Giới thiệu

Giới thiệu thám tử Bảo Minh

Thám tử tư Bảo Minh được thành lập năm 2008 tại Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và cơ quan tổ chức. Và đã thành công hàng ngàn vụ việc từ đơn giản cho đến phức tạp.

Sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại sự an tâm cho khách hàng, giải quyết những vấn đề liên quan đến thông tin và bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Thám tử Bảo Minh tin rằng việc đem lại sự hài lòng cho khách hàng chính là cách để phát triển bền vững và tồn tại lâu dài trên thị trường ngày nay.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đơn vị thám tử tư hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn hàng đầu khi Khách Hàng có nhu cầu về dịch vụ thám tử.

Thám tử Bảo Minh
Thám tử Bảo Minh

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ thám tử Bảo Minh là một đơn vị tư vấn thám tử chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ thám tử như:

Tìm kiếm thông tin: Dịch vụ này giúp khách hàng tìm hiểu thông tin về một cá nhân, một tổ chức, một công ty hoặc một đối tác kinh doanh trước khi đưa ra quyết định.

Giám sát và theo dõi: Các thám tử của Bảo Minh có thể giám sát và theo dõi các hoạt động của một cá nhân hoặc một tổ chức để thu thập thông tin.

Điều tra ngoại tình: Dịch vụ này giúp khách hàng tìm hiểu về hoạt động ngoại tình của vợ, chồng, người yêu.

Điều tra gia đình: Dịch vụ này giúp khách hàng tìm hiểu về hoàn cảnh của gia đình, bao gồm thông tin về những người trong gia đình, sự kiện và hoạt động trong gia đình.

Kiểm tra năng lực kinh doanh: Công ty cung cấp các dịch vụ kiểm tra năng lực kinh doanh để giúp khách hàng tìm hiểu về đối tác kinh doanh hoặc các công ty cạnh tranh.

Tìm kiếm người thân mất tích: Dịch vụ này giúp khách hàng tìm kiếm thông tin về người thân hoặc bạn bè mất tích.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ: Bảo Minh cung cấp dịch vụ bảo vệ cho cá nhân và tổ chức với các nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh.

Tìm kiếm thông tin và đánh giá đối tác kinh doanh: Dịch vụ này giúp khách hàng tìm hiểu thông tin và đánh giá đối tác kinh doanh để đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả.

Cung cấp thông tin thị trường: Công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn thị trường và tìm kiếm thông tin thị trường để giúp khách hàng cập nhật thông tin về thị trường và đưa ra quyết định kinh doanh phù hợp.

Đây chỉ là một số dịch vụ của Dịch vụ thám tử Bảo Minh, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Nhân viên của chúng tôi

Thám tử tư Bảo Minh có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

 

Đối tác của chúng tôi

Thám tử tư Bảo Minh đã hợp tác với nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các doanh nghiệp, các cá nhân và cơ quan tổ chức. Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ đối tác lâu dài và đáng tin cậy với khách hàng.

 

Thám tử tư Bảo Minh
Thám tử tư Bảo Minh

Với mục tiêu “Hội Tụ Chất Lượng – Nâng Tầm Thương Hiệu” và với trách nhiệm của một công ty cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp chúng tôi cam kết:

– Sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về đối tượng mà bạn cần theo dõi chính xác trong thời gian ngắn  nhất.

– Chi phí cho từng dịch vụ là thấp nhất.

– Mọi thông tin của bạn sẽ được Bảo Mật tuyệt đối.

Và chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu như bạn không hài lòng với những thông tin mà công ty chúng tôi cung cấp.

Với sứ mệnh và tầm nhìn sáng tạo, Thám tử Bảo Minh đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ thám tử tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vì vậy khi bạn cần thuê thám tử uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ tốt giá cả hợp lý hãy liên hệ tới chúng tôi qua số điện thoại 0939 27 80 80 để được tư vấn miễn phí cũng như cung cấp cho bạn những thông tin về chi phí cụ thể cho từng dịch vụ.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến thám tử tư Bảo Minh và hy vọng sẽ được hợp tác trong tương lai.

Đến Bảo Minh Là Bạn Đến Với Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

4.7/5 - (30 votes)

16 thoughts on “Giới thiệu

 1. Mr.Dien says:

  Dịch vụ rất tốt. Mình rất tin tưởng và hài lòng.

 2. nguyen thi luyen says:

  Mình cần thuê tham tu theo doi chong các ban liên he voi minh sớm nhe 0982377980

 3. nguyen thi luyen says:

  Mình căn thuê tham tu theo dõi chong mình ban co the liên lạc vơi mình trong thoi gian sớm nhất k sdt cua minh la 0982377980

  • thamtubaominh says:

   ok, bên mình sẽ liên hệ tới bạn sớm nhất nhé

 4. Ngô Ngọc Thủy says:

  Mình đang muốn thuê thám tử tại Quảng Ninh không biết công ty mình có chi nhánh đại diện ở đây không

  • thamtubaominh says:

   Dạ vâng, bên em có chi nhánh đại diện ở Quảng Ninh chị nhé, nếu chị cần gấp hãy liên hệ tới số điện thoại 0904777007 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé

 5. Bùi Văn Vinh says:

  Không biết bên công ty mình có chi nhánh thám tử tại thái nguyên không? mình đang cần thuê thám tử tại đây để theo dõi một người

  • thamtubaominh says:

   Hj anh, bên em hiện có chi nhánh thám tử tại thái nguyên nhé

 6. Nguyễn Hồng Phượng says:

  Sau khi sử dụng dịch vụ tại đây tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp của công ty cũng như chi phí tôi thấy như vậy là hợp lý

  • thamtubaominh says:

   Cảm ơn chị ạ

 7. Đỗ Hồng Quân says:

  Mình cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử ở Vĩnh Phúc không biết bên mình có chi nhánh đại diện ở đó không ạ

  • thamtubaominh says:

   Hj bên mình có bạn nhé

 8. Phương Anh says:

  Công ty mình có chi nhánh thám tử ở hải dương không hả bạn

  • thamtubaominh says:

   Hj bên mình có chi nhánh ở tỉnh Hải Dương bạn nhé

  • Mr Khac says:

   Bên mình có cần cộng tác viên ở HP không ạ?

  • thamtubaominh says:

   bên mình có bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *