Kiểm tra chồng ngoại tình của cô vợ “Hoạn Thư”

Ớt nào mà ớt chẳng cay

Gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng

Gái ghen chồng là chuyện thường tình, nhưng những cô vợ “Hoạn Thư” nổi máu ghen mới thật sự nguy hiểm bởi 3 chiêu, 8 trò chẳng bao giờ thiếu. Cùng xem 6 cách kiểm tra chồng ngoại tình của cô vợ “Hoạn Thư” nhé!

kiemtrachong

Điện thoại – kho bí mật động trời

Thực sự điện thoại chính là vật bất li thân của cánh mày râu. Để kiểm tra người đàn ông của mình có “ăn chả” bên ngoài hay không, cách nhanh nhất là kiểm tra điện thoại của anh ta. Nhưng nói vậy, kiểm tra điện thoại của chồng không đơn giản như bạn nghĩ. Một khi anh ta đã có điều gì mờ ám, điện thoại chắc chắn sẽ có bảo mật, hoặc là đã được xóa sạch dấu vết. Thậm chí, với những ông chồng gia trưởng, bạn thậm chí còn không được động vào điện thoại của anh ta.

Để kiểm tra được điện thoại của chồng, bạn cần tinh tế và khéo léo. Nếu sành công nghệ, hãy bí mật cài phần mềm theo dõi vào điện thoại của chồng. Các phần mềm theo dõi tin nhắn, cuộc gọi và định vị giờ đây rất phổ biến. Nhất cử nhất động trên điện thoại của chồng sẽ được báo về máy bạn ngay tức thì.

Kiểm tra “cậu bé” và quần sịp khi chồng ra ngoài về

Có thể hơi lạ, nhưng bạn thừa biết. Sau khi quan hệ, cả “cậu bé” và quần sịp đều có những dấu hiệu khác lạ dễ dàng nhận biết cả về mùi, màu sắc,.. Nếu “cậu bé” sạch sẽ trơn tru không có mùi gì ( vì có thể chàng vừa tắm sau khi lâm trận), hoặc cậu bé có mùi chất bôi trơn của bao cao su, hoặc mùi của tinh dịch, … Khi nhận thấy những dấu hiệu lạ, và muốn chắc chắn hơn, bạn hãy đòi chồng “chiều” một chút và quan sát thái độ. Nếu thấy anh ta kêu mệt và lảng tránh, chắc chắn bạn đã có câu trả lời rồi.

Lưu ý sự thay đổi trong chu kì sinh lí

Thông thường trước kia vợ chồng bạn thường gần gũi 3-4 lần/ tuần, nhưng hiện tại tần suất chỉ từ 1-2 lần, thì chắc chắn, bạn nên xem lại. Tuy đàn ông ở mỗi độ tuổi có mức độ nhu cầu khác nhau, nhưng nếu sự thay đổi diễn ra quá đột ngột, bạn nên nghi ngờ về các mối quan hệ bên ngoài của anh ta.

Quần sịp

Với các ông chồng chỉ có vợ, quần sịp không phải là thứ các anh chú trọng quá nhiều. Thường là vợ cho gì, mặc nấy, thậm chí có thủng 1 lỗ nhỏ, hay còn nhàu nhĩ cũng không sao. Đơn giản bởi vì ngoài vợ ra, làm gì có ai thấy được quần sịp của các chàng.

Thế nhưng, một khi có bồ, chồng bạn sẽ ăn diện cả bề ngoài  lẫn “bề trong”. Quần sịp của chàng cũng yêu cầu phải là lượt và thơm tho.

Ngoài ra, bạn có thể để ý thói quen vệ sinh của các đấng mày râu. Thông thường, các ông chồng khá là lười tắm. Nhưng nếu họ đột nhiên chăm tắm rửa và vệ sinh hơn mức bình thường, bạn tự biết câu trả lời rồi đấy.

Ví tiền

Đương nhiên rồi, không có ai ngoại tình miễn phí. Hãy để ý xem chồng bạn có tiêu các khoản chi bất thường, với giá trị lớn ( khoảng từ 300.000đ trở lên). Hoặc chồng bạn gần đây có giấu diếm chi tiêu, giấu lương hay không. Thực tế mà nói, sau chiếc quần sịp, ví tiền là nơi tố cáo việc ngoại tình rõ ràng nhất.

Đồng hồ xe máy

Hãy bí mật kiểm tra đồng hồ congtermet của xe chồng. Cách này tuy lạ nhưng rất hiệu quả, bởi bạn hoàn toàn có thể kiểm soát quãng đường chồng đi, ngoài đến cơ quan và về nhà. Ngoài ra, bạn có thể kiểm chứng chàng nói thật hay nói dối về những nơi mà anh ta đến trong cả ngày.

Để tìm ra được sự thật đằng sau những dấu hiệu khả nghi của chồng, không phải điều đơn giản. Hy vọng rằng với 6 cách kiểm tra chồng ngoại tình của cô vợ “Hoạn Thư”, các cô vợ thời hiện đại 2018 sẽ làm chủ được đời sống hôn nhân của mình. Nếu gặp khó khăn trong việc kiểm tra chồng ngoại tình, công ty thám tử Bảo Minh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Gọi ngay hotline  24/7 để được tư vấn nhé!

4.9/5 - (9 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550