Phát hiện ngoại tình bằng cách nào

Một số dấu hiệu ngoại tình sẽ tố cáo chính đối tượng đang ngoại tình hoặc có ý định ngoại tình. Các bạn có tin vào điều đó? Trong quy luật đời sống xã hội, con người ta có nhiều cách che giấu sự thật nhưng cũng có nhiều cách phát hiện và làm sáng tỏ chính chuyện đó. Khi bạn đang nghi ngờ vợ hoặc chồng mình ngoại tình, bồ bịch bên ngoài thì đâu là cách để phát hiện và chứng minh sự nghi ngờ đó? Nhiều người tìm công ty thám tử để thuê thám tử theo dõi chồng và nhờ họ trợ giúp 1 cách âm thầm kín đáo, nhiều người tại tự làm thám tử cho chính bản thân mình…. Đâu là cách làm hiệu quả và chính xác?

Nếu bạn đang có một đời sống tình dục sung mãn thì có chắc (chồng hay vợ) bạn sẽ không đi ngoại tình không? Glass gọi đó là thuyết “máy bơm thủy lực”: bạn có nhiều sinh lực cho chuyện chăn gối  song nếu bạn làm nó ở nơi khác thì bạn sẽ không muốn nó ở nhà nữa. Điều đó vẫn sai. Nhiều người cảm thấy thích ân ái ở nhà trong khi vẫn lén lút bên ngoài. Chính ngoại tình kích thích tính dục của họ.

Việc này đòi hỏi sự khéo léo nhiều hơn là chuyện sắp đặt phòng ngủ để giăng bẫy. Hãy tìm nút “redial” trên chiếc điện thoại trong xe của (vợ hoặc chồng) bạn. Xem lướt qua hóa đơn điện thoại hay điều tra điện thoại để khẳng định từng khoản mục 1 cách rõ ràng, đâu là số được gọi đi thường xuyên nhất. Rồi hãy kiểm tra hộp tin nhắn xem có gì lạ không? Chẳng hạn như: “Em yêu! Gọi cho anh nhé”. Hiện nay càng có nhiều phương tiện liên lạc thì lại càng tiện cho che giấu ngoại tình. Mặc dù vậy, trong thực tế nếu đối tượng muốn che giấu chuyện ngoại tình và không muốn bị phát giác thì vẫn có thể thực hiện được. Nhưng nếu bị phát hiện thì hãy nghĩ rằng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn” nhé!

phat-hien-ngoai-tinh-bang-cach-nao

Trong 1 cuộc điều tra 50% người phụ nữ được hỏi cho biết đã biết đã từng ngoại tình nhưng không bị phát hiện. 50% còn lại bị phát hiện nhưng có tới 37% là tự khai và thừa nhận.

Vậy phát hiện ngoại tình không phải là chuyện dễ dàng? Nếu bạn đang khó khăn trong việc đó hãy liên hệ ngay với thám tử tư Bảo Minh để công ty chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ điều tra ngoại tình nhé

Chúng tôi hy vọng sẽ là địa chỉ thám tử chuyên nghiệp đáng tin cậy của mọi khách hàng trên tinh thần phục vụ chu đáo và hiệu quả nhất! Mọi chi phí chỉ được tính khi hoàn thành nhiệm vụ

5/5 - (1 vote)

2 thoughts on “Phát hiện ngoại tình bằng cách nào

  1. jackthong says:

    Bài viết chuẩn quá, cảm ơn Bảo Minh nhé, tôi sẽ về áp dụng luôn…

    • thamtubaominh says:

      khi có nghi ngờ thì hãy áp dụng nhé bạn! Tất cả vì hạnh phúc gia đình bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published.