Bi kịch khi bỏ vợ chạy theo tình nhân

vochaytheotinhnhan

Thật sự Quang không bao giờ nghĩ là mình sẽ ngoại tình vì anh đang là thám tử tư tại một văn phòng thám tử ở Hải Phòng. Lúc nào Quang cũng tâm niệm rằng, một khi đã quyết định kết hôn thì phải chung thủy và hết lòng vì nhau. Bởi lẽ, người mà anh quyết định chung sống lâu dài đã có một thời gian tìm hiểu kỹ càng nên không có lý do gì để mình phải hối hận hay phản bội lại vợ mình cả.

Thế nhưng, sau khi cưới vợ được hơn 2 năm, Quang đã thay đổi. Một phần vì bạn bè rủ rê, bảo đàn ông phải biết này kia, phải biết ham của lạ,… Đàn ông mà không chơi bời thì không xứng làm đàn ông. Chỉ cần bạn bè nói vậy thôi cũng làm Quang suy nghĩ và thay đổi bởi Quang không muốn bị bạn bè coi thường, hơn nữa anh cũng muốn làm chủ tiền bạc mà mình kiếm ra.

Quang kể rằng, nhiều lúc anh bị ức chế bởi người vợ suốt ngày chỉ biết đến tiền của chồng, đi làm về tới nhà lại nghe tiếng la mắng con cái. Anh khao khát được sống như lúc hai đứa mới yêu, lúc nào vợ cũng nhẹ nhàng, ngọt ngào và chăm sóc anh từng chút một.

Rồi ngày anh gặp Lan, một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Dường như cô ấy chính là người mà anh luôn khao khát bấy lâu nay. Chẳng hiểu vì sao, chỉ sau vài lần anh đã phải lòng cô ấy, anh khao khát có được cô gái hoặc có được một người vợ như thế.

Đang lúc chán chường, anh lao vào một tình yêu mù quáng mà không nghĩ rằng mình đã có vợ con. Ở bên Lan, anh không phải chịu đựng như ở với vợ mà anh dường như đã tìm lại được một tình yêu ngọt ngào và tình cảm như trước kia.

Hơn 5 tháng ngoại tình với cô gái kia, Quang đã bị vợ phát hiện. Nhưng anh không ngờ rằng trước đó vợ anh đã thuê thám tử tư theo dõi hai người và đã biết anh ngoại tình rồi, vợ anh chỉ đợi đến lúc anh tự thú nhận mọi chuyện với vợ anh thôi là cô sẽ bỏ qua cho anh. Nhưng anh không hề nhận lỗi mà thậm chí còn đòi ly hôn với vợ để sống cùng cô gái kia.

Lúc đó, Quang không hiểu vì sao vợ lại đồng ý ký vào đơn ly hôn mà không níu kéo hay chửi mắng anh. Sau khi ly hôn, anh đã cưới Lan vì nghĩ rằng đó mới là cuộc sống thực sự của mình.

Sống với nhau được hơn 3 tháng, Quang mới phát hiện ra người con gái ấy không tốt như anh nghĩ. Lúc cặp bồ, anh được chiều chuộng nâng niu bao nhiêu thì sau khi cưới anh lại phải chịu đựng cô ấy đi suốt ngày và luôn ăn mặc hở hang khi ra ngoài. Anh tỏ ra bất bình và khuyên bảo nhưng lại nhận được những lời quát tháo rằng cô đi tiếp khách hàng, nhậu nhẹt, nói anh lạc hậu không biết tận dụng thời cơ,…

Cô ây còn bảo anh chỉ biết giữ vợ khư khư ở nhà bên mình, ích kỷ ghen tuông chẳng trách vợ cũ không níu kéo khi anh đòi ly hôn, cô còn bảo hối hận khi lấy phải một người đàn ông chẳng có tiền bạc gì như anh, tưởng là anh giàu có gì, hóa ra cũng chỉ là một thằng đàn ông nghèo không hơn ai.

Lúc này, Quang chợt nhớ đến người vợ cũ của mình, hối hận với quyết định vội vàng của mình. Vợ anh vì muốn cuộc sống của hai vợ chồng tốt đẹp nên mới bảo anh đi làm nhưng cô ấy không bao giờ quát mắng hay chửi anh như người vợ mới.

Giờ anh chỉ muốn quay về xin vợ cũ tha thứ và sống lại cuộc sống như trước kia, nhưng liệu vợ cũ của anh có chấp nhận anh nữa hay không ???.

5/5 - (2 votes)

One thought on “Bi kịch khi bỏ vợ chạy theo tình nhân

  1. Cường says:

    Chuyện ngoại tình luôn là chủ đề nóng hổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550