Những kiểu phụ nữ (đàn bà) dễ ngoại tình

Đàn ông hay đàn bà thì cũng đều có chung một nỗi ám ảnh đó là lấy phải một kẻ không chung tình, dễ thay lòng đổi dạ. Không ai vui vẻ gì khi bị người bạn đời phản bội, đặc biệt là đàn ông. Bị “vợ cắm sừng” là một nỗi nhục không thể xóa nhòa với bất cứ người đàn ông nào, nỗi đau đó sẽ ám ảnh bất cứ người đàn ông nào. Đừng nghĩ đàn ông mạnh mẽ và không bao giờ đổ lệ thì họ không biết đau biết buồn khi bị vợ phản bội. Nỗi đau của họ lớn hơn đàn bà rất nhiều, nỗi đau ấy không thể trôi theo hai hàng lệ mà nó uất nghẹn vào trong tim đó chính là biểu hiện của sự đau đớn đến tột cùng mà không phải ai cũng chịu đựng được. Để tránh rơi vào trường hợp rủi ro và đau thương đó, các anh em nên sáng suốt khi lựa chọn người bạn đời cho mình. Hãy tránh xa 5 kiểu đàn bà dưới đây nếu không muốn bị “cắm sừng” bởi những kiểu đàn bà dễ ngoại tình này.

Kiểu phụ phụ nữ dễ ngoại tình
Kiểu phụ phụ nữ dễ ngoại tình

1. Phụ nữ có trình độ hơn chồng

Tại sao tôi nói đây mà kiểu người phụ nữ dễ ngoại tình? Rất đơn giản để giải thích cho các bạn hiểu, bởi cô ấy có trình độ hơn chồng nên môi trường cô ấy làm việc và tiếp xúc luôn có những người đàn ông tài giỏi và ngang tầm với cô ấy, điều đó rất dễ dẫn đến việc cô ấy mang chồng ra so sánh với những người đàn ông và kết quả thì các bạn biết rồi đó. Chồng tệ hơn thấp kém hơn chắc chắn sẽ khiến cô ấy cảm thấy chạnh lòng và có chút gì đó mất mặt với bạn bè đồng nghiệp, đôi khi cô ấy còn nghĩ mình đã lựa chọn sai người bởi anh ấy không khiến mình tự hào hay hãnh diện với bạn bè mà ngược lại khiến mình cảm thấy xấu hổ với họ. Đặc biệt là trình độ khác nhau dẫn đến quan điểm sống cũng khác nhau nên chắc chắn cuộc sống vợ chồng sẽ gặp phải nhiều mâu thuẫn và xung đột đó cũng là nguyên nhân dẫn đến phụ nữ chán chồng và muốn tìm một người đàn ông cùng quan điểm và đẳng cấp với mình. Thêm vào đó người phụ nữ có trình độ hơn chồng luôn tự tin sẽ kiếm được một ông chồng tốt hơn người chồng hiện tại của mình nên vấn đề ngoại tình với họ không có gì là quá khó.

2. Phụ nữ không gần gũi chồng thường xuyên

Vì một lý do nào đó mà vợ chồng phải sống xa nhau hay ít có thời gian dành cho nhau cũng là nguyên nhân dẫn đến phụ nữ đi ngoại tình. Phụ nữ là người sống thiên về tình cảm nên họ luôn mong muốn có người ở bên chia sẻ vui buồn và cùng họ trò chuyện tâm sự mỗi tối hay mỗi khi thức dậy được nhìn thấy người đàn ông của mình nằm bên cạnh. Vì thế khi xa chồng nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy thiếu thốn tình cảm và rất dễ bị người đàn ông khác cám dỗ và mê hoặc. Sẽ rất khó để cô ấy cưỡng lại sự yêu thương, quan tâm chăm sóc của người đàn ông khác khi vắng chồng. Phụ nữ thường rất sợ cô đơn và đặc biệt là phải sống xa chồng bởi khi đó chẳng có bạn bè hay bố mẹ nào có thể ở cùng và chia sẻ với cô ấy sự thiếu thốn đó.

3. Phụ nữ ham hư vinh

Đây là mẫu người phụ nữ bất chấp mọi thứ để đạt được điều mình mong muốn, họ chỉ muốn sống trong nhung lụa giàu sang và hưởng thụ cuộc sống chứ không muốn vùi mình trong mớ công việc gia đình hay chăm sóc chồng con. Kiểu người phụ nữ này rất dễ ngoại tình để đạt được mục đích của cô ta là sống an nhà và hưởng thụ. Có câu nói “sương gió phủ đời trai, tiền tài che mắt gái” quả đúng không sai, phụ nữ hám hư vinh có thể gạt bỏ tất cả chỉ vì đồng tiền và những thứ vật chất hào nhoáng, cô ấy sẵn sàng vì tiền mà quên tình nghĩa vợ chồng, vì tiền cô ấy có thể đánh đổi tất cả kể cả là hạnh phúc gia đình. Những người phụ nữ này sẵn sàng bỏ chồng bỏ con chạy theo một gã đàn ông giàu có mang lại cho cô ta một cuộc sống xa hoa phù phiếm.

4. Phụ nữ có nhu cầu cao

Kiểu người phụ nữ này rất dễ tìm đến người đàn ông khác để thỏa mãn nhu cầu khi chồng không đáp ứng được nhu cầu của cô ta. Ham muốn tình dục khiến cô ấy không kiểm soát được bản thân và rất dễ sa ngã. Sự hòa hợp và đồng điệu trong chuyện chăn gối rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng nên nếu lấy phải cô vợ có nhu cầu cao các ông chồng nên xác định tư tưởng chắc chắn một ngày không xa cô ấy sẽ ra ngoài tìm người thỏa mãn nếu chồng không đáp ứng vừa lòng họ.

5. Người phụ nữ giàu có

Khi nhu cầu về vật chất được thỏa mãn con người ta thường hướng đến những nhu cầu và ham muốn của bản thân. Một người chồng chỉ biết lao vào công việc để kiếm tiền và kiếm thật nhiều tiền mang về cho vợ. Anh ta nghĩ điều đó sẽ khiến vợ sung sướng và hạnh phúc vì không phải lo toan chuyện cơm áo gạo tiền hay lo lắng gì về tiền bạc nhưng anh ấy không hiểu rằng khi phụ nữ dư thừa về vật chất sẽ dẫn đến nhu cầu về tình cảm đòi hỏi hơn rất nhiều. Trong khi đó người chồng chỉ biết đến công việc mà không quan tâm đến tâm tư tình cảm của vợ khiến vợ cảm thấy thiếu thốn và cô đơn lạc lõng ngay chính căn nhà của mình. Khi đó với cô ấy tất cả tiền bạc đều không quan trọng bằng sự quan tâm chăm sóc và chia sẻ của người đàn ông bên cạnh mình nên khi chồng không có thời gian cho cô ấy dẫn đến cô ấy sẽ kiếm tìm sự đồng điệu và hòa hợp trong tâm hồn ở một người đàn ông khác không phải ông chồng chỉ biết đến công việc của mình. Vì thế anh em đừng quá ham công tiếc việc mà bỏ bê người phụ nữ của mình nếu không muốn khi nhìn lại cô ấy đang trong vòng tay của gã đàn ông khác từ lúc nào không hay.

Bạn có thể xem thêm tướng phụ nữ ngoại tình hay tướng người đàn bà thích ngoại tình, dễ ngoại tình qua video dưới đây

Xem thêm bài viết Dấu hiệu vợ ngoại tình

Nếu không muốn lấy phải người phụ nữ dễ ngoại tình và không coi trọng tình cảm vợ chồng thì các anh nên lưu ý tránh xa những mẫu phụ nữ nói trên. Yêu bằng con tim nhưng khi đưa ra quyết định hãy dựa vào lý trí nha các ông. Chúc các ông có sự lựa chọn đúng đắn để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn.

4.6/5 - (5 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác