Đạo đức nghề nghiệp

Đạo Đức Thám Tử Bảo Minh là lấy ĐỨC LÀM GỐC

Đạo đức nghề nghiệp là một khái niệm nhạy cảm đối với bất cứ ngành nghề nào trong xã hội, đặc biệt là trong thời kỳ suy thoái. Suy thoái kinh tế đã gián tiếp làm gia tăng hành vi sai phạm, lừa đảo và gian lận trong nội bộ doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để có thể thành công và phát triển trong môi trường hiện nay, đạo đức nghề nghiệp lại chính là “tài sản vô hình quý giá nhất của người hành nghề”. Điều đó cho thấy đạo đức nghề nghiệp mang lại lợi ích cho cả cá nhân người hành nghề và công ty.

Mỗi một nghề nghiệp thường có một chuẩn mực đạo đức riêng biệt. Mỗi một công ty lại có một chuẩn mực đạo đức phù hợp với văn hóa công ty đó. Sự tiến bộ của xã hội đòi hỏi người hành nghề trong bất cứ lĩnh vực nào cũng phải tuân thủ đạo đức nghề nghiệp cơ bản, nhằm đảm bảo cho nghề nghiệp, sản phẩm của ngành nghề và công ty được xã hội trọng dụng, tôn vinh. Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp nào cũng vậy, nó có đặc thù riêng. Chuẩn mực đạo đức nghề thám tử tư Bảo Minh đã xây dựng các quy tắc đạo đức cơ bản bao gồm:

Độc lập
Bảo mật
Khách quan và chính trực
Năng lực chuyên môn và tính thận trọng
Tư cách nghề nghiệp
Tuân thủ chuẩn mực chuyên môn

thamtubaominhtaihanoi

LÀM GÌ CŨNG PHẢI TIN QUY LUẬT NHÂN QUẢ câu nói này đã được thầy THÍCH HUYỀN DIỆU nói đi nói lại nhiều lần trong cộng đồng doanh nhân ( Thầy được đề cử giải Nobel Hòa Bình, là người xây hai ngôi chùa trên đất Phật là Ấn Độ và Nepal). Nói một cách dễ hiểu nhất “NHÂN” trong quy luật này chính là con người Bảo Minh, sản phẩm và dịch vụ của Bảo Minh, là những giá trị mà thám tử Bảo Minh mang đến cho Khách Hàng. Còn “QUẢ” ở đây chính là những cảm nhận của Quý Khách Hàng những phản hồi của Khách Hàng đối với thám tử Bảo Minh.

Bảo Minh khẳng định vị trí không thể thay thế trong ngành thám tử tư tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Sử dụng dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội của Bảo Minh là Quý Khách Hàng đã chọn đúng công ty để đặt Niền Tin tiết kiệm thời gian và chi phí. Dưới đây là những lý do tại sao bạn lại chọn thám tử Bảo Minh.

1 – Quyền lợi của Quý Khách Hàng được ưu tiên hàng đầu: Thám tử tư Hà Nội Bảo Minh sinh ra là để phụng sự Khách Hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị thám tử chăm sóc nhiệt tình và hậu mãi tốt trên thị trường cung cấp thông tin.

2 – Uy tín lâu năm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Dịch vụ thám tử Hà Nội Bảo Minh đưa ra cam kết hoàn tiền 100% chi phí nếu Quý Khách Hàng không hài lòng, minh chứng rõ ràng về chất lượng dịch vụ của Bảo Minh.

3 – Thông tin vụ việc cũng như Khách Hàng đang và sẽ sử dụng được bảo mật tuyệt đối, nếu sai phạm thám tử Bảo Minh sẽ bồi thường cho Khách Hàng theo quy định hợp đồng.

4 – Hành nghề với cái TÂM trong sáng: Công ty thám tử Bảo Minh hiểu rằng ĐẠO ĐỨC chính là tài sản vô hình và quý giá nhất của con người trong hành nghề thám tử, Bảo Minh luôn luôn làm việc Tận Tâm lấy Đức làm gốc.

5 – Đội ngũ nhân sự được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng có nhiều năm kinh nghiệm giỏi nghiệp vụ, thám tử Bảo Minh đã xử lý thành công hàng ngàn vụ việc từ đơn giản cho đến phức tạp.

6 – Ứng dụng những trang thiết bị công nghệ hiện đại vào trong nghề: Ngoài đội ngũ thám tử tư tinh nhuệ chuyên môn cao, Bảo Minh còn sử dụng thiết bị hiện đại nhất kết hợp với chuyên môn sẽ giúp cho Quý Khách Hàng có được những thông tin tốt nhất.

7 – Công ty thám tử Hà Nội Bảo Minh tư vấn 24h/7 luôn có người lắng nghe sẵn sàng hỗ trợ tối đa, tư vấn Khách Hàng từ trái tim tận tâm phụng sự chính là sứ mệnh của chúng tôi.

 

4.4/5 - (25 votes)