ mặc vợ tự mình chăm sóc con cái và chăm lo cho gia đình sẽ khiến cô ấy cảm thấy mình như bị bỏ rơi, có chồng cũng như không thì việc cô ấy phải lòng một người đàn ông khác là điều sớm muộn gì cũng xảy ra.

2. Không gây tổn thương cho vợ

Phụ nữ thường rất yếu đuối và dễ bị tổn thương nếu chồng đối xử tệ bạc như mắng chửi hay đánh đập dẫn đến cô ấy sợ hãi và xa lánh chồng tìm đến người đàn ông mang lại cho cô ấy sự bao bọc và yêu thương thực sự. Phụ nữ rất sợ và luôn tránh xa những người đàn ông vũ phu, họ cũng không bao giờ tôn trọng người đàn ông chỉ biết dùng cú đấm cái tát để hăm dọa họ. Khi đó họ sợ bạn và nghe lời bạn nhưng vết thương bạn để lại cho họ sẽ mãi hằn trong tim và khi sự tổn thương đó vượt qua sức chịu đựng họ sẽ rời xa bạn ngay lập tức. Sống chung với một ông chồng tệ bạc đối xử với vợ một cách đê tiện và vũ phu sẽ khiến phụ nữ dần cảm thấy chán cuộc sống hôn nhân với họ lúc này hôn nhân không khác nào một cuộc tra tấn không có điểm dừng và họ sẽ đến với người thứ 3 để giải thoát cho sự tra tấn kinh khủng đó. Hãy nhớ một điều phụ nữ có thể tha thứ nhưng không bao giờ quên những nỗi đau sự tệ bạc bạn mang lại cho họ, bởi vậy đừng dại dột làm người phụ nữ của mình bị tổn thương nếu bạn không muốn mất cô ấy vào tay một gã đàn ông khác.

3. Đưa vợ đi du lịch

Mỗi năm hãy cùng vợ đi du lịch ít nhất một lần nó vừa là cách để tăng thêm tình cảm vợ chồng vừa giúp bạn thể hiện sự quan tâm và sự cảm ơn chân thành nhất đến vợ bởi cô ấy đã hy sinh cả thanh xuân và dành tất cả những gì tốt đẹp nhất của cuộc đời cho bạn. Cô ấy đã sinh con và chăm sóc chúng cho bạn yên tâm công tác, cô ấy lo toan việc nhà để bạn toàn tâm hoàn thành việc cơ quan, cô ấy đã chăm sóc và lo lắng cho bạn từ miếng ăn đến giấc ngủ mọi thứ đều một tay cô ấy lo liệu. Và cô ấy xứng đáng được hưởng hạnh phúc và sự trân trọng từ chồng mình. Hãy chủ động đi chơi cùng cô ấy để cô ấy biết rằng bạn luôn quan tâm đến cô ấy dù công việc có bận mải tới đâu thì vợ vẫn là người quan trọng nhất với chồng. Cô ấy sẽ rất hạnh phúc và tự hào khi có một người chồng tâm lý và chu đáo như bạn như thế sẽ chẳng có lý do gì cô ấy tìm đến người đàn ông khác. Đừng ích kỷ chỉ biết vui chơi và hưởng thụ một mình mà bỏ rơi vợ ở nhà với đủ các thứ việc phải lo. Vợ chồng là cùng nhau chia ngọt sẻ bùi cùng nhau vượt qua cả đau khổ lẫn san sẻ niềm vui chứ không phải họa thì cùng chịu phúc thì mình chồng hưởng. Phụ nữ thường không đòi hỏi nhưng trong thâm tâm họ sẽ rất vui nếu được chồng yêu thương và chiều chuộng còn ngược lại khi chồng vô tâm không quan tâm đến sự vất vả hay những mong muốn âm thầm đó họ sẽ cảm thấy buồn lòng và thất vọng về chồng. Khi đó sự xuất hiện và quan tâm của người đàn ông khác rất dễ khiến họ xiêu lòng và ngã gục.

4. Nuôi dưỡng tình cảm vợ chồng

Luôn hâm nóng tình cảm vợ chồng bằng những món quà bất ngờ hay một buổi tối lãng mạn cùng vợ ăn tối và nhâm nhi một ly rượu vang tại nơi hẹn hò đầu tiên của hai người cũng là một ý kiến không tồi. Phụ nữ rất dễ cảm động bởi những điều nhỏ nhặt nên bạn không cần quá phô trương hay cầu kỳ. Đơn giản chỉ cần một ngày đẹp trời bạn tan sở và mua một bó hoa nàng thích về nhà thật sớm, dang rộng vòng tay ôm chặt lấy cô ấy và nói cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời bạn thì chắc chắn bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ vỡ òa trong hạnh phúc. Hay bí mật đặt vé xem phim và cùng cô ấy thưởng thức một bộ phim lãng mạn cũng là cách hâm nóng tình cảm vợ chồng hiệu quả. Tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng và có một người chồng luôn biết cách làm vợ vui vợ bất ngờ thì chẳng có cô vợ nào dại dột phản bội chồng đi ngoại tình đúng không.

5. Hoàn thiện bản thân mình

Với phụ nữ sự an toàn và yên bình là cảm giác họ mong muốn nhất ở người đàn ông của mình. Bởi vậy họ luôn mong có được một người chồng bản lĩnh và đủ khả năng che chở bao vệ cho họ và những đứa con của hai vợ chồng. Thế nên họ sẽ rất buồn chán và thất vọng nếu người đàn ông của mình là một kẻ ỉ lại không có chí tiến thủ, người đàn ông như thế không thể mang lại cho họ sự ổn định và an toàn cho cuộc sống tương lai nên chắc chắn họ sẽ có suy nghĩ tìm người đàn ông thay thế. Là trụ cột gia đình bạn phải luôn nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện bản thân mình từng ngày để người phụ nữ của mình cảm thấy an toàn và tin cậy khi giao phó cuộc đời mình cho người đàn ông ưu tú và có tinh thần cầu tiến như bạn. Phụ nữ luôn nhắn nhủ nhau lấy chồng không sợ chồng nghèo vật chất mà chỉ sợ chồng nghèo ý chí là thế đó.

Cũng không có gì là khó khăn trong việc làm thế nào để vợ không ngoại tình đúng không các quý ông. Phụ nữ chỉ cần bạn yêu thương họ đúng cách chắc chắn họ không bao giờ rời xa bạn.

 

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác