Thời điểm chồng dễ sa ngã vào cạm bẫy ngoại tình

Không ai mong muốn bị rơi vào hoàn cảnh tan nát gia đình vì chồng ngoại tình nhưng vẫn có những chị em vô tình tự đẩy mình vào hoàn cảnh không mong muốn đó. Nói như thế có nghĩa việc đàn ông đi ngoại tình đôi khi nguyên nhân chính từ người vợ mà ra, vợ vô tình không hiểu chồng hay vợ không khéo khiến chồng cảm thấy chán và cũng có những lúc phụ nữ tự tay mình đẩy chồng vào vòng tay người đàn bà khác mà không hay biết. Nếu muốn giữ chồng và giúp anh ấy tránh xa ngoại tình hãy ghi nhớ những thời điểm dưới đây. Đó chính là những thời điểm chồng dễ sa ngã vào cạm bẫy ngoại tình mà nguyên nhân có thể xuất phát từ chính người vợ.

Chồng sa ngã cạm bẫy ngoại tình
Chồng sa ngã cạm bẫy ngoại tình

1. Vợ mang bầu

Thời kỳ vợ mang bầu các ông chồng không được gần gũi vợ bởi sức khỏe của bà bầu cũng như đảm bảo sự an toàn cho thai nhi cũng chính vì thế mà người chồng trở nên thiếu thốn và dễ dẫn đến việc ra ngoài tìm người bù đắp sự thiếu thốn đó. Khi mang thai phụ nữ thường dồn hết tâm trí để chăm sóc cho sức khỏe của đứa nhỏ mà quên đi người chồng của mình, người đàn ông đang ngày ngày gần gũi vợ muốn là được giờ đột nhiên bị cấm sẽ cảm thấy bí bức trong người và rất dễ nảy sinh ý định ngoại tình. Các bà vợ nên quan tâm chồng hơn, chia sẻ và cảm thông với sự thiếu thốn đó của chồng và tìm cách giúp chồng quên đi những ham muốn đó bằng cách tập trung tình yêu thương vào thiên thần nhỏ trong bụng mình. Hơn nữa khi mang bầu các chị em cũng không nên cấm chồng tuyệt đối bởi việc quan hệ khi mang bầu không phải là không được, vợ chồng bạn nên tìm đến bác sỹ để tư vấn và cùng tìm cách giải quyết, đừng bỏ mặc chồng phải tự mình vượt qua sự ham muốn đó. Anh ấy cũng cần được yêu thương và cần được giải phóng bản thân chứ anh ấy có phải khúc gỗ cành cây đâu mà bạn muốn cấm là cấm được. Hãy giúp chồng dần dần thích nghi bằng cách giảm dần chứ không phải ngay lập tức bạn cấm anh ấy luôn, làm thế không khác nào bạn tự đẩy chồng mình tìm đến người đàn bà khác nhanh hơn.

2. Sống xa vợ

Vì lý do công việc hay hoàn cảnh mà vợ chồng bạn phải sống xa nhau chắc chắn sẽ khiến cả hai cảm thấy thiếu thốn và trống trải vô cùng. Gặp lại nhau sẽ là những phút giây mặn nồng và quyến luyến không rời nhưng khi xa nhau cảm giác nhớ nhung trống vắng rất dễ khiến con người ta tìm người thứ 3 để khỏa lấp chỗ trống trong lòng. Sẽ không tránh khỏi những phút giây “ngoài chồng ngoài vợ”, đàn ông khi phải kìm nén cảm xúc về sinh lý sẽ rất khó chịu và bức bối. Dù có chung thủy có yêu vợ đến đâu cũng sẽ có những lúc anh ấy yếu lòng và sa ngã vào mối quan hệ ngoài luồng chỉ vì sự thiếu hụt khi xa vợ lâu ngày. Là vợ bạn nên thường xuyên liên lạc tâm sự cùng chồng để anh ấy bớt cô đơn và luôn cảm nhận được tình yêu của vợ bên mình sẽ giúp anh ấy có thêm sức manh để vượt qua những cám dỗ của ngoại tình.

3. Đời sống vợ chồng nhạt nhẽo

Hôn nhân không hạnh phúc cũng khiến con người ta cảm thấy chán nản và tìm đến người thứ 3 để giải tỏa. Cuộc sống vợ chồng nhạt nhẽo không có sự nồng nhiệt và lửa yêu rất dễ dẫn đến việc ngoại tình. Đừng sống với nhau vì trách nhiệm hay ràng buộc bởi bất cứ điều gì, hôn nhân muốn hạnh phúc có tình yêu thôi chưa đủ bạn phải luôn làm mới tình yêu của mình để đời sống vợ chồng thú vị và nhiều màu sắc. Rất nhiều phụ nữ sau khi có con rất chểnh mảng chuyện vợ chồng và thường hợp tác theo kiểu đối phó hay làm cho xong nhiệm vụ khiến người chồng cảm thấy vợ mình không còn hấp dẫn, không còn hứng thú nên dẫn đến việc đàn ông ra ngoài tìm sự mới mẻ và thú vị từ người phụ nữ khác. Phụ nữ không nên để bản thân mình sồ sề xuống cấp chỉ vì mải mê con cái rồi nhà cửa mà quên đi bản thân mình. Hãy luôn làm mới mình và giữ hình ảnh một cô gái trẻ trung hấp dẫn trong mắt chồng dù bạn có là đàn bà có tuổi đi chăng nữa. Đừng bó buộc bản thân mình vì những suy nghĩ truyền thống, muốn chồng mãi si mê mình thì hãy học cách là một ả đàn bà hư khi trên giường. Những ả đàn bà lẳng lơ trăng hoa vẫn luôn được đàn ông săn đón và theo đuổi không ngừng nghỉ bởi lẽ họ biết cách làm đàn ông vui và thỏa mãn chứ không vô vị và nhạt nhẽo như mị vợ khô cằn ở nhà.

4. Sự nghiệp thất bại

Với đàn ông sự nghiệp là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc đời nhưng vì một lý do nào đó anh ấy bị thất bại và mất tất cả sẽ khiến người đàn ông rất dễ khủng hoảng tâm lý và suy sụp tinh thần. Lúc này đàn ông thường lao vào rượu bia chơi bời đàn đúm để quên đi sự thất bại của mình nếu người vợ không thấu hiểu và tìm cách giúp anh ấy vực lại tinh thần thì việc anh ấy sa vào cạm bẫy ngoại tình rất dễ xảy ra. Khi sự nghiệp thất bại cũng là lúc người đàn ông rơi vào trạng thái yếu đuối và dễ buông xuôi nhất, vợ không động viên an ủi mà chì chiết trách móc không khác nào tự mình đẩy chồng vào vòng tay của người phụ nữ khác. Hãy bình tĩnh cùng anh ấy tìm cách giải quyết mọi chuyện và động viên tinh thần anh ấy để giúp chồng lấy lại cân bằng cuộc sống và ổn định tinh thần để chiến đấu tiếp. Tuyệt đối không nên chửi mắng hay trách móc anh ấy kém cỏi hay không biết làm ăn điều đó chỉ khiến tình hình tệ hơn. Ở thời điểm anh ấy cần bạn nhất bạn lại tỏ ra khó chịu và oán trách anh ấy về sự thất bại của anh ấy thì việc anh ấy ra ngoài tìm nguồn vui và sự an ủi của người thứ 3 là điều không tránh khỏi. Ngoại tình xảy ra bạn cũng là người có lỗi chứ không riêng gì chồng bạn.

Đó là những thời điểm báo động nguy hiểm với tất cả phụ nữ bởi ở những thời điểm trên đàn ông rất dễ sa vào bẫy ngoại tình dù không mong muốn. Để giúp chồng mình vượt qua được cám dỗ của ngoại tình chị em nên chú ý những thời điểm trên và tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc tự đẩy chồng mình vào vòng tay của người đàn bà khác.

 

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.