Dịch vụ kiểm tra lý lịch chuyên nghiệp

Dịch vụ kiểm tra lý lịch là một chủ đề rất quan trọng trong mục thám tử tư điều tra. Kiểm tra lý lịch có thể cho nhiều mục đích khác nhau. Nó có thể là cho hôn nhân, cho việc làm, cho đối tác kinh doanh, việc kiểm tra lý lịch cũng rất quan trọng đối với việc bổ nhiệm nhân sự như nhân viên văn phòng, tài xế, người giúp việc toàn thời gian tại nhà, v.v. nhưng đối với mỗi loại hình kiểm tra lý lịch được đề cập đều có những yêu cầu khác nhau nhưng rất ít người hiểu được điều này. Ở đây thám tử Bảo Minh sẽ giải thích tầm quan trọng của nó, mỗi loại Kiểm tra lý lịch khác nhau như thế nào và những lợi ích của nó.

Việc kiểm tra lý lịch bởi một văn phòng thám tử chuyên nghiệp cũng sẽ kỹ lưỡng và toàn diện hơn so với việc kiểm tra lý lịch của các cơ quan hoặc cá nhân khác do mức độ kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực này và nhiều kỹ năng mà họ có thể sử dụng để thu thập thông tin về một người bao gồm sử dụng thiết bị giám sát và giám sát bí mật.

Thám tử Bảo Minh chuyên nghiệp cũng được đào tạo đầy đủ về các khía cạnh pháp lý của việc kiểm tra lý lịch và điều tra một người và vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không kết thúc với một khiếu nại quấy rối hoặc vô tình thực hiện một hành vi bất hợp pháp trong việc theo đuổi sự thật của riêng bạn.

Kiểm tra lý lịch
Kiểm tra lý lịch

 

Kiểm tra lý lịch là gì?

Kiểm tra lý lịch là một quá trình được sử dụng bởi các cá nhân hoặc công ty để xác minh rằng một người chính xác là người mà họ nói. Nó cho phép họ tiết lộ lịch sử, giáo dục, việc làm và các sự kiện khác để xác nhận tính hợp lệ của họ.

 

Kiểm tra lý lịch công ty

Khi giải quyết các vấn đề kinh doanh và hợp tác với các công ty khác, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn đang kết nối với đúng người.

Đưa ra những lựa chọn sai lầm có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng doanh nghiệp của bạn, và thậm chí làm sụp đổ một doanh nghiệp nhỏ hoặc mới trước khi nó bắt đầu. Đội ngũ thám tử tư Bảo Minh lành nghề của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các kiểm tra có liên quan để đảm bảo rằng các doanh nghiệp mà bạn hợp tác được an toàn.

 

Kiểm tra lý lịch hẹn hò trực tuyến

Trong hơn một nửa số trường hợp, thông tin hiển thị trên hồ sơ hẹn hò là hoàn toàn sai sự thật. Các nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến có khả năng nói dối về hoàn cảnh cá nhân, tài chính, tội phạm và thậm chí cả danh tính của họ. Thật dễ bị lừa, ngay cả trong xã hội hiện đại mà chúng ta đang sống.

Khi gặp một ai đó mới, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng người bạn đang hẹn hò chính xác là người mà họ nói, vì trong khi một số người có thể nói dối về tuổi tác của họ hoặc sử dụng app chỉnh sửa ảnh để làm cho mình trẻ hơn, có thể có một số lời nói dối nham hiểm hơn. Công ty thám tử Bảo Minh có thể kiểm tra lý lịch của người đó một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

 

Kiểm tra lý lịch của nhân viên

Việc tuyển dụng một nhân viên mới để đảm nhiệm vai trò trong doanh nghiệp của bạn có thể khiến doanh nghiệp, nhân viên, khách hàng, nhà đầu tư và nhà cung cấp của bạn gặp phải những rủi ro không đáng có và bạn nên đảm bảo rằng mọi mối đe dọa được giảm thiểu bằng cách thuê thám tử tư uy tín để thực hiện kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng, một quy trình thường xuyên khi tuyển dụng một nhân viên mới.

Dịch vụ kiểm tra lý lịch
Dịch vụ kiểm tra lý lịch

Kiểm tra lý lịch bảo mẫu

Kiểm tra lý lịch bảo mẫu giống như Kiểm tra lý lịch nhân viên, tuy nhiên, bạn đang trong quá trình thuê một người làm việc cho mình, có thể nói là – để chăm sóc những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn: con cái của bạn. Nhiều người thuê thường dựa trên các cuộc phỏng vấn và tài bản lý lịch tốt, tuy nhiên, bạn sẽ không phát hiện ra những sự kiện xảy ra trong quá khứ có thể khiến bạn lo lắng.

Kiểm tra lý lịch là một cách tuyệt vời để đảm bảo cá nhân bạn đang xem xét tuyển dụng là người mà họ tin tưởng và cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về một người.

 

Bạn có cần kiểm tra lý lịch không?

Nếu bạn là người sử dụng lao động, chủ nhà, chủ doanh nghiệp – cha mẹ hoặc đang tìm kiếm một mối quan hệ thực sự và tin rằng Kiểm tra lý lịch sẽ giúp bạn khám phá ra sự thật của một tình huống hoặc con người, vui lòng liên hệ với công ty thám tử Bảo Minh hôm nay để tư vấn với một trong những đơn vị thám tử giàu kinh nghiệm nhất về kiểm tra lý lịch.

5/5 - (17 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550