Dịch vụ thám tử Hà Nội ở công ty Bảo Minh uy tín giá rẻ 2024

Dịch vụ thám tử Hà Nội chuyên điều tra xác minh theo dõi cho cá nhân và doanh nghiệp đều có nhu cầu tìm kiếm rất cao trên google. Tuy nhiên giữa một rừng thông tin các website thám tử tư chưa được kiểm chứng trên internet mọc lên khắp nơi. Việc sàng lọc lựa chọn cho minh một đơn vị thám tử Hà Nội uy tín chuyên môn cao với giá dịch vụ phù hợp là việc rất khó khăn đối với đa số Khách Hàng mới.

Tuy nhiên với thám tử Bảo Minh đã hoạt động được gần 20 năm kinh nghiệm là một trong 3 công ty lâu đời nhất Việt Nam. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi xác minh ở Hà Nội hoặc các vùng lân cận, công ty thám tử Hà Nội Bảo Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ yêu cầu của bạn ngay lập tức.

Thám tử tư Bảo Minh hoạt động trên toàn quốc với các hệ thống chi nhánh văn phòng trên khắp Việt Nam, và bao gồm cả khu vực Hà Nội.

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp cho cá nhân và doanh nghiệp hiệu quả, đạt được kết quả mong muốn và đội ngũ thám tử Bảo Minh luôn túc trực sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ thám tử Hà Nội
Dịch vụ thám tử Hà Nội

 

Dịch vụ thám tử Hà Nội cung cấp dịch vụ gì?

Thám tử Bảo Minh có thể cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào yêu cầu vụ việc điều tra xác minh theo dõi tìm kiếm ở thành phố Hà Nội hoặc các vùng lân cận. Mỗi dịch vụ thám tử tư điều có các chuyên gia phụ trách từng mảng riêng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là các loại hình dịch vụ thám tử chuyên nghiệp mà thám tử Hà Nội Bảo Minh thực hiện hàng ngày.

Dịch vụ thám tử Hà Nội theo dõi giám sát theo yêu cầu

Dịch vụ thám tử Hà Nội điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Công ty thám tử Hà Nội quản lý giám sát con cái

Thám tử Hà Nội Bảo Minh xác minh nhân thân – kiểm tra lý lịch nhân viên

Dịch vụ thám tử Hà Nội điều tra tiền hôn nhân nhanh gọn

Công ty thám tử Hà Nội điều tra chủ nhân số điện thoại di động

Thám tử tư Hà Nội tìm kiếm người thân, truy tìm con nợ bỏ trốn

Công ty thám tử Hà Nội điều tra cho các doanh nghiệp, tổ chức

Văn phòng thám tử Hà Nội điều tra trộm cắp nội bộ cho công ty

Dịch vụ thám tử Hà Nội điều tra hàng giả hàng nhái

Thám tử Hà Nội Bảo Minh cho thuê thiết bị định vị GPS

Ngoài ra dịch vụ thám tử tại Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ khác theo yêu cầu của Khách Hàng để có những gói linh hoạt hợp lý hơn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử uy tín Hà Nội hãy liên hệ với Bảo Minh ngay hôm nay nhé để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn.

 

✅ Công ty Bảo Minh Dịch vụ uy tín giá rẻ
✅ Giá dịch vụ thám tử Hà Nội Từ 1 Triệu trở lên
✅ Thám tử tư Hà Nội Chuyên Nghiệp
✅ Liên hệ thám tử Hà Nội 0939 27 80 80
✅ Cam kết Bảo mật tuyệt đối

 

Lý do chọn dịch vụ thám tử Hà Nội Bảo Minh?

Phạm vi phủ sóng của thám tử tư Bảo Minh rộng khắp Việt Nam, nhưng chúng tôi có trụ sở văn phòng đặt tại trung tâm Hà Nội và các quận huyện trong thành phố, vì vậy bạn sẽ thuận tiện hơn khi đến văn phòng thám tử Bảo Minh.

Công ty thám tử Hà Nội Bảo Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra xác minh theo dõi cho cá nhân và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời cũng là đơn vị thám tử có kinh nghiệm thực chiến và lâu năm nhất.

Dịch vụ thám tử Hà Nội Bảo Minh có các tiêu chí tuyển dụng thám tử tư khắt khe, thậm chí tuyển 100 người chỉ được 1 đến 2 người, hoặc chỉ tuyển dụng các thám tử đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành công an, quân đội và có đủ khả năng thực hiện nhiệm vụ đạt được hiệu quả cao, kín đáo.

Thám tử Hà Nội Bảo Minh có các nhân viên thám tử tư dày dặn kinh nghiệm thực chiến để thực hiện nhiều vụ việc lớn phức tạp, thám tử Bảo Minh có quyền truy cập mạng xã hội, các tài nguyên thông tin bằng các thiết bị chuyên dụng hiện đại để giải quyết vụ việc nhanh gọn đạt được kết quả mong muốn.

Ở công ty thám tử Hà Nội Bảo Minh tất cả các thám tử tư đều được đào tạo bài bản đầy đủ từ nghiệp vụ cho đến các luật liên quan đến điều tra, vậy nên mọi vụ việc điều tra theo dõi xác minh đều tuân thủ pháp luật.

Dịch vụ thám tử Hà Nội Bảo Minh sẽ gửi những báo cáo chi tiết được cập nhật liên tục về cách chúng tôi thực hiện công việc và những bằng chứng vững chắc không thể chối cãi giúp bạn hoàn toàn yên tâm về vụ việc được giao.

Ngoài những kỹ năng nghiệp vụ và áp dụng công nghệ tiên tiến để hỗ trợ trong công việc thì nhân viên thám tử tư Bảo Minh còn có đạo đức nghề nghiệp làm việc bằng cái Tâm trong sáng và chính trực.

 

Giá dịch vụ thám tử Hà Nội
Giá dịch vụ thám tử Hà Nội

Giá dịch vụ thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát là thu thập bằng chứng một cách bí mật như đi đâu, làm gì, gặp ai được các thám tử ghi chép lại kèm theo hình ảnh hoặc video rõ nét để làm bằng chứng không thể chối cãi. Cách tính chi phí dịch vụ theo dõi giám sát này phụ thuộc vào thời gian trong ngày + nơi vụ việc diễn ra + số ngày làm việc. Bảng giá dưới đây mô tả dịch vụ thám tử theo dõi giám sát chi tiết được thám tử Bảo Minh thực hiện hàng ngày.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sátSố ngàyĐơn giá
Dịch vụ thám tử Hà Nội theo dõi (Nội thành)2 ngàyTừ 3.000.000 VNĐ
Dịch vụ thám tử Hà Nội theo dõi (Ngoại thành)2 ngàyTừ 4.000.000 VNĐ
Thám tử Hà Nội theo dõi giám sát (Nội thành)3 ngàyTừ 4.000.000 VNĐ
Thám tử Hà Nội theo dõi giám sát (Ngoại thành)3 ngàyTừ 4.500.000 VNĐ
Công ty thám tử Hà Nội theo dõi (Nội thành)5 ngàyTừ 5.000.000 VNĐ
Công ty thám tử Hà Nội theo dõi (Ngoại thành)5 ngàyTừ 6.500.000 VNĐ
Văn phòng thám tử Hà Nội theo dõi (Nội thành)7 ngàyTừ 7.000.000 VNĐ
Văn phòng thám tử Hà Nội theo dõi (Ngoại thành)7 ngàyTừ 8.400.000 VNĐ
Dịch vụ thám tử theo dõi Hà Nội (Nội thành)10 ngàyTừ 10.000.000 VNĐ
Dịch vụ thám tử theo dõi Hà Nội (Ngoại thành)10 ngàyTừ 12.000.000 VNĐ

 

Giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Hà Nội

Bảng giá thám tử điều tra ngoại tình cũng khá giống với dịch vụ theo dõi giám sát được thám tử Bảo Minh chia thành các gói sau để điều tra có kết quả như mong muốn.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tìnhSố ngàyĐơn giá
Dịch vụ thám tử Hà Nội điều tra ngoại tình (Nội thành)5 ngàyTừ 5.000.000 VNĐ
Dịch vụ thám tử Hà Nội điều tra ngoại tình (Ngoại thành)5 ngàyTừ 6.000.000 VNĐ
Công ty thám tử Hà Nội điều tra ngoại tình (Nội thành)7 ngàyTừ 7.000.000 VNĐ
Công ty thám tử Hà Nội điều tra ngoại tình (Ngoại thành)7 ngàyTừ 8.400.000 VNĐ
Thám tử Hà Nội điều tra ngoại tình (Nội thành)10 ngàyTừ 10.000.000 VNĐ
Thám tử Hà Nội điều tra ngoại tình (Ngoại thành)10 ngàyTừ 12.000.000 VNĐ
Dịch vụ thám tử Bảo Minh điều tra ngoại tình (Nội thành)15 ngàyTừ 15.000.000 VNĐ
Công ty thám tử Bảo Minh điều tra ngoại tình (Ngoại thành)15 ngàyTừ 18.000.000 VNĐ

 

Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra những mảng khác

Ngoài dịch vụ theo dõi với điều tra ngoại tình thì thám tử Bảo Minh còn cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác cho cá nhân và doanh nghiệp, mỗi loại hình dịch vụ thì có các mức phí khác nhau điều này phụ thuộc vào từng trường hợp mà bạn yêu cầu.

Thám tử Hà Nội điều tra mảng khácThời gian dự kiếnĐơn giá
Thám tử Hà Nội điều tra tiền hôn nhânTừ 5 – 7 ngàyTừ 5.000.000 VNĐ
Dịch vụ thám tử Hà Nội tìm kiếm người thânTừ 2 – 5 ngàyTừ 7.000.000 VNĐ
Văn phòng thám tử Hà Nội xác minh nhân thânTừ 2 – 5 ngàyTừ 4.000.000 VNĐ
Thám tử Hà Nội điều tra chủ nhân số điện thoạiTừ 5 – 7 ngày Từ 7.000.000 VNĐ
Công ty thám tử Hà Nội điều tra doanh nghiệpNhiều ngàyLiên hệ trực tiếp
Dịch vụ thám tử Bảo Minh điều tra hàng giảNhiều ngàyLiên hệ trực tiếp
Thám tử tại Hà Nội bán định vị GPSNhiều cáiLiên hệ

 

Dịch vụ thám tử Hà Nội có điểm gì nổi bật?

Dịch vụ thám tử Hà Nội ở công ty Bảo Minh có thể cung cấp nhiều giải pháp hiệu quả cho các tình huống và các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp khác nhau.

Thám tử tư Hà Nội chuyên nghiệp có phần mềm chuyên dụng và nguồn tài nguyên để truy xuất thông tin trên không gian mạng, đồng thời thám tử Bảo Minh có kỹ năng nghiệp vụ, có kinh nghiệm lâu năm và kiến ​​thức pháp luật để tìm ra sự thật về các tình huống xảy ra.

Việc thuê một công ty thám tử tư uy tín sẽ loại bỏ những rủi ro đối với Khách Hàng khi tự mình tiến hành công việc điều tra xác minh theo dõi, dịch vụ thám tử Bảo Minh sẽ giúp bạn thu được kết quả chính xác và tốn ít thời gian hơn, đồng thời chúng tôi cũng đảm bảo rằng mọi vụ việc đều thực hiện có đạo đức và tuân thủ luật pháp.

Công ty thám tử Hà nội Bảo Minh có thể linh hoạt làm việc với những cá nhân hoặc doanh nghiệp, các tổ chức, hoặc các văn phòng luật để cung cấp các dịch vụ thám tử tư phù hợp với yêu cầu riêng của bạn.

Nếu bạn cần tìm hiểu về chồng hoặc vợ có lừa dối liên quan đến ngoại tình hay không, nếu ai đó nợ tiền bạn và người này đã bỏ trốn, hoặc bạn muốn tìm người thân bỏ nhà đi hoặc bạn muốn tìm hiểu xem con cái của mình chơi với những thành phần nào? Có bỏ học hay không, Dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi mà bạn cần.

Nếu bạn đang điều hành doanh nghiệp và cần tìm ra hành vi gian lận của nhân viên trong công ty của mình hoặc điều tra xác minh các đối tác kinh doanh hoặc những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, thì công ty thám tử Bảo Minh chuyên nghiệp có thể giúp bạn xác định sự thật và cung cấp bằng chứng vững chắc cho vụ việc này.

Dịch vụ thám tử Hà Nội có thể theo dõi giám sát một người nào đó hợp pháp hoặc sử dụng những thiết bị giám sát chuyên dụng để tìm ra đối tượng đi với ai, đang làm gì, có hiểu biện gì lạ hay không? Và nhân viên thám tử tư chụp ảnh quay video để có bằng chứng cho bạn.

Công ty thám tử Hà Nội
Công ty thám tử Hà Nội

Công ty thám tử Hà Nội có giúp các công ty luật không?

Thám tử Bảo Minh có kinh nghiệm lâu năm cung cấp dịch vụ thám tử uy tín điều tra xác minh cho các công ty văn phòng luật trên khắp Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng sẵn sàng hợp tác và làm việc với bất kỳ công ty luật nào ở khu vực Hà Nội.

Nếu công ty luật cần theo dõi giám sát ai đó, lấy bằng chứng ly hôn hoặc điều tra tài sản, việc làm để giành quyền nuôi con, hay bạn cần tìm hiểu thêm về các cá nhân hoặc doanh nghiệp, thám tử tư Bảo Minh luôn sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ tất cả các vấn đề mà công ty luật hoặc những Khách Hàng của bạn cần giải quyết.

 

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nội như thế nào?

Sử dụng dịch vụ thám tử Bảo Minh rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo những cách dưới đây:

Bước 1 tư vấn sơ bộ

Bạn hãy liên hệ với dịch vụ thám tử Hà Nội qua số hotline 0939 27 80 80 hoặc nhắn tin qua zalo 0939278080 để được nhân viên thám tử trực tổng đài tư vấn sơ bộ về vụ việc của bạn.

Bước 2 hẹn gặp trực tiếp hoặc làm việc online

Sau khi thám tử Hà Nội tư vấn xong thì bạn lên lịch hẹn gặp trực tiếp để trao đổi kỹ hơn tại văn phòng thám tử Bảo Minh hoặc nơi nào đó thuận tiện cho bạn. Cùng với đó bạn chuẩn bị những thông tin liên qua đến đối tượng cần điều tra xác minh theo dõi, thông tin bạn cung cấp cho thám tử Bảo Minh càng chi tiết thì vụ việc sẽ được hoàn thành sớm. Trong trường hợp bạn không muốn lộ diện thì có thể làm việc online dễ dàng.

Bước 3 ký kết hợp đồng thám tử

Sau cuộc gặp mặt trực tiếp giữa hai bên và đã thống nhất được chi phí cụ thể cho vụ việc thì đi đến bước ký kết hợp đồng. Khách Hàng phải đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng đây là quy định chung của ngành thám tử.

Bước 4 tiến hành công việc được giao

Khi hợp đồng có hiệu lực thì thám tử tư Hà Nội sẽ cử những thám tử giỏi nhất xuống địa bàn khảo sát lên phương án và tiến hành thực hiện công việc được giao một cách bí mật tuyệt đối.

Bước 5 Khách Hàng nhận báo cáo kết quả

Lúc này vụ việc đang được tiến hành và Khách Hàng sẽ nhận những báo cáo chi tiết từ dịch vụ thám tử Hà Nội được cập nhật liên tục qua Zalo, Messenger, Viber, Telegram… Trong trường hợp khẩn cấp nhân viên thám tử Bảo Minh sẽ gọi trực tiếp cho bạn.

Bước 6 thanh lý hợp đồng

Sau khi vụ việc được dịch vụ thám tử Hà Nội thực hiện xong và bạn hài lòng với kết quả mình cần, thì đây là lúc kết thúc hợp đồng, bạn có nhiệm vụ thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại. Khi bạn thanh toán xong thì thám tử Bảo Minh sẽ xoá bỏ mọi thông tin liên quan đến vụ việc vừa hoàn thành cũng như Khách Hàng của mình.

Các bước sử dụng thám tử Hà Nội
Các bước sử dụng thám tử Hà Nội

Địa điểm văn phòng thám tử Hà Nội Bảo Minh

Mặc dù công ty thám tử Bảo Minh đăng ký trụ sở ở 20B đường Đê Quai, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ Hà Nội. nhưng chúng tôi còn có các hệ thống chi nhánh văn phòng thám tử ở các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội, giúp cho Khách Hàng có được sự thuận lợi khi đến văn phòng trao đổi vụ việc.

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ thám tử tư của Bảo Minh trên khắp địa bàn Hà Nội khi chúng tôi bao phủ bán kính từ Huyện Gia Lâm đến huyện Ba Vì và từ quận Long Biên đến quận Hà Đông.

Khi bạn sống và làm việc ở ngoài địa bàn Hà Nội, thám tử tư Bảo Minh sẽ có chi nhánh văn phòng ở các tỉnh lân cận phụ trách khu vực của bạn hoặc nếu bạn yêu cầu nhân viên thám tử Hà Nội trực tiếp triển khai vụ việc ở khu vực của bạn thì chúng tôi luôn sẵn sàng.

Công ty thám tử Hà Nội Bảo Minh cung cấp nhiều cách thức liên hệ, bạn gọi trực tiếp hotline, zalo, facebook để liên hệ và nhân viên thám tử trực tổng đài sẽ thảo luận với bạn nhiệt tình để tìm hiểu xem cách thám tử Bảo Minh có thể giúp bạn.

Điện thoại: 0939 27 80 80

Zalo: 0939278080

Email: thamtubaominhvietnam@gmail.com

Văn phòng thám tử Hà Nội
Văn phòng thám tử Hà Nội

 

Câu hỏi về thám tử Hà Nội Bảo Minh

Công ty thám tử Bảo Minh ở Hà Nội có uy tín không?

Thám tử Bảo Minh hoạt động gần 20 năm phá án hàng ngàn vụ việc từ đơn giản cho đến phức tạp, được nhiều Khách Hàng cũ giới thiệu Khách Hàng mới, không mất chi phí marketing. Điều này chứng tỏ dịch vụ thám tử tư Bảo Minh uy tín tin cậy hàng đầu Việt Nam.

 

Tôi có thể tự mình điều tra xác minh theo dõi không?

Tự mình điều tra chứa đầy rủi ro và bạn khó đạt được kết quả mong muốn cũng như bằng chứng mình cần, các thám tử tư họ có kỹ năng nghiệp vụ, có công cụ chuyên dụng hỗ trợ và có kiến thức pháp luật (tránh vi phạm pháp lý khi làm việc) để thực hiện, còn bạn thì không có 3 thứ trên nên dễ dàng gặp thất bại hơn.

 

Làm thế nào để biết bạn đang thực hiện công việc của tôi?

Trong bất kỳ vụ việc điều tra nào dịch vụ thám tử Hà Nội Bảo Minh sẽ cung cấp cho bạn thông tin được cập nhật liên tục để bạn biết công việc đang diễn ra như thế nào và cách các thám tử tư làm việc. Công ty thám tử Bảo Minh sẽ cung cấp một báo cáo chi tiết chuyên nghiệp kèm theo là những bằng chứng rõ ràng để chứng minh những điều xảy ra.

 

Vụ việc của tôi cần bao nhiêu lâu để có bằng chứng?

Điều này phụ thuộc vào từng trường hợp vụ việc cụ thể, mỗi vụ việc có độ dễ và khó khác nhau, dễ thì phá án nhanh còn khó thì mất nhiều thời gian và nguồn lực hơn. Nhưng công ty thám tử Hà Nội cam kết rằng nhiệm vụ mà chúng tôi nhận sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất tốn ít chi phí nhất.

 

Bạn sẽ giúp tôi đạt được kết quả mà tôi cần chứ?

Chắc chắn rồi, thám tử Bảo Minh sinh ra là để phụng sự Khách Hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự dồi dào, có kinh nghiệm thực chiến, có kỹ năng chuyên môn, có công nghệ tiên tiến để hỗ trợ để thực hiện công việc hiệu quả và đạt được kết quả như mong muốn.

 

Tôi muốn sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nội bằng cách nào?

Bạn chỉ cần liên hệ với thám tử Hà Nội Bảo Minh qua hotline 0939 27 80 80 hoặc zalo 0939278080 và nhân viên thám tử trực tổng đài sẽ nhiệt tình hướng dẫn chi tiết từng bước một, cũng như tư vấn về những gì mà bạn cần và cách thám tử Bảo Minh có thể giúp đỡ bạn như thế nào. Đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ thám tử Bảo Minh ngay hôm nay nhé.

 

Dịch vụ thám tử Hà Nội tại các quận huyện

Dịch vụ thám tử quận Hoàn KiếmDịch vụ thám tử quận Đống Đa
Dịch vụ thám tử quận Tây HồDịch vụ thám tử quận Cầu Giấy
Dịch vụ thám tử quận Thanh XuânDịch vụ thám tử quận Hà Đông
Dịch vụ thám tử quận Hai Bà TrưngDịch vụ thám tử quận Long Biên
Dịch vụ thám tử quận Nam Từ LiêmDịch vụ thám tử quận Hoàng Mai
Dịch vụ thám tử quận Ba ĐìnhDịch vụ thám tử quận Bắc Từ Liêm
4.9/5 - (476 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550