Dịch thám tử điều tra ngoại tình uy tín đạt kết quả cao#1

Có một sự thật là khi nói đến thám tử mọi người đều nghĩ ngay đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình theo dõi bồ bịch, trong suy nghĩ của mọi người tại sao lĩnh vực thám tử lại khắc tinh với ngoại tình như vậy?  Bởi vì mỗi năm thám tử Bảo Minh lấy bằng chứng thành công hàng ngàn vụ ngoại tình bồ bịch khác nhau, từ đó cho thấy tỷ lệ ngoại tình ở Việt Nam ngày càng nhiều. Sau đây Bảo Minh sẽ giúp Khách Hàng có kinh nghiệm thuê thám tử điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình chuyên nghiệp.

Thám tử điều tra ngoại tình
Thám tử điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình có nhất thiết không?

Bạn hãy xem xét kỹ trường hợp của mình có nên sử dụng dịch vụ thám tử để theo dõi ngoại tình không

Trường hợp 1 nếu chưa đến mức nghiêm trọng bạn có thể tự kiểm tra ví dụ như xem biểu hiện hàng ngày có gì lạ không, Có cuộc điện thoại hay tin nhắn nào lạ không, nếu nhà có lắp đặt camera thì check xem lịch trình đi lại, hoặc là mua định vị gắn vào xe máy, oto để xem lịch trình… Chỉ với những cách đơn giản như vậy thôi là bạn có thể trở thành thám tử tư nghiệp dư rồi đấy ( Nếu muốn trở thành thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp thì nộp hồ sơ xin việc tại Bảo Minh nhé 😀 )

Trường hợp 2 nếu bạn không tự mình kiểm soát được hoặc bạn không có thời gian để ý và kiểm tra lịch trình đi lại gặp gỡ những ai? bạn cần có bằng chứng rõ ràng như hình ảnh hoặc video sắc nét…Thì giờ đây bạn hãy liên hệ đến văn phòng thám tử uy tín Bảo Minh để giúp bạn việc này. ( Thám Tử Bảo Minh Khắc Tinh Ngoại Tình )

 

Khách Hàng Cần những gì ở dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Đầu tiên hết tất cả Khách Hàng Cần đó là dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình phải Uy Tín, điều tra ngoại tình phải An Toàn Bảo Mật, Chi Phí điều tra ngoại tình Hợp Lý, điều tra ngoại tình Đạt Được Kết Quả Tốt Nhất.

#1 Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình phải Uy Tín: Thám Tử Bảo Minh mỗi năm lấy bằng chứng ngoại tình Thành Công hàng ngàn vụ việc từ những vụ việc đơn giản cho đến những vụ khó nhằn nhất và được nhiều Khách Hàng giới thiệu cho bạn bè người thân, đôi khi Khách Hàng còn sử dụng lại để kiểm tra xem còn bồ bịch ngoại tình linh tinh nữa không. Đó là minh chứng rõ ràng về Độ Uy Tín của Bảo Minh.

#2 Điều tra ngoại tình phải An Toàn và Bảo Mật: Nhiều Khách Hàng bắt đầu sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình thường lo lắng như nếu bị phát hiện thì sẽ thế nào nhỉ? Có cam kết điều gì không? Để Khách Hàng khỏi thắc mắc Bảo Minh cam kết đúng với Sứ Mệnh mà trước khi thành lập đó là “ Bảo mật là trách nhiệm – Minh bạch là công việc “ một điều nữa là Không An Toàn + Không Bảo Mật = Không Lấy Tiền.

#3 Chi phí điều tra ngoại tình Hợp Lý: Mỗi vụ việc ngoại tình đều không giống nhau, có vụ dễ và có vụ khó cũng như phụ thuộc vào vị trí địa lý, thời gian theo dõi điều tra. Nên trước khi sử dụng dịch vụ Khách Hàng cần được thám tử Bảo Minh tư vấn kỹ và đưa ra mức giá hợp lý nhất.

#4 Điều tra ngoại tình Đạt Được Kết Quả tốt nhất: Mục đích quan trọng cuối cùng mà Khách Hàng giao cho Bảo Minh đó chính là Kết Quả. Vậy kết quả sẽ là:

Một là thỏa mãn mục đích mà Khách Hàng giao phó.

Hai là Khách Hàng nhận được những bằng chứng rõ ràng như hình ảnh, video sắc nét, làm sáng tỏ vấn đề.

Ba là giải tỏa được tâm lý nghi ngờ, tò mò, lo lắng… Tránh được stress, mất ngủ hại sức khỏe, ảnh hưởng đến công việc.

Điều tra ngoại tình chuyên nghiệp
Điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Nhu cầu cần tìm và lấy bằng chứng ngoại tình ở Việt Nam rất cao tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để sử dụng thám tử tư. Dịch vụ điều tra ngoại tình bao gồm điều tra chồng ngoại tình, vợ ngoại tình, con rể ngoại tình, con dâu ngoại tình, người yêu cặp bồ.

Để điều tra ngoại tình có kết quả chính xác nhất thám tử Bảo Minh thường làm 7 ngày hoặc 10 ngày liên tục, nhưng đôi khi nhiều vụ việc ngoại tình chỉ làm 2 đến 5 ngày là bắt được quả tang nói chung còn tùy thuộc vào đối tượng. Trong trường hợp Khách Hàng ký hợp đồng làm 10 ngày mà 2 hoặc dưới 10 ngày đã có bằng chứng rõ ràng thì Khách Hàng vẫn phải thanh toán hết hợp đồng nha. 😀

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở tại Hà Nội dao động từ 900.000 đến 1.200.000 VNĐ / Ngày ( Phụ thuộc chút ít vào thời gian và vị trí địa lý )

Điều tra ngoại tình tại Sài Gòn Tphcm dao động từ 900.000 đến 1.200.000 VNĐ / Ngày ( Phụ thuộc vào thời gian và vị trí địa lý )

Điều tra ngoại tình ở các tỉnh thành phố lân cận dao động từ 1.5 triệu đến 1.8 triệu / Ngày. Chi phí điều tra ngoại tình ở đây tại sao lại cao? Bởi vì ở các tỉnh không có đội ngũ nhân viên Bảo Minh túc trực ở đây mà phải điều nhân viên từ Hà Nội hoặc Tphcm đi các tỉnh nên phải tính thêm chi phí đi lại ăn ngủ nghỉ, hơi thiệt thòi cho những Khách Hàng ở Tỉnh.

 

Khách Hàng cần cung cấp những gì?

1 – Cung cấp địa chỉ Nhà Ở hoặc Cơ Quan làm việc.

2 – Cung cấp Phương Tiện Đi Lại thường xuyên của đối tượng ( Như biển số xe, loại xe, màu xe )

3 – Khách Hàng cung cấp Hình Ảnh ( Nếu có )

 

Khách Hàng sẽ nhận được những gì?

1 – Thám tử Bảo Minh sẽ giúp Khách Hàng tìm ra sự thật người bạn đời, người yêu đang như thế nào ( Diễn biến hàng ngày, có ngoại tình hay không )

2 – Bảo Minh sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ bằng hình ảnh hoặc video sắc nét để chứng minh sự thật đó

3 – Nếu có người thứ 3 Bảo Minh sẽ cho Khách Hàng biết người đó là ai, nhà ở và nơi làm việc

Và cái quan trọng nữa là khi Khách Hàng sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Bảo Minh sẽ không có ai biết được bạn thuê vì mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình đừng ham rẻ

Tại sao Bảo Minh phải nói điều này? Bởi vì có quá nhiều Khách Hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giá rẻ ở các công ty khác đều phàn nàn về kết quả thu được hoặc kiểu như bỏ tiền ra mua bực tức về mình. Do nhu cầu điều tra ngoại tình ngày càng tăng nên các công ty mọc lên như nấm, rồi tuyển dụng ồ ạt cứ có việc là nhận, thậm chí mỗi nhân viên chạy 2 đến 3 vụ việc để kéo lại chi phí quảng cáo vì nhận giá rẻ dẫn đến không bám sát được đối tượng cần điều tra hay bị mất dấu. Vậy nên Khách Hàng hãy tỉnh táo đừng thấy giá rẻ mà ham rồi chợt nhận ra đã phí tiền và có những suy nghĩ tiêu cực kì thị với nghề thám tử điều tra này.

 

Các bước làm việc với thám tử điều tra ngoại tình

Bước 1: Khách Hàng gọi điện thoại hoặc zalo cho Bảo Minh để được tư vấn về điều tra ngoại tình và báo giá sơ bộ.

Bước 2: Khách Hàng chuẩn bị những thông tin liên quan ( địa chỉ nơi ở, nơi làm việc, phương tiện đi lại, hình ảnh ) và sắp xếp cuộc gặp với Bảo Minh hoặc làm việc trực tiếp qua zalo.

Bước 3: Ký kết hợp đồng điều tra ngoại tình và Khách Hàng phải đặt cọc trước 50% chi phí, khi nào hoàn thành công việc thì Khách Hàng đưa nốt 50% còn lại.

Bước 4: Thám tử Bảo Minh tiến hành công việc được giao và báo cáo chi tiết cho Khách Hàng qua Zalo, Điện Thoại, Email.

Bước 5: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng sau đó thám tử Bảo Minh tiêu hủy hồ sơ lưu trữ trong vòng 5 ngày.

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình
Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình

 

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình

Hiện nay nhu cầu về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình cực nhiều các văn phòng công ty thám tử mọc lên như nấm, tuy nhiên không ít những đơn vị làm ăn kiểu lừa đảo (ví dụ như ký hợp đồng lấy tiền cọc nhưng không làm hoặc là làm qua loa cho có, thám tử hai mang…) mất uy tín ảnh hưởng đến những đơn vị làm ăn chân chính. Vậy làm thế nào để biết cách chọn cho mình một đơn vị thám tử uy tín chuyên nghiệp? Gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử này Bảo Minh chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình dưới đây.

 

1 –  Giá không được quá rẻ so với mặt bằng chung

Để đào tạo được một thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp không phải đơn giản, mất khá nhiều chi phí nhưng không phải ai cũng làm được nghề này, chính vì vậy tại sao một số đơn vị lại nhận với giá thấp và giá cao, bạn nên nhớ giá cả luôn đi liền với chất lượng dịch vụ tức là ‘tiền nào của nấy’.

 

2 – Chọn những đơn vị thám tử có giấy phép

Đối với bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần có giấy phép hoạt động trong đó lĩnh vực cung cấp thông tin không ngoại lệ, tuy nghề thám tử khá nhạy cảm và còn mới mẻ đối với người dân Việt Nam. Do vậy trước khi thuê thám tử bạn nên tìm hiểu thông tin về giấy phép hành nghề để đảm bảo độ uy tín của đơn vị.

 

3 – Chọn công ty thám tử lâu năm

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử để bạn lựa chọn, tuy nhiên hãy lựa chọn những công ty đã làm trong lĩnh vực dịch vụ thám tử này lâu năm. Bởi tồn tại được trên thị trường đến ngày hôm nay thì chắc chắn họ đã có được sự tin tưởng từ phía Khách Hàng. Để có được lòng tin thì các đơn vị thám tử phải có kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn tốt.

 

4 – Chọn công ty thám tử có nhiều phản hồi tích cực từ Khách Hàng cũ

Bạn có thể dựa vào đánh giá Khách Hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ thám tử này để biết được đơn vị đó có uy tín hay không ( Bạn xem trên google maps hoặc những bình luận trên website của họ ). Vì những Khách Hàng cũ là những người đánh giá công tâm nhất, nếu đơn vị thám tử đó nhận được nhiều phản hồi tích tực hoặc đánh giá 5 sao cho dịch vụ thì chắc chắn họ đã làm hài lòng nhiều Khách Hàng.

 

5 – Phải có hợp đồng rõ ràng và có dấu đỏ về lĩnh vực này

Trước khi tiến hành công việc bạn nên ký kết hợp đồng vì hợp đồng chính là văn bản pháp lý giúp đảm bảo quyền lợi cho bạn. Chỉ có những đơn vị uy tín mới cung cấp hợp đồng và có con dấu hợp lệ. Chính vì vậy nếu thuê thám tử điều tra ngoại tình hoặc thuê dịch vụ khác mà không có hợp đồng thì không nên thuê, còn nữa bạn nên đọc kỹ thông tin trong hợp đồng rồi mới đặt bút ký.

 

6 – Những chiêu trò lừa đảo thường thấy ở đơn vị thám tử không uy tín

+ Đòi thu đủ 100% chi phí của Khách Hàng trước khi làm việc.

+ Không tiến hành điều tra theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình hoặc báo cáo láo

+ Kéo dài thời gian điều tra theo dõi ngoại tình để thu thêm chi phí của Khách Hàng

+ Thám tử hai mang: Các thám tử hai mang sẽ cung cấp thông tin điều tra ngoại tình cho cả hai đối phương cùng lúc, với mục đích thu lợi từ 2 bên phí cao gấp nhiều lần. Đây là điều cấm kỵ trong nghề thám tử, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới Khách Hàng cũng như uy tín danh dự của những công ty thám tử làm ăn chân chính.

 

Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay, khi Khách Hàng sử dụng thám tử điều tra ngoại tình tại công ty Bảo Minh Khách Hàng không những có kết quả nhanh chóng chính xác và tiết kiệm được chi phí mà còn không phải lo lắng có ai biết được về thông tin của bạn. Chính vì vậy đã có hàng ngàn Khách Hàng tin tưởng và ủng hộ Bảo Minh trong suốt nhiều năm qua. Thực hiện sứ mệnh của mình, Thám tử Bảo Minh hy vọng sẽ là điểm tựa tinh thần và lý trí mỗi khi Khách Hàng gặp rắc rối trong vấn đề hạnh phúc gia đình.

Hãy gọi cho thám tử điều tra ngoại tình Bảo Minh nếu Quý Khách Hàng cần đến sự uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả.

5/5 - (290 votes)

14 thoughts on “Dịch thám tử điều tra ngoại tình uy tín đạt kết quả cao#1

 1. Nguyễn Thị Hồng Ngọc says:

  Mình ơ Nam , nhưng chồng làm ngoài Bắc.minh muốn thuê coi có ngoại tình k.vi mình đang thấy không ổn.

  • Bảo Minh says:

   Chào bạn, bạn liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn nhé

 2. nga says:

  minh muon thue tham tu theo doi chong, cacs ban co the tu van cho minh dc ko

  • thamtubaominh says:

   bạn hãy liên hệ tới số điện thoại của công ty mình hoặc di động là 0985827007 để bên mình tư vấn cho bạn nhé

 3. Bùi Quang says:

  có đôi lời nhận xét như sau: sau khi sử dụng dịch vụ của công ty tôi thấy rằng :
  + Dịch vụ có chất lượng tốt
  + Khi sử dụng dịch vụ ở đây tôi được tư vấn, khác những công ty tôi gọi đến họ chỉ hỏi tôi thuê gì
  + Chi phí nói chung là hợp lý, rẻ so với công ty khác là do bên mình điều tra nhanh.

  Tuy nhiên công ty cần thêm có số điện thoại khác vì tôi gọi mấy lần mới liên lạc được vì máy bận

 4. Hương Phạm says:

  Mình ở Hà Nội, mình cần thuê thám tử điều tra ngoại tình, số điện thoại của mình là 0989232077

 5. Phạm Phương says:

  Mình cần thuê thám tử theo dõi chồng, các bạn có thể tư vấn cho mình không, số điện thoại của mình là 0989014154

  • thamtubaominh says:

   bạn gãy gọi tới số 0939278080 để được tư vấn nhé

 6. Hoa hồng gai says:

  Mình muốn thuê thì dc ntn?

 7. hieu says:

  thực sự mình đang cần dịch vụ này, inbox nhé

 8. Không gian mạng says:

  Dịch vụ thám tử điều tra nhanh chóng , chính xác, đáng tin cậy.

 9. van says:

  có dịch vụ này thì cưới vợ yên tâm rùi

 10. nguyễn văn hiếu says:

  Dịch vụ tốt chuyên nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550