Theo dõi ngoại tình bằng cách nào nhanh chóng mà không bị phát hiện

Ngoại tình vấn đề muôn thuở của các gia đình Việt, có nhiều nguyên nhân và lý do dẫn đến hành vi ngoại tình. Theo thám tử Bảo Minh mỗi năm đơn vị này theo dõi vợ/chồng ngoại tình lên đến hàng ngàn vụ đấy mới chỉ là một đơn vị , còn có nhiều hình thức theo dõi ngoại tình khác nữa như theo dõi bằng định vị điện thoại, bằng định vị xe máy hoặc ô tô, nhờ grap hay xe ôm… mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc dưới đây.

 

I – Theo dõi ngoại tình bằng cách gắn thiết bị định vị gps xe máy hoặc ô tô

Gắn thiết bị định vị vào phương tiện đi lại cũng là một cách theo dõi hiệu quả, bạn chỉ cần có điện thoại màn hình cảm ứng hoặc máy tính kết nối internet là có thể theo dõi phương tiện dễ dàng xác định vị trí chính xác đến từng số nhà  từng con phố một cách chi tiết. Nên nhớ là chỉ theo dõi được phương tiện đi lại còn đối tượng đi với ai thì không biết được nhé, phải có người đến tận nơi kiểm tra thì mới rõ nha.

Trường hợp đối tượng cần theo dõi quá cáo già và tinh ranh hoặc cho đối tượng biết gắn thiết bị theo dõi thì cách này không hiệu quả nhé, nhiều vụ việc đối tượng ra chỗ sửa xe tháo thiết bị ra và vứt đi hoặc biết cứ để đó cho mình theo dõi xe và đối tượng bắt xe taxi, ứng dụng đặt xe để tránh bị theo dõi.

Theo thám tử Bảo Minh mức giá cho thiết bị định vị theo dõi ngoại tình này dao động từ 1.2 triệu cho đến 4 triệu tuỳ từng loại thiết bị. Chi phí theo dõi bằng cách này cũng khá là rẻ.

 

II – Theo dõi ngoại tình bằng cách gắn thiết bị nghe lén mini

Đây cũng là một cách theo dõi ngoại tình tương đối hiệu quả bằng cách theo dõi các cuộc trò chuyện ở nơi làm việc hoặc trên xe ô tô thông qua các file ghi âm được ghi lại đặt giấu kín không bị phát hiện.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của thiết bị nghe lén này là dung lượng pin cực thấp chỉ theo dõi được trong thời gian ngắn, thời gian theo dõi ngắn đồng nghĩa với bằng chứng thu thập được ít thiếu thuyết phục nên không hiệu quả.

Theo công ty thám tử Bảo Minh tìm hiểu trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và bán thiết bị theo dõi ngoại tình với nhiều mức giá khác nhau, như tìm hiểu thì thiết bị nghe lén này có giá dao động từ 1,5 triệu cho đến 4 triệu tuỳ từng loại và nhà cung cấp.

 

III – Theo dõi ngoại tình bằng cách dùng chung tài khoản Icloud

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển mang đến cho chúng ta rất nhiều tiện ích cực hay cùng với sự xuất hiện của Icloud giúp cho công việc được tiện lợi hơn mà nó còn giúp cho bạn giải quyết được những việc nhạy cảm trong cuộc sống gia đình. Vậy dùng chung Icloud thì xem được những gì?

Về theo dõi tin nhắn qua Icloud: Giả sử 2 vợ chồng dùng 2 điện thoại iphone và dùng chung một tài khoản Icloud thì bạn sẽ xem được nội dung tin nhắn SMS và Imessenger. Còn các tin nhắn trên Viber, Zalo, Facebook thì bạn không thể nào xem được.

Về cuộc gọi: Nếu bạn bật tính năng đồng bộ cuộc gọi trên Icloud bạn không thể nghe được nội dung cuộc trò chuyện trên đó mà chỉ biết được lịch sử của cuộc gọi với số nào đó và thời gian cuộc gọi là bao lâu?

Về hình ảnh: Tài khoản Icloud có xem được hình ảnh không? Câu trả lời là Có nếu bạn bật tính năng đồng bộ ảnh trên Icloud còn nếu tắt thì bạn không thể xem được. Sau khi đồng bộ xong bạn vào nơi thư mục chứa hình ảnh của mình để xem.

Về định vị trên Icloud: Hai điện thoại dùng chung Icloud có thể định vị vị trí chính xác lẫn nhau theo cả 2 chiều. Trong trường hợp nếu chiếc điện thoại kia tắt tính năng định vị vị trí thì chiếc còn lại không thể định vị được mà chỉ có thể định vị được một chiều.

Theo thám tử Bảo Minh cách này thì phải đầu tư tiền mua 2 máy điện thoại giống nhau và một chút hiểu biết về công nghệ thì bạn có thể theo dõi ngoại tình bằng cách này rất hiệu quả.

 

IV – Theo dõi ngoại tình bằng phần mềm theo dõi điện thoại

Theo dõi ngoại tình bằng cách cài đặt phần mềm trên điện thoại có rất nhiều tính năng tiện ích cho việc quản lý giám sát người thân trong gia đình. Nếu được phép dùng phần mềm này thì việc theo dõi ngoại tình cực kỳ đơn giản và cũng hiệu quả nhất trong những cách lấy bằng chứng ngoại tình.

Mô tả chức năng phần mềm theo dõi này chút: Muốn cài đặt được phần mềm theo dõi ngoại tình này thì bạn phải có máy của người mà bạn cần theo dõi, sau đó mang nó cho người bán phần mềm họ cài cho (Theo như văn phòng thám tử Bảo Minh được biết thì phần mềm này có giá cực cao toàn mấy chục triệu, nên chỉ dành cho những người có kinh tế khá giả). Khi phần mềm được cài đặt nó sẽ thu thập cho bạn rất nhiều thông tin ví dụ như đọc tin nhắn, nghe được cuộc gọi, định vị gps chính xác, lấy được tin nhắn Zalo và Facebook… Nguy hiểm hơn là có thể lấy thông tin tài khoản ngân hàng nếu điện thoại kia có cài app ngân hàng.

Phần mềm theo dõi điện thoại này chuyên nghiệp tuyệt đối, đọc đến đây thôi là bạn đã muốn xài lắm rồi. TUY NHIÊN phần mềm theo dõi này Cấm Sử Dụng cho mục đích cá nhân thu thập thông tin của người khác. Nếu bạn bị phát hiện cài phần mềm này có thể đi tù hai năm hoặc hơn nha tuỳ theo thông tin bạn thu thập được. Chúng tôi là thám tử Bảo Minh có nhiều năm kinh nghiệm khuyên bạn nên từ bỏ ý định cài phần mềm theo dõi điện thoại này đi nhé để tránh những rắc rối hệ luỵ sau này.

 

V – Thuê xe ôm, grap theo dõi ngoại tình

Việc thuê xe ôm để theo dõi cũng là một cách để tiết kiệm chi phí theo dõi nhưng hiệu quả công việc thì không chắc chắn lắm, và người xe ôm thì đủ các thành phần có người tốt có người xấu nên cũng khó mà tin tưởng để giao việc theo dõi.

Nếu trường hợp đối tượng cần theo dõi lịch trình đi lại ít và đơn giản không tinh quái  thì có thể sử dụng phương án nhờ xe ôm theo dõi được, nhưng phải chọn người nhìn mặt hiền hậu và thật thà tý nhé, chẳng may thuê phải ông xe ôm ma lanh báo cáo láo thì vừa mất tiền oan vừa không giải quyết được vấn đề gì chỉ mang bực tức vào mình.

Cái nữa là thuê xe ôm hay grap đi theo dõi thì báo cáo bằng hình ảnh hoặc video sẽ không được rõ nét như các thám tử chuyên nghiệp, đôi khi hay bị mất dấu đối đượng cần theo dõi, những kiểu này Khách Hàng hay nói với thám tử Bảo Minh rất nhiều. Nói chung thuê xe ôm hoặc grap để theo dõi ngoại tình là 50/50 lúc được lúc không.

Chi phí nhờ xe ôm hay grap theo dõi ngoai tình chắc chắn rẻ hơn thám tử tư rồi. Theo kinh nghiệm của Bảo Minh thì bạn không nên đặt một số tiền lớn hay vật có giá trị cao tránh chiếm đoạt tài sản rồi  bỏ trốn (vì là cá nhân không phải công ty nên không có gì để cam kết) hoặc có thể họ hai mang kiểu như ăn tiền của người thuê và đối tượng cần theo dõi.

 

VI – Thám tử theo dõi ngoại tình

Trong những cách theo dõi ở trên thì cách nhờ thám tử theo dõi ngoại tình vẫn là tốt nhất và Khách Hàng hầu như là chọn cách này. Bạn cần gọi điện đến các công ty thám tử hay văn phòng thám tử ký hợp đồng và đưa tiền thế là xong không cần phải lo lắng thêm bất cứ cái gì giờ bạn chỉ việc nhận kết quả báo cáo liên tục từ các thám tử.

Tại sao bạn nên sử dụng cách thuê thám tử theo dõi ngoại tình?

Lý do thứ nhất là: Các thám tử được hướng dẫn đào tạo bài bản và trải qua những kinh nghiệm thực chiến đã thành công nhiều vụ việc từ đơn giản cho đến phức tạp.

Lý do thứ hai là: Các công ty thám tử được trang bị và trợ giúp từ các thiết bị thám tử chuyên nghiệp nên việc theo dõi ngoại tình trở nên hiệu quả hơn.

Không giống với cách theo dõi ngoại tình bằng công nghệ, những chứng cứ mà thám tử tư cung cấp sẽ là hình ảnh, video clip rõ nét đối tượng đi với ai và vào những đâu… Từ đó có thể báo cho Khách Hàng đến bắt tại trận.

Để thám tử theo dõi ngoại tình thì giá cũng khá cao, tuy nhiên giá phụ thuộc vào vị trí địa lý và thời gian theo dõi là dài ngày hay ngắn ngày. Thông thường thì giá theo dõi ngoại tình dao động từ 800.000 VND đến 1.000.000 VND ở nội thành Hà Nội Tphcm (Ngoại thành thì giá cao hơn chút). Còn theo dõi ngoại tình ở các tỉnh lân cận dao động từ 1.200.000 VND đến 1.700.000 VND cho một ngày làm việc.

 

Với những cách trên thám tử Bảo Minh hy vọng sẽ giúp được cho bạn cách theo dõi ngoại tình phù hợp với mình không những chi phí rẻ mà còn hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công và may mắn.

5/5 - (11 votes)