Chồng ngoại tình vì vợ không biết sinh con trai

Người phụ nữ nào khi có chồng ngoại tình đều có nhiều cảm xúc khác nhau và tìm mọi cách để tìm ra sự thật và thuê thám tử theo dõi chồng, nhưng riêng chỉ có tôi mặc dù biết chồng ngoại tình nhưng vẫn phải chịu đựng và không dám nói một lời nào trách móc chồng.

khongsinhcontrai

Tôi sinh ra trong một gia đình gia giáo, cũng xinh đẹp, giỏi dang như người ta thường nhận xét về tôi. Mặc dù có 2 đứa con gái nhưng nhìn tôi vẫn còn trẻ lắm, vì tôi cũng dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân mình nhiều.

Anh là một người đàn ông mẫu mực của gia đình, có công việc ổn định. Sau khi cưới nhau, chúng tôi ra ở riêng chứ không ở chung với ba mẹ. Cuộc sống của chúng tôi luôn sung túc về vật chất nhưng đằng sau vẻ hào nhoáng đó lại là một cuộc sống vô cùng khó khăn cực khổ.

Sau khi mang thai đứa con thứ 2 và biết đó là con gái nữa anh trở nên chán nản, sinh nhiều tật hư và hay nhậu nhẹt hơn trước. Riêng bản thân tôi cũng vô cùng buồn bã khi anh trở nên như vậy, đã có lúc tôi muốn buông xuôi tất cả nhưng vì con nên tôi đành sống tiếp như chưa có chuyện gì.

Ngày đó, anh thường xuyên bỏ mặc mẹ con tôi ở nhà, đi đâu hay làm gì anh cũng không hề nói với tôi, có thể đếm trên đầu ngón tay những lần anh ăn cơm ở nhà với vợ con. Có lẽ anh chán nản khi cả hai lần tôi đều sinh con gái mà không phải con trai để nối dõi tong đường.

Tình cờ tôi biết được anh ngoại tình, nhưng với hoàn cảnh của tôi lúc này không thể theo dõi anh được nên tôi đã tìm đến thám tử tư hà nội để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình theo dõi chồng tôi ngoại tình. Tôi không dám nói gì anh bởi vì tôi sợ anh được đà lấn tới và có cớ để ly hôn tôi. Tôi đành phải chấp nhận theo dõi anh mây mưa bên ngoài và cố nín thở chờ ngày sinh con.

Lúc đầu anh chối và chỉ nói đồng nghiệp, sau đó anh mời cô ta về nhà dùng cơm để cảm ơn. Nhưng lúc tôi đang nấu nướng thì hai người quấn quýt bên nhau ở phòng khách mà không biết rằng có tôi đang nhìn họ. Sau nhiều lần “ mời dùng cơm” đồng nghiệp thì anh đã công khai đưa người tình về nhà lúc tôi vắng mặt. Khi tôi tận mắt chứng kiến thì anh nghiêm nghị quát vào mặt tôi “ cô không sinh được con trai thì tôi tìm người khác sinh con cho tôi, tôi chăm sóc cô không để cho cô thiếu thốn thứ gì mà chỉ việc sinh con cũng không làm được, …”

Giờ đây, tôi chỉ còn sống với anh trên danh nghĩa là vợ chồng. Hàng ngày, ba mẹ con tôi chỉ biết chăm sóc cho nhau, còn anh vẫn ngoại tình bên ngoài nhưng tôi biết không thể làm gì hơn ngoài chấp nhận sự thật đó. Tất cả lỗi lầm đều do tôi, tôi cảm thấy hận bản thân mình không dũng cảm để đối diện sự thật và tìm ra lối thoát cho riêng mình.

3.5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550