Cách nhận biết thám tử hai mang khi điều tra ngoại tình

Khi dịch vụ điều tra ngoại tình bằng thám tử tư trở nên phổ biến, chị em lại có thêm một nỗi lo mang tên thám tử hai mang. Vậy làm thế nào để nhận biết thám tử hai mang khi điều tra ngoại tình? Xem ngay bài viết này để có thêm kinh nghiệm nhé!

Thám tử 2 mang là gì?

Thám tử tư thông thường chỉ điều tra cho 1 bên khách hàng dưới sự hỗ trợ và kiểm soát của công ty. Tuy nhiên, các thám tử 2 mang thường sẽ điều tra và cung cấp thông tin cho cả 2 bên đối phương cùng lúc, nhằm thu lợi từ cả 2 bên với mức chi phí cao hơn nhiều lần. Trong trường hợp này, các thông tin thám tử tư đưa sẽ có giá trị xác thực không quá cao, bởi họ phải “ xoay vòng” để cả 2 bên khách hàng không nhận ra sự lừa đảo này.

Nhiệm vụ của thám tử khi điều tra ngoại tình

Để nhận biết được thám tử 2 mang, trước tiên bạn phải biết và hiểu rõ công việc cũng như cách làm việc của các thám tử điều tra ngoại tình.

Thông thường, nhiệm vụ chung của các thám tử điều tra ngoại tình sẽ là tiếp nhận thông tin khách hàng từ phía công ty thám tử. Sau đó, thám tử tư sẽ gặp và trao đổi riêng với khách hàng rồi bắt đầu nhiệm vụ. Lúc này, nhiệm vụ chính của họ là theo dõi đối tượng, thu thập bằng chứng và hỗ trợ bắt quả tang nếu cần tùy theo yêu cầu của từng khách hàng. Cách thức báo cáo kết quả, báo cáo thông tin của các thám tử cũng sẽ khác nhau, có thể tùy thuộc vào thỏa thuận giữa thám tử và khách hàng. Thông thường, hình thức báo cáo kết quả thường là qua điện thoại, tin nhắn, email hoặc gặp mặt trực tiếp.

Chính vì hình thức báo cáo có thể copy dễ dàng, và dễ dàng để lại bằng chứng, nên các trường hợp thám tử 2 mang cũng không phải là hiếm.

thamtuhaimang

Cách nhận biết thám tử 2 mang khi điều tra ngoại tình

Nhận biết thám tử 2 mang khi điều tra ngoại tình không phải dễ. Tuy nhiên, chỉ cần tinh ý, khéo léo và chứng tỏ “cái uy” của khách hàng sành sỏi và có kinh nghiệm, không phải thám tử tư nào cũng dám qua mặt bạn.

Với các trường hợp thuê thám tử tư qua công ty thám tử, hãy làm việc trực tiếp với công ty, có hợp đồng nghiêm ngặt với những điều khoản đền bù gắt gao nếu thám tử tư 2 mang.

Đồng thời, trong quá trình làm việc với thám tử tư, dù bận rộn hay suy sụp đến đâu, cũng đừng bao giờ phó mặc mọi việc cho thám tử của bạn, chỉ ngồi nhà đợi kết quả. Hãy thường xuyên gặp mặt trực tiếp thám tử tư để trao đổi và nhận báo cáo kết quả thay vì làm việc qua điện thoại, nhắn tin hay email. Nếu có thể, hãy dành một chút thời gian để theo dõi cách thám tử làm việc đột xuất và bất ngờ. Đây là “chiêu” nhận biết thám tử rất hiệu quả. Mặt khác, đừng nhận thông tin từ thám tử một cách thụ động, tức là đừng để họ báo cáo gì, bạn biết nấy. Hãy hỏi họ những thông tin thêm để xem họ có thực sự theo dõi chồng bạn không. Hoặc gợi mở những thông tin bạn chưa hề nói để dò xem thám tử đó có biết khi được chồng bạn trao đổi hay không?

Cùng với đó, hãy để ý kĩ thái độ của chồng sau khi bạn thuê thám tử. Nếu chồng bạn có biểu hiện lạ so với mọi ngày như ung dung, tự mãn hơn hoặc có vẻ bồn chồn, sốt ruột chờ đợi hơn, thì hãy nghi ngờ ngay nhé. Đàn ông thường ít nhạy cảm hơn phụ nữ. Nếu thái độ có có vấn đề và thay đổi đột ngột, chắc chắn là có chuyện không bình thường.

Mặc dù khi đã thuê thám tử, bạn vẫn nên tin tưởng vào người mình quyết định dùng. Nhưng hãy tin tưởng một cách sáng suốt để tránh bị “thám tử dắt mũi” nhé. Cũng hãy lựa chọn công ty thám tử uy tín để được đảm bảo mọi quyền lợi chính đáng cho mình. Hy vọng các cách nhận biết thám tử 2 mang khi điều tra ngoại tình sẽ cho bạn kinh nghiệm đắt giá nhất.

5/5 - (18 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550