Thám tử Bảo Minh - Thám tử tư chuyên nghiệp Bảo Minh địa chỉ uy tín nhất Việt Nam
≡ Menu

Thám tử Bảo Minh

Dịch vụ thám tử nở rộ ở Việt Nam

Không còn xa lạ với hai chữ thám tử, trong suy nghĩ của mọi người: thám tử là một hoạt động mang tính chất mạo hiểm để tìm ra chân lý. Trọng trách của Công ty thám tử là điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc để có cách giải quyết vấn đề cho thỏa đáng.

Trong xã hội tiên tiến ngày nay, kinh tế phát triển nhiều ngành nghề ra đời làm xuất hiện nhiều mối quan hệ phức tạp khiến nảy sinh nghi ngờ. Vợ chồng nghi ngờ nhau, giám đốc nghi ngờ nhân viên, nhân viên nghi ngờ nhau, con nghi ngờ ba mẹ, ông bà cha mẹ nghi ngờ con cái….. tất cả đều khó có thể nhờ pháp luật can thiệp.

Do tính chất đặc thù của sự việc và tâm lý con người muốn giải quyết kín đáo các mối quan hệ gia đình, tình cảm yêu đương và ngay cả tình đồng nghiệp nữa… dịch vụ thám tử tư ra đời đáp ứng được phần nào những nhu cầu đó.

Phương châm: Uy tín – Trung Thực – Bảo Mật – Công ty thám tử Bảo Minh cung cấp dịch vụ thám tử dành cho cá nhân, doanh nghiệp nhằm giải quyết những mối lo lắng nghi ngờ trong cuộc sống về: hôn nhân gia đình, xác minh nhân thân, điều tra điện thoại, điều tra hàng giả, điều tra nhân viên….

Thành lập từ năm 2007 đến nay thám tử Bảo Minh đã giải quyết được hàng nghìn vụ việc cho cá nhân và hàng trăm vụ việc cho doanh nghiệp. Chất lượng nghiệp vụ được nâng cao, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp , thiết bị được cải thiện liên tục. Khách hàng đến với Bảo Minh và nhiều người đã đặt niềm tin sử dụng dịch vụ nhiều lần cũng như giới thiệu cho bạn bè của họ được biết đến.

Thám tử Bảo Minh
Rate this post

Comments on this entry are closed.