Dịch vụ điều tra kênh phân phối

Công ty thám tử Bảo Minh cung cấp dịch vụ điều tra kênh phân phối. Đến với thám tử Bảo Minh quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá dịch vụ. Nếu quý khách có bất kỳ nhu cầu nào cần thuê dịch vụ thám tử uy tín thì hãy chọn Công ty Bảo Minh.

Ngày nay có rất  nhiều công ty, xí nghiệp sản xuất ra rất nhiều sản phẩm, để tiêu thụ được số sản phẩm đó, các công ty phải thiết lập được hệ thống phân phối tốt.

dieu tra kenh phan phoi

Tuy nhiên Qúy khách nhận thấy những kênh phân phối của mình không còn lấy sản phẩm của mình nhiều như trước nữa và cho rằng kênh phân phối  đó lấy thêm sản phẩm của bên khác hoặc vì một lý do nào đó mà những kênh phân phối không tiết lộ nhưng Qúy Khách cần phải biết.

Hay Qúy khách thấy có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng trên thị trường nhưng nhãn mác lại là của công ty mình, Qúy Khách cần tìm rõ nguồn gốc những sản phẩm đó ở đâu và do nhà phân phối nào đưa đến tay người tiêu dùng làm xấu đến chất lượng sản phẩm cũng như hình ảnh của công ty .

Hoặc các nhà phân phối có những hành động cạnh tranh không lành mạnh, như: vi phạm quy định của doanh nghiệp, lấn chiếm địa bàn của nhà phân phối khác, bán phá giá, tích cực đầu cơ hàng hóa …

Qúy Khách cần điều tra các kênh phân phối đó? nhưng Qúy khách không có thời gian hoặc không thể tìm ra, Hãy gọi cho Bảo Minh, Bảo Minh giải đáp được tất cả những thắc mắc của Qúy khách

Vậy làm thế nào để Bảo Minh giúp được Qúy Khách,

  • Liên lạc với công ty thám tử tư Bảo Minh để được tư vấn sơ bộ.
  • Chúng tôi gửi Phiếu thông tin qua email và bạn hãy điền đầy đủ thông tin, gửi lại cho chúng tôi.
  • Công ty Bảo Minh sẽ xem xét và gửi Thư báo giá cho quý vị.
  • Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp vào thời gian thích hợp ở tại Văn phòng công ty chúng tôi hay một địa điểm khác do bạn chỉ định.
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện

Bạn lo lắng về vấn đề Bảo mật
Qúy khách cũng như nhiều khách hàng khác lo lắng về vấn đề bảo mật. Chúng tôi đảm bảo rằng trong mọi trường hợp các thông tin của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật, kể cả bạn chỉ nhờ chúng tôi tư vấn.  Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Để Biết được giá thuê thám tử tại Công ty Bảo Minh là bao nhiêu quý khách có thể tham khảo =>tại đây

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

4.9/5 - (39 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550