Midu thẳng thừng từ hôn khi phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình

“Câu chuyện tình cảm của Midu và Phan Thành cùng sự xuất hiện của một người thứ 3 đang là thông tin được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội và giới showbiz Việt.

Sáng nay, 13/10, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn Midu đã từ hôn Phan Thành sau khi biết chồng chưa cưới ngoại tình.

Ngay sau khi biết thông tin chồng của mình là Phan Thành ngoại tình – diễn viên Midu sau những ngày dài im lặng đã chính thức từ hôn chàng trai này. Thông tin được bạn bè thân thiết của cả hai thông báo.

Khi những tin đồn về rạn nứt tình cảm vẫn đang ở tâm bão dư luận thì bất ngờ lại có thêm thông tin về việc Midu đang có con với Phan Thành.

Giữ im lặng trước những tin đồn tình cảm nhưng về chuyện có con Midu đã phải lên tiếng đính chính.

Theo thông tin từ một trang mạng, Midu đã liên lạc với họ và cho biết thông tin cô có con với Phan Thành là hoàn toàn sai sự thật.

mi-du-tu-hon-phan-thanh-vi-ngoai-tinh

Vốn được xem là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt, Midu (Đặng Thị Mỹ Dung) và Phan Thành luôn làm nhiều người phải ghen tị vì sự hạnh phúc, tiên đồng – ngọc nữ. Thế nhưng, vào ngày 11.10 vừa qua, chồng sắp cưới của Midu bất ngờ bị “phát tán” những hình ảnh về cuộc đối thoại giữa anh và một hot-girl chỉ mới 17 tuổi tên Nguyễn Thúy Vi.

Theo đó, cư dân mạng hiện đang liên tục chia sẻ những tin nhắn qua lại được cho là của đại gia trẻ Phan Thành gửi “bồ nhí”. Trong cuộc trao đổi, Phan Thành thường xuyên dùng những từ ngữ đầy tình cảm, tán tỉnh như: “nhớ – thương”, “đỡ nghiện”… Phan Thành còn chuyển khoản cho Nguyễn Thúy Vi một số tiền lớn và hứa hẹn sẽ chu cấp cho người đẹp mỗi tháng. Anh cũng đã mua vé máy bay cho Thúy Vi từ Cà Mau lên Sài Gòn du lịch và Phan Thành còn mời cô đến căn hộ riêng để để khoe hình lên facebook cá nhân”.

Nguồn: Soha.vn, motthegioi.vn

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.