Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán thám tử Bảo Minh

 

Trước khi bạn bắt đầu thanh toán, bạn cần liên hệ với công ty Thám tử Bảo Minh để xác định tổng số tiền bạn cần thanh toán trong hợp đồng và nói chuyện về phương thức thanh toán cụ thể.

Khi Khách Hàng sử dụng dịch vụ thám tử Bảo Minh thì sẽ có 2 lần thanh toán được ghi rõ trong hợp đồng thuê thám tử

+ Lần 1: Khách Hàng đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng cho một vụ việc mà thám tử Bảo Minh thực hiện ( Ví dụ như hợp đồng là 10 triệu thì khách hàng phải thanh toán tiền cọc trước 5 triệu )

+ Lần 2: Sau khi vụ việc được hoàn thành và thám tử Bảo Minh bàn giao toàn bộ kết quả cũng như bằng chứng cần thiết thì khách hàng sẽ thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Nếu trong trường hợp khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng mà bên dịch vụ thám tử Bảo Minh không hoàn thành nhiệm vụ được giao (vụ việc không thể thực hiện được) thì thám tử Bảo Minh sẽ có chính sách hoàn tiền lại cho Khách Hàng.

 

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán của công ty thám tử Bảo Minh thường có sự linh hoạt. Dưới đây là một số phương thức thanh toán ở thám tử Bảo Minh:

+ Chuyển khoản ngân hàng: Đây là một phương thức thanh toán phổ biến. Công ty thám tử Bảo Minh sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về tài khoản ngân hàng, bao gồm tên ngân hàng, số tài khoản, và chủ tài khoản. Bạn có thể sử dụng thông tin này để thực hiện chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của bạn đến tài khoản của thám tử.

Số tài khoản: 0011004105848

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh sở giao dịch

Chủ tài khoản: Chu Văn Tuyến

+ Tiền mặt hoặc séc: Công ty thám tử Bảo Minh chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc séc tại văn phòng. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần thỏa thuận trước về việc thực hiện thanh toán và địa điểm cụ thể.

 

Thực hiện thanh toán

Sau khi bạn đã chọn phương thức thanh toán, bạn sẽ thực hiện thanh toán theo hướng dẫn cụ thể từ công ty thám tử Bảo Minh. Điều này có thể bao gồm việc điền đầy đủ thông tin trong biểu mẫu chuyển khoản, cung cấp thông tin thẻ tín dụng, hoặc mang tiền mặt đến văn phòng của công ty.

 

Lưu giữ giao dịch

Sau khi bạn đã hoàn thành quá trình thanh toán, hãy lưu giữ giao dịch và biên nhận liên quan đến chuyển tiền. Điều này có thể hữu ích cho bạn trong trường hợp cần chứng minh rằng bạn đã thanh toán và để xác minh số tiền bạn đã chi trả.

 

Lưu ý rằng quá trình thanh toán tiền cho dịch vụ thám tử Bảo Minh nên được thực hiện một cách cẩn thận và theo hướng dẫn của công ty thám tử. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu cụ thể nào liên quan đến chính sách thanh toán, hãy liên hệ trực tiếp với thám tử Bảo Minh để được hỗ trợ và làm sáng tỏ.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử ở công ty Bảo Minh.

5/5 - (9 votes)