Ngoại tình không có nghĩa là không còn yêu

Có người cho rằng có nhiều nguyên nhân dẫn đến ngoại tình và do đó một khi đã ngoại tình thì sẽ không còn tình yêu trong hôn nhân. Thực tế không nhất thiết như vậy! Nhưng rõ ràng là họ không còn tôn trọng bạn nữa và tiêu chuẩn lựa chọn của họ cũng thay đổi rồi. Đàn ông ngoại tình vì tình dục còn đàn bà ngoại tình và thiếu tình cảm. Theo nghiên cứu của Glass trong số 44% người đàn ông có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân có rất ít hoặc không dính dáng đến chuyện tình cảm. Trong khi số phụ nữ như vậy chỉ chiếm 11%.

Khi 1 người phụ nữ ngoại tình có nghĩa là cô ta không được thỏa mãn về tình cảm và đang có quan hệ không thoải mái với chồng, tình yêu hôn nhân bị rạn nứt. Do cả hai giới đều có lý do ngoại tình khác nhau nên thử giả định rằng giới kia cũng có lý do như chúng ta. Rằng đàn ông ngoại tình vì tình cảm, có người vì tình dục. Và cũng giả định rằng đàn bà ngoại tình vì tình cảm, có người cũng vì tình dục thì cả 2 giả định đó đều sai. Rất nhiều đàn ông ngoại tình thường nghiêm trọng hơn cho cả hai bên nếu nó xảy ra vào giai đoạn đầu của cuộc hôn nhân.

co-nen-thue-tham-tu-hay-khong1

Mục đích của ngoại tình không nằm ngoài sự thỏa mãn về tình dục nhưng nó khác nhau ở 2 giới và lý do, tính chất cũng khác nhau. Để phát hiện ngoại tình các bạn có thể thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình của Bảo Minh nhé! Cam kết dịch vụ thám tử uy tín và bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn!

Nếu chồng bạn ngoài tình thì Thám tử Bảo Minh sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho bạn ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm và trong mỗi hoàn cảnh chúng tôi mong muốn là người bạn đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn!

Xem Thêm => CẨM NANG THUÊ THÁM TỬ TỪ A ĐẾN Z

3/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.