Tại sao đàn ông che giấu ngoại tình

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình có rất nhiều bà vợ đến thuê dịch vụ điều tra ngoại tình để theo dõi chồng mình có ngoại tình hay không và tự hỏi tại sao anh ấy lại lừa dối mình?

Thông thường khi mổ xẻ vấn đề tại sao đàn ông ngoại tình và che giấu điều đó… chúng ta thường nghĩ ngay đến câu “chán cơ thèm phở” chăng? Nghĩa là họ không hề cảm nhận được hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình. Nhưng thật không may rằng điều đó không đúng!

—> Thuê thám tử theo dõi chồng ở đâu uy tín nhất?

tai-sao-dan-ong-che-giau-ngoai-tinh

Theo Shirley Glass, có rất nhiều người đàn ông rất yêu vợ mình có đời sống tình dục mãn nguyện với người bạn đời nhưng vẫn không bao giờ bỏ qua cơ hội “trăng hoa” ở bên ngoài. Trong số những người ngoại tình lấy ra làm ví dụ phân tích thì có tới 56% nói rằng hôn nhân của họ hạnh phúc trong khi đó ở nữ giới con số này chỉ là 34%

Những người đã lập gia đình nhiều năm nhưng đi ngoại tình, họ nói rằng họ rất hài lòng với cuộc hôn nhân của mình. Thế nhưng phụ nữ kết hôn nhiều năm mà ngoại tình thì lại khác biệt ngược lại. Họ cho rằng sự hài lòng về cuộc sống hôn nhân của mình là thấp, sự hài lòng này giảm sút theo thời gian kết hôn và càng về sau càng thấp. Điều đó chứng tỏ người đàn ông ngoại tình thỏa mãn hơn với đời sống hôn nhân. Thật là kinh khủng khiếp, lý do tại sao đàn ông che giấu, lừa dối vợ và đi ngoại tình đơn giản chỉ vì “đáp ứng nhu cầu thỏa mãn trong hôn nhân gia đình

Chồng bạn có đang lừa dối bạn hay không? Anh ta liệu có chăng hoa bên ngoài không? Mặc dù bạn rất tin tưởng anh ta, mặc dù hai bạn đang có 1 đời sống vợ chồng viên mãn, hài lòng… Khi bạn có nghi ngờ về biểu hiện bất thường của anh ấy hãy liên hệ ngay dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình của Bảo Minh để được hỗ trợ kịp thời nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.