Dịch vụ xác minh nhân viên công ty

Bạn là trưởng phòng một công ty hay bạn là giám đốc của công ty nào đó, trong quá trình quản lý nhân viên bạn thấy nhân viên này có biểu hiện khác hoặc những dự án của công ty bị tiết lộ cho đối thủ, bạn nghi ngờ trong số nhân viên đó đã tiết lộ những thông tin về dự án, bạn cần xác minh ai đã làm điều này và bạn tìm Công ty thám tử uy tín để thuê thám tử điều tra giúp bạn, bạn lên google tìm Dịch vụ thám tử xác minh nhân viên và kết quả cho ra hàng loạt, nhưng công ty nào uy tín thì bạn lại không biết, Bạn băn khoăn? Mình khuyên bạn nên tìm đến công ty thám tử Bảo Minh. Công ty Bảo Minh cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín trong 10 năm qua, đến với Bảo Minh các bạn yên tâm về giá cả, chất lượng dịch vụ, và tuyệt đối bảo mật.

Nhân viên trong công ty là lực lượng nền tảng, là nòng cốt không thể thiếu quyết định sự thành bại của công ty. Người xưa có câu: “Dùng người thì không nghi, nghi thì không dùng” – vì vậy, lựa chọn một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, có năng lực và trung thành với công ty là bài toàn khiến nhiều nhà quản lý phải đau đầu.

 

Dịch vụ xác minh nhân viên

Bạn là người quản lý, nhân viên của bạn có biểu hiện lạ, tình hình công ty có biểu hiện xấu : đình trệ sản xuất, hàng giả chà trộn, mất cắp, thông tin công ty bị lộ ra ngoài…. Và bạn đang nghi ngờ nhân viên của mình không trung thực, lý lịch không sạch, có ý đồ xấu? Bạn hãy liên hệ ngay với công ty thám tử uy tín Bảo Minh để:

  • Nhận tư vấn sơ bộ về tình trạng sự việc
  • Cung cấp ngay cho chúng tôi những thông tin cần thiết liên quan đến đối tượng nghi ngờ: tên, tuổi, địa chỉ, phương tiện đi lại, số điện thoại, tiểu sử….
  • Cùng trao đổi kỹ sự việc thông qua cuộc hẹn trực tiếp
  • Ký kết hợp đồng và thực thi hợp đồng.

Dịch vụ xác minh nhân viên công ty của thám tử tư Bảo Minh sẽ giúp bạn làm rõ:

  • Nhân viên bị nghi ngờ có lai lịch thế nào: chính xác thông tin về tên, tuổi, quê quán, năm sinh, quá trình học tập, làm việc, quá khứ, mối quan hệ…
  • Hành vi lừa đảo có hay không? Dối trá, gian lận, gián điệp có hay không?
  • Chứng cứ bằng hình ảnh, giấy tờ, tài liệu xác minh rõ ràng nhân viên đó như thế nào để bạn có cách xử trí và chọn người đúng đắn.

Việc sử dụng dịch vụ thám tử xác minh nhân viên không chỉ cần thiết khi bạn nghi ngờ nhân viên mà còn cần hơn khi bạn thực hiện tuyển dụng nhân viên. Để tránh những thất thoát khó lường mà công ty không đáng phải nhận.

Chi phí thuê thám tử xác minh nhân viên trong công ty sẽ được cân nhắc và thỏa thuận giữa hai bên. Với nhiều năm trong nghề và hiểu rõ hoạt động nghiệp vụ, các bạn yên tâm thám tử Bảo Minh sẽ là điểm đến đáng tin cậy bởi hiệu quả chúng tôi mang lại cho bạn luôn đảm bảo hài lòng.

Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu bạn không hài lòng

4.6/5 - (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550