Tại sao thám tử tư được nhiều người tin dùng?

Dịch vụ thám tử là một ngành nghề xuất hiện từ rất lâu trên thế giới và đã du nhập về Việt Nam vài chục năm kể lại đây. Văn phòng thám tử Bảo Minh là đang trở thành một địa chỉ quen thuộc cho những khách hàng gặp phải những vấn đề hóc búa cần điều tra trong cuộc sống và kinh doanh. Tại sao thám tử tư được nhiều người tin dùng? Vẫn còn nhiều người băn khoăn và chưa rõ về câu hỏi này. Vậy cùng tìm câu trả lời nhé!

Những vụ điều tra “khó nói” của thân chủ

Đa phần khách hàng tìm đến văn phòng thám tử đều có những vấn đề cá nhân “khó nói”. Đó thường là những vụ việc có tính chất nhạy cảm, các mối quan hệ trong gia đình và các thân chủ rất ngại nếu phải nhờ tới sự can thiệp từ phía các cơ quan chức năng. Những câu chuyện vợ/ chồng điều tra ngoại tình tìm đến thám tử để có được bằng chứng chính xác nhất, nhằm xác minh sự hoài nghi của bản thân bấy lâu mà tự mình không thể hóa giải. Hay trường hợp các ông bố bà mẹ cần thám tử điều tra bí mật để theo dõi giám sát hành động của con cái khi họ nghi ngờ sự bất thường ở con trẻ, bởi vì họ không thể tự mình vào cuộc để điều tra.

Bên cạnh đó, một vài vụ việc còn cần đến tính bảo mật, kín đáo vì ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân hay cơ quan, tổ chức…Tựa như có những câu chuyện điều tra đối tác kinh doanh hoặc thông tin về đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp, các chủ doanh nghiệp luôn phải trăn trở tìm ra đơn vị giúp họ điều tra những thông tin có tính bảo mật cao này. Thêm vào đó, những thông tin mật mà doanh nghiệp có được về đối thủ hay đối tác cũng yêu cầu phải giữ kín đáo tuyệt đối trong ngành, vì nó liên quan đến sức cạnh tranh và uy tín của công ty. Lúc này, thám tử tư như là một sự lựa chọn hàng đầu của người lãnh đạo doanh nghiệp.

thamtutindung
Thám tử được nhiều người tin dùng

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thám tử tư

Lợi ích mang lại từ việc lựa chọn dịch vụ thám tử là rất nhiều. Đây cũng chính là câu trả lời thỏa đáng nhất trả lời cho câu hỏi vì sao dịch vụ thám tử tư được nhiều người tin dùng.

Tùy từng trường hợp mà lợi ích của dịch vụ thám tử tư sẽ khác nhau song chúng đều có tác dụng rất lớn trong việc giải tỏa tâm lý về sự nghi ngờ hay lo lắng cùng những suy đoán. Đặc biệt rất tốt trong việc tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của thân chủ. Đôi khi những suy nghĩ về việc truy tìm thông tin về đối thủ cạnh tranh khiến chủ doanh nghiệp không được yên giấc. Hay trong những vụ ngoại tình, chỉ với sự hoài nghi trong khi chưa có chứng cứ xác thực, khách hàng đã vội vàng đánh ghen lồng lộn. Trong trường hợp đó, hãy tỉnh táo tìm đến dịch vụ thám tử tư để có được chân tướng sự việc. Đồng thời, một khi  đã có bằng chứng xác thực và chính xác, thân chủ cũng sẽ có cách giải quyết đúng đắn nhất.

Văn phòng thám tử tư kèm theo dịch vụ tư vấn giải đáp thắc mắc nhiệt tình. Nhiều khách hàng khi đến với các công ty thám tử tư đều mang trong mình nhiều băn khoăn. Họ lo lắng không biết nên sử dụng dịch vụ gì, nên bắt đầu từ đâu để có thể tháo gỡ các nút thắt trong vướng mắc của mình. Với đội ngũ tư vấn viên với sự hoạt động nhanh nhạy, nắm bắt tâm lý khách hàng có thể định hướng họ với những tư tưởng mới, giải đáp hoàn toàn những băn khoăn còn gặp phải trước khi tiến hành ký kết hợp đồng thuê thám tử với công ty.

Sau khi thám tử tư cung cấp sự thật, có rất nhiều khách hàng đã bàng hoàng và chưa thể tìm ra hướng giải quyết cho sự thật cuộc sống đang bày ra trước mắt. Dịch vụ thám tử tư sẽ giúp đưa ra định hướng giải pháp cho vấn đề của thân chủ. Người chồng phản bội, doanh nghiệp đang có nguy cơ bị chiếm thị phần, con cái có xu hướng hư hỏng,..là những vấn đề khiến khách hàng khó giữ được tỉnh táo. Chính lúc này, những người ngoài cuộc dường như sẽ là người có thể đưa ra phương án giải quyết tốt hơn so với những người trong cuộc đang gặp phải tình trạng rối bời, chưa thể suy nghĩ thấu đáo được. Thêm vào đó, thám tư tư đã gặp rất nhiều trường hợp nan giải tương tự khi làm trong nghề, vì vậy họ sẽ biết đâu là giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Khi không có đầy đủ chứng cứ hoặc vì lý do nào đó mà không thể nhờ đến sự giúp đỡ của chính quyền hoặc các cơ quan công an, cảnh sát… lúc đó dịch vụ thám tử là lựa chọn tốt nhất. Tại sao thám tử tư được nhiều người tin dùng? Câu trả lời đã quá rõ ràng sau những thông tin trên.
Xem thêm:

Công ty thám tử đang dắt mũi bạn

Nguồn: Thám tử Bảo Minh

5/5 - (13 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550