Qúy khách muốn tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội để thuê thám tử theo dõi tại Long Biên của một công ty thám tử tư uy tín tại Hà Nội? Công ty Bảo Minh chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Quận Long Biên.

Công ty Bảo Minh chúng tôi là một trong ba công ty cung cấp dịch vụ thám tử điều tra tại Việt Nam và là công ty đầu tiên ở Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành công ty chúng tôi có nhiều văn phòng đại diện ở tất cả các tỉnh thành phía bắc nhằm đem đến cho người dân tại các tỉnh có như cầu tìm thám tử ở một công ty uy tín một cách nhanh nhất.

cong ty tham tu o quan long bien
Thương Hiệu Đã Được Khẳng Định

Mười năm qua đủ để chứng minh rằng chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi là tốt bởi không có công ty nào mà không có sự tin tưởng của khách hàng mà tồn tại được 10 năm. Khi quý khách đến với công ty chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ cảm nhận được điều này từ cách tư vấn đến hỗ trợ khách hàng nếu cần thiết.

Ở Hà Nội công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh khác nhau như công ty thám tử uy tín ở quận Đống Đa, thám tử ở quận Hoàn Kiếm, thám tử ở quận Ba Đình… và rất nhiều chi nhánh khác nữa, trong đó có thám tử ở quận Long Biên.

Tại các tỉnh phía Bắc công ty chúng tôi cũng mở dịch vụ đến tận nơi như văn phòng thám tử ở hải phòng, Phú Thọ, Bắc Ninh………………

cong ty tham tu tai long bien

Ở Quận Long Biên công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau :

Đối với cá nhân hoặc gia đình

Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại
Dịch vụ điều tra quyền sở hữu, điều tra quốc tế
Dịch vụ quản lý và giám sát con cháu
Dịch vụ tìm kiếm thông tin
Dịch vụ xác minh nhân thân
Dịch vụ cho việt kiều/ngoại kiều
Dịch vụ điều tra người định kết hôn
Dịch vụ theo dõi/giám sát
Dịch vụ điều tra ngoại tình

Còn đối với khách hàng là công ty hoặc doanh nghiệp :

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
Trợ giúp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ
Dịch vụ phát hiện và ngăn chặn gián điệp
Dịch vụ điều tra nội bộ
Dịch vụ cho công ty đầu tư tài chính
Dịch vụ  điều tra thông tin kinh tế
Dịch vụ  xác minh
Dịch vụ thu hồi công nợ
Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng nhái

Ngoài những dịch vụ trên công ty thám tử Bảo Minh còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác. Nếu quý khách muốn thuê thám tử nhưng chưa tìm thấy dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy liên hệ với công ty Bảo Minh để được tư vấn thêm những dịch vụ khách và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Cuối cùng thám tử Bảo Minh cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi, Chúc quý khách có một ngày làm việc may mắn, hạnh phúc và thành công. Cảm ơn quý khách!

Quý khách hãy xem thêm: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Bình luận cho sản phẩm (1)

  1. Dịch vụ của Công ty rất tốt và uy tín chân thành cảm ơn Công ty

    Reply

    October 20, 2015