Theo dõi ngoại tình vợ/chồng dễ có bằng chứng với 11 cách

Theo dõi ngoại tình vợ chồng dễ dàng

Ngày nay các mối quan hệ đầy thách thức, với mỗi khúc quanh co của cuộc đời, vợ chồng thay đổi và cùng với sự thay đổi đó là hạnh phúc hoặc căng thẳng. Mọi cặp vợ chồng đều muốn mối quan hệ của mình trở nên hoàn hảo, nhưng cuộc sống không đơn giản như vậy một số người trong chúng ta đã phải trải qua nỗi đau khủng khiếp của sự lừa dối trong hôn nhân.

Và Ngoại Tình là một trong những kẻ thù đã phá vỡ không biết bao nhiêu hạnh phúc của các gia đình,  và đồi khi nhiều người vẫn không biết mình bị lừa dối. Vì vậy, làm thế nào theo dõi ngoại tình một cách hiệu quả?

Nhưng điều đầu tiên bạn cần biết liệu có khả năng vợ hoặc chồng đang lừa dối bạn hay không. Bạn cần chắc chắn về lòng trung thành của họ. Đôi khi cũng có thể hiểu sai vấn đề và nghĩ rằng đối tác của họ đang lừa dối. Nhưng cũng có rất nhiều cặp vợ hoặc chồng đã nghi ngờ và họ biết về sự không chung thủy, nhưng không thể làm gì được vì rất khó để bắt được kẻ lừa dối trong một mối quan hệ.

Vì vậy, cách tốt nhất để xử lý những nghi ngờ này là làm mọi thứ trong khả năng của bạn để bắt được bằng chứng, tốt nhất là hành động. Dưới đây là một số cách hiệu quả nhất để theo dõi vợ/chồng ngoại tình.

Theo dõi ngoại tình
Theo dõi ngoại tình

1 – Theo dõi ngoại tình qua điện thoại

Theo dõi qua điện thoại di động là một trong những cách dễ nhất để bắt kẻ lừa dối. Tất cả những gì bạn cần làm là để ý các dấu hiệu sử dụng điện thoại bao gồm:

+ Vợ/Chồng hay để điện thoại úp xuống.

+ Hay ra khỏi phòng khi có cuộc gọi.

+ Nhận tin nhắn vào những thời điểm lạ trong ngày.

+ Các số mới hoặc số trá hình nhắn tin không bình thường.

+ Đột nhiên để mật khẩu hoặc đổi mật khẩu trên điện thoại của họ.

Một số dấu hiệu trên là đủ để tiếp tục quá trình theo dõi điều tra của bạn. Tất nhiên một số biểu hiện trên đây có thể đủ chứng minh vô tội nhưng nếu có một hoặc nhiều biểu hiện trên xảy ra thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy đối tác của bạn đang lừa dối.

2 – Theo dõi mạng xã hội của họ

Hiện nay mọi người đều biết đến mạng xã hội như facebook, zalo, twiter và mọi người đều muốn thể hiện bản thân trên các nền tảng này. Có rất nhiều ứng dụng công khai và có đầy đủ thông tin và hoạt động cá nhân.

Theo dõi tài khoản mạng xã hội của vợ hoặc chồng và quan sát các hoạt động của họ. Nếu bạn nhận thấy điều gì đó khó hiểu, hãy chụp ảnh màn hình hoặc hỏi đối tác của bạn về điều đó. Ví dụ như đối tác của bạn có thích và bình luận về ảnh của một người mới thường xuyên hơn không? Họ có nhận được tin nhắn từ những người bạn không biết không?… Tất cả những điều trên là dấu hiệu cho thấy vợ/chồng của bạn có thể đang lừa dối hoặc đang trong quá trình làm việc đó.

Theo dõi mạng xã hội
Theo dõi mạng xã hội

3 – Theo dõi tin nhắn sms, tin nhắn mạng xã hội

Những kẻ lừa dối sẽ sử dụng các phương pháp khác nhau để che giấu các hành vi của họ, vì vậy nếu bạn có quyền truy cập vào điện thoại của một người thì bạn có thể muốn kiểm tra tin nhắn của họ. Đây có thể được coi là hành vi xâm phạm quyền riêng tư vì vậy điều này là tùy thuộc vào bạn có muốn xem hay không và lòng tin có thể bị phá vỡ vĩnh viễn nếu bạn làm điều đó.

Như đã nói, nếu bạn thực sự nghi ngờ đối tác của mình lừa dối thì việc kiểm tra tin nhắn của họ có khả năng có chút thông tin gì đó.

 

4 – Sử dụng keylogger

Keylogger là phần mềm có thể được cài đặt trên máy tính của bạn và nó phát hiện và ghi lại mọi phím được nhấn trên bàn phím của bạn. Keylogger không bị phát hiện vì vậy nếu đối tác của bạn sử dụng cùng một máy tính với bạn thì bạn có thể thấy mọi thứ họ đã nhập trong khi làm như vậy.

Keylogger có thể khám phá những tài khoản mà bạn có thể chưa biết, chẳng hạn như hồ sơ hẹn hò. Nó có thể phát hiện ra các tin nhắn được gửi cho người khác và nó có thể phát hiện ra những trang web mà đối tác của bạn truy cập.

 

5 – Xuất hiện ở nơi mà vợ/chồng không ngờ tới

Đối tác của bạn sẽ lừa dối khi bạn không có mặt. Nếu bạn xuất hiện ở nơi họ không mong muốn bạn đến, bạn có thể bắt gặp họ đang đi với ai đó. Mặc dù vậy xuất hiện ở những nơi không được mời đến có thể khiến bạn trông bối rối, vì vậy hãy đảm bảo rằng có lý do chính đáng để đến một nơi mà bạn thường không đến.

Ví dụ, bạn có thể đến nơi làm việc của họ, nơi họ ăn uống. hoặc bạn có thể hẹn đến nơi làm việc của họ nếu bạn đang ở gần khu vực đó với bạn bè.

Đến một nơi không được mời cũng là một cách tuyệt vời để theo dõi vợ/chồng ngoại tình nhưng cách này cũng có thể khiến bạn lo lắng. Cách tốt nhất là theo dõi từ xa nhưng điều này không phải lúc nào cũng khả thi, vì vậy bạn có thể nhờ đến thám tử tư theo dõi giám sát thay cho bạn.

6 – Theo dõi di chuyển của vợ/chồng

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng theo dõi chuyển động của một người, cho dù bạn sử dụng thứ gì đó đơn giản như ứng dụng Tìm iPhone của tôi hoặc nếu bạn gắn thiết bị theo dõi GPS trên ô tô hoặc xe máy của họ để xem liệu họ có ở nơi mà họ nói hay không. (Thiết bị theo dõi GPS có thể giúp bạn theo dõi nơi vợ/chồng bạn đang đi. Bạn có thể dễ dàng biết được họ có thường xuyên đến bất kỳ địa điểm đáng ngờ nào hay không.)

Những kẻ lừa dối thường sử dụng các chuyến công tác như một cái cớ để nói rằng họ đang ở một nơi khi họ ở một nơi khác, vì vậy nếu bạn có thể định vị GPS cho thấy họ đang ở một nơi nhưng họ nói rằng họ đang ở nơi khác thì bạn đã bắt được họ đang nói dối và bạn cần theo dõi để lấy bằng chứng.

Trường hợp đối tượng cần theo dõi quá cáo già và tinh ranh hoặc cho đối tượng biết gắn thiết bị theo dõi thì cách này không hiệu quả nhé, nhiều vụ việc đối tượng ra chỗ sửa xe tháo thiết bị ra và vứt đi hoặc biết cứ để đó cho mình theo dõi xe và đối tượng bắt xe taxi, ứng dụng đặt xe để tránh bị theo dõi.

Theo thám tử Bảo Minh mức giá cho thiết bị định vị GPS theo dõi ngoại tình này dao động từ 1.2 triệu cho đến 4 triệu tuỳ từng loại thiết bị. Chi phí theo dõi bằng cách này cũng khá là rẻ.

Theo dõi bằng định vị GPS
Theo dõi bằng định vị GPS

 

 

7 – Theo dõi ngoại tình bằng cách gắn thiết bị nghe lén mini

Đây cũng là một cách theo dõi ngoại tình tương đối hiệu quả bằng cách theo dõi các cuộc trò chuyện ở nơi làm việc hoặc trên xe ô tô thông qua các file ghi âm được ghi lại đặt giấu kín không bị phát hiện.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của thiết bị nghe lén này là dung lượng pin cực thấp chỉ theo dõi được trong thời gian ngắn, thời gian theo dõi ngắn đồng nghĩa với bằng chứng thu thập được ít thiếu thuyết phục nên không hiệu quả.

Theo dõi bằng thiết bị nghe lén
Theo dõi bằng thiết bị nghe lén

Theo công ty thám tử Bảo Minh tìm hiểu trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và bán thiết bị theo dõi ngoại tình với nhiều mức giá khác nhau, như tìm hiểu thì thiết bị nghe lén này có giá dao động từ 1,5 triệu cho đến 4 triệu tuỳ từng loại và nhà cung cấp.

8 – Kiểm tra lịch sử internet

Kiểm tra lịch sử internet của một người có thể dẫn đến việc bạn tìm thấy hồ sơ hẹn hò trực tuyến, diễn đàn hoặc phòng trò chuyện mà mọi người sử dụng để nói dối và thậm chí là các tài khoản mạng xã hội ẩn.

Hầu hết những kẻ nói dối sẽ xóa lịch sử internet của họ, vì vậy hãy thử nhờ sử dụng máy tính của họ bất ngờ và hỏi xem bạn có thể sử dụng nó cho việc gấp quan trọng hay không.

Bằng cách đó, họ sẽ không thể xóa lịch sử của họ trước mặt bạn và nếu họ phản đối việc bạn sử dụng máy tính và trở nên phòng thủ thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy họ đang lừa dối bạn.

 

9 – Theo dõi ngoại tình bằng phần mềm theo dõi điện thoại

Theo dõi ngoại tình bằng cách cài đặt phần mềm trên điện thoại có rất nhiều tính năng tiện ích cho việc quản lý giám sát người thân trong gia đình. Nếu được phép dùng phần mềm này thì việc theo dõi ngoại tình cực kỳ đơn giản và cũng hiệu quả nhất trong những cách lấy bằng chứng ngoại tình.

Tải xuống ứng dụng phần mềm theo dõi điện thoại của họ mà họ không phát hiện ra là một trong những cách tốt nhất để theo dõi vợ/chồng có ngoại tình hay không.

Ứng dụng theo dõi điện thoại có thể theo dõi email, thời gian đăng nhập ứng dụng mạng xã hội, ứng dụng nhắn tin, tin nhắn sms, v.v. Nó có thể khai thác đủ dữ liệu để bạn biết liệu đối tác của bạn có đang lừa dối bạn hay không.

Theo dõi phần mềm điện thoại
Theo dõi phần mềm điện thoại

 

 

10 – Thuê xe ôm, grap theo dõi ngoại tình

Việc thuê xe ôm để theo dõi cũng là một cách để tiết kiệm chi phí theo dõi nhưng hiệu quả công việc thì không chắc chắn lắm, và người xe ôm thì đủ các thành phần có người tốt có người xấu nên cũng khó mà tin tưởng để giao việc theo dõi.

Nếu trường hợp đối tượng cần theo dõi lịch trình đi lại ít và đơn giản không tinh quái  thì có thể sử dụng phương án nhờ xe ôm theo dõi được, nhưng phải chọn người nhìn mặt hiền hậu và thật thà tý nhé, chẳng may thuê phải ông xe ôm ma lanh báo cáo láo thì vừa mất tiền oan vừa không giải quyết được vấn đề gì chỉ mang bực tức vào mình.

Nhờ xe ôm theo dõi ngoại tình
Nhờ xe ôm theo dõi ngoại tình

Cái nữa là thuê xe ôm hay grap đi theo dõi thì báo cáo bằng hình ảnh hoặc video sẽ không được rõ nét như các thám tử chuyên nghiệp, đôi khi hay bị mất dấu đối đượng cần theo dõi, những kiểu này Khách Hàng hay nói với thám tử Bảo Minh rất nhiều. Nói chung thuê xe ôm hoặc grap để theo dõi ngoại tình là 50/50 lúc được lúc không.

Chi phí nhờ xe ôm hay grap theo dõi ngoai tình chắc chắn rẻ hơn thám tử tư rồi. Theo kinh nghiệm của Bảo Minh thì bạn không nên đặt một số tiền lớn hay vật có giá trị cao tránh chiếm đoạt tài sản rồi  bỏ trốn (vì là cá nhân không phải công ty nên không có gì để cam kết) hoặc có thể họ hai mang kiểu như ăn tiền của người thuê và đối tượng cần theo dõi.

 

11 – Nhờ đến thám tử theo dõi ngoại tình

Trong những cách theo dõi ở trên thì cách nhờ thám tử theo dõi ngoại tình vẫn là tốt nhất và Khách Hàng hầu như là chọn cách này. Bạn cần gọi điện đến các công ty thám tử hay văn phòng thám tử ký hợp đồng và đưa tiền thế là xong không cần phải lo lắng thêm bất cứ cái gì giờ bạn chỉ việc nhận kết quả báo cáo liên tục từ các thám tử.

Tại sao bạn nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình?

Lý do thứ nhất là: Các thám tử được hướng dẫn đào tạo bài bản và trải qua những kinh nghiệm thực chiến đã thành công nhiều vụ việc từ đơn giản cho đến phức tạp.

Lý do thứ hai là: Các công ty thám tử được trang bị và trợ giúp từ các thiết bị thám tử chuyên nghiệp nên việc theo dõi ngoại tình trở nên hiệu quả hơn.

Không giống với cách theo dõi ngoại tình bằng công nghệ, những chứng cứ mà thám tử tư cung cấp sẽ là hình ảnh, video clip rõ nét đối tượng đi với ai và vào những đâu… Từ đó có thể báo cho Khách Hàng đến bắt tại trận.

Thám tử theo dõi ngoại tình
Thám tử theo dõi ngoại tình

Để thám tử theo dõi ngoại tình thì giá cũng khá cao, tuy nhiên giá phụ thuộc vào vị trí địa lý và thời gian theo dõi là dài ngày hay ngắn ngày. Thông thường thì giá theo dõi ngoại tình dao động từ 800.000 VND đến 1.000.000 VND ở nội thành Hà Nội Tphcm (Ngoại thành thì giá cao hơn chút). Còn theo dõi ngoại tình ở các tỉnh lân cận dao động từ 1.500.000 VND đến 2.000.000 VND cho một ngày làm việc.

 

Với những cách trên thám tử Bảo Minh hy vọng sẽ giúp được cho bạn cách theo dõi ngoại tình phù hợp với mình không những chi phí rẻ mà còn hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công và may mắn.

4.9/5 - (47 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550