Mục đích nào cho những kẻ ngoại tình

Có định nghĩa nào cho những kẻ cướp chồng? Hãy nhìn lại những người xung quanh bạn có khi nào họ đã từng là một cạnh trong một tam giác tình yêu? Thật ra tình huống này xảy ra ngày một nhiều trong đời sống hiện tại. Khi một người đàn ông đã lăng nhăng bên ngoài thì điều quan trọng nhất mà anh ta cần làm là che giấu chuyện ngoại tình làm sao tuyệt đối không để người khác biết. Một mặt anh ta tận hưởng cảm giác mạo hiểm của một cuộc tình lén lút che giấu cảm xúc của mình để người khác không phát hiện

—> Bằng cách nào phát hiện chồng ngoại tình

Tuy nhiên, khi một người phụ nữ có quan hệ với một người đàn ông đã có vợ thì mục đích của cô ta và người đàn ông là không giống nhau. Mới bắt đầu cả hai muốn cảm nhận một tình yêu hoàn toàn mới tận hưởng sự nhiệt tình lãng mạn. Nhưng sau đó cô ta luôn hy vọng mối tình ngoài hôn nhân này sẽ không cần phải lén lút nữa mà có thể đi đến cuộc hôn nhân thực sự.

muc-dich-cho-nhung-ke-ngoai-tinh

“Tuyệt đại đa số các cô bồ đều muốn người đàn ông phải ly dị với vợ ông ta và sau đó cùng mình kết hôn, nhưng đa số những người đàn ông ra ngoài chơi bời đều không muốn từ bỏ gia đình của mình”. Trong cuốn sách của Paolo Blanchard “Đàn ông tại sao phải lừa gạt và làm sao để giải quyết” đã đề cập rằng: Nguyên nhân chủ yếu có thể là xuất hiện ở bản thân người vợ chứ không phải ở người tình. Blanchard cho rằng chỉ có 25% đàn ông rời bỏ vợ mình sau khi đã lừa gạt cô ta. Tiến sỹ jane Harper cũng cho biết 85% đàn ông lừa gạt vợ mình nhưng vẫn chọn duy trì cuộc hôn nhân này, những người đàn ông vì người phụ nữ khác mà ly hôn thì có tới 97% không cùng đối tượng đó kết hôn. Bà điều tra 4700 người đàn ông vì ngoại tình mà ly hôn sau đó chỉ có 3% trong số đó kết hôn với người tình của mình.

Có một nhà tâm lý học cho rằng việc ngoại tình chỉ xảy ra khi hôn nhân có vấn đề, thế nhưng quan điểm đó không hoàn toàn đúng. Tôi đã từng nói chuyện với những người đàn ông đang có hôn nhận hạnh phúc và họ cũng đang rất yêu vợ mình và không muốn làm tổn thương hay rời xa cô ấy… thế nhưng họ vẫn muốn cái gì đó mới mẻ xuất hiện trong đời sống của mình. Vì thế hôn nhân không hạnh phúc không phải là lý do để có thể đi ngoại tình. Đồng thời 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc cũng không thể đảm bảo sẽ không xảy ra mối tình vụng trộm bên ngoài.

Mục đích ngoại tình của đàn ông và phụ nữ là không giống nhau… tuy nhiên nó sẽ mang lại nhiều đau khổ và nhiều mùi vị cay đắng. Để hạn chế tình trạng này và giảm thiểu sự u tối về đạo đức, lối sống của con người trong xã hội này, Dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng để giúp bạn tìm ra sự thực và tư vấn cho bạn những gì cần thiết nhất khi không may vợ (chồng) bạn đi ngoại tình… Chúng tôi sẽ hết mình hoàn thành sứ mệnh của mình trong mọi hoàn cảnh và mang đến cho bạn giá trị hôn nhân đích thực!

Nguồn: Công ty thám tử tư Bảo Minh

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.