Tại sao đàn ông càng đểu phụ nữ càng thích

Phụ nữ thật đúng là giống loài khó hiểu nhất trên cuộc đời này. Khi bị đàn ông phụ bạc thì luôn miệng chửi rủa đàn ông tồi, sở khanh này kia. Nhưng thực tế hầu hết phụ nữ đều bị hấp dẫn bởi đàn ông đểu hơn nhưng anh chàng tốt bụng. Thế thì còn kêu than cái gì nữa ạ? Vốn dĩ cũng là do các chị tự chuốc lấy mà. Lý do tại sao phụ nữ luôn bị hấp dẫn, bị đàn ông đểu cuốn hút là gì ạ? Có khi chính bản thân chị em cũng không rõ câu trả lời đâu. Công ty thám tử Bảo Minh sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này ngay bây giờ.

danongdeu
Đàn ông đểu

Vì sao đàn ông càng đểu phụ nữ lại càng thích

Sức hấp dẫn

Chắc chắn chúng ta phải thừa nhận với nhau một điều là đàn ông đểu luôn có sức hấp dẫn hơn đàn ông tốt bụng. Những anh chàng tốt bụng luôn rất đơn điệu và dễ hiểu, không có gì khó để đoán được suy nghĩ của đàn ông hiền lành. Ngược lại, những anh chàng đểu thường là những kẻ rất bí ẩn và khiến chị em tò mò. Họ luôn tạo ra cho chị em sự phấn khích, đôi khi với phụ nữ họ giống như một thư thách vậy. Mà con người ai chẳng muốn chinh phục, muốn vượt qua thử thách. Điều gì càng bí hiểm lại càng khiến chúng ta tò mò và muốn tìm ra bằng được sự thật đằng sau nó. Phụ nữ thì tính tò mò có thể nói là cực đại rồi.

Ảo tưởng sức mạnh

Phụ nữ thường tự ảo tưởng ràng với tình yêu và sự chân thành của mình sẽ cảm hóa được con người anh ta thành người tốt. Với một chút tình yêu, sự quan tâm và lòng trắc ẩn, phụ nữ hy vọng sẽ cải tạo được chàng. Và phụ nữ coi đó là một thử thách thú vị đáng để trải nghiệm. Sứ mệnh của phụ nữ được tạo ra là để nuôi dưỡng. Tuy nhiên, thay vì làm điều này với những em bé, họ thường thực hiện nó với các anh chàng tay chơi. Chị em nghĩ rằng tình yêu của họ sẽ cải hóa được những anh chàng đó. Và rõ ràng, những chàng đã “ngoan” sẵn thì hiếm khi cần được cải hóa, cứu giúp gì.

Tốt quá cũng là cái tội

Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng thực tế thì điều đó lại rất đúng. Những chàng trai tốt bụng thường khiến chị em sinh nghi. Không tin tưởng vào sự tốt bụng của anh ta. Trong khi những anh chàng sở khanh thường rất thẳng thắn và thực tế, họ khiến chị em cảm thấy đó mới là sự thật, đó mới là chân thành. Những anh chàng hiền lành không đặt ra giới hạn hay đưa ra đòi hỏi. Những chàng tay chơi không để cho phụ nữ đối xử tệ bạc hay điều khiển mình. Phụ nữ không kính trọng một người đàn ông mà họ có thể sai khiến. Sự không coi trọng này hay đi liền với sự không cuốn hút.

Đàn ông tốt thường yếu đuối

Không đúng 100% nhưng cũng phải có đến 80% đàn ông hiền lành, tốt bụng thường yếu đuối. Trong khi đó phụ nữ lại bị hấp dẫn bởi những người đàn ông mạnh mẽ, thế thì đương nhiên không có cửa cho những anh chàng yếu đuối rồi. Các anh chàng đểu thường truyền đi một thông điệp ngầm rằng họ có nguồn gene mạnh mẽ đó. Họ tin rằng nguồn gene của mình mạnh tới mức họ không sợ mất một người phụ nữ dù bản thân có những hành động xấu. Nỗi lo sợ mất đi người phụ nữ mình muốn có của những anh chàng tốt bụng lại gửi đi một thông điệp ngược lại.

Đàn ông đểu thường rất phóng khoáng

Trong một mối quan hệ điều khiến cả hai cùng không thoải mái nhất chính là sự ràng buộc. Phụ nữ hay đàn ông thì đều cảm thấy chán ghét và né tránh hai từ này. Với người đàn ông đều thì anh ta không có định nghĩa ràng buộc, anh ta chẳng quan tâm đến quá khứ bạn đã yêu mấy người, như thế nào, họ chỉ quan tâm hiện tại bạn và họ là một cặp. Nhưng anh chàng hiền lạnh lại khác, họ thường rất nghiêm túc trước một mối quan hệ, nhất là khi họ dành tình yêu cho người con gái ấy thì quá khứ của cô ấy cũng là điều họ luôn quan tâm. Suy nghĩ của anh chàng hiền lành cũng không phóng khoáng như một chàng trai chơi bời.

Đàn ông đểu biết cách lấy lòng phụ nữ

Điều này thì chúng ta không thể phủ nhận, bởi tất cả đàn ông đểu trên thế gian này đều có khả năng bẩm sinh là tán tỉnh và lấy lòng phụ nữ rất giỏi. Cũng bởi vì giỏi lấy lòng phụ nữ nên anh ta mới cưa cẩm được nhiều cô như thế, cũng bởi vậy anh ta mới bị các chị gọi là trai đểu. Đơn giản vì gặp ai anh ta cũng có thể ngọt ngào và tán tỉnh được.

5/5 - (7 votes)