Dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty

Công ty thám tử tư Bảo Minh cung cấp dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty, bạn hãy liên hệ với công ty để được tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ điều tra trộm cắp là hoạt động bí mật nhằm giúp doanh nghiệp tìm ra kẻ trộm thực sự gây rối loạn nội bộ công ty.Bạn cần tìm tới một văn phòng thám tử uy tín để thuê thám tử giúp bạn tìm ra. Bạn hãy tìm đến Công ty Bảo Minh với lực lượng thám tử lâu năm, kinh nghiệm trên 10 năm sẽ giúp bạn nhanh chóng truy tìm được kẻ gian…

Tình trạng mất cắp: mất tài sản, ăn cắp bản quyền… do chính người trong công ty gây ra đang là vấn nạn khiến nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu. Có thể do cạnh tranh, do mua chuộc từ đối thủ, do lòng tham hoặc do bất hòa mà nhân viên trong nội bộ công ty có những hành vi ăn cắp, tráo đổi thông tin, trộm cắp tài sản gây thiệt hại cho công ty bạn.
Bạn là một người có chức vụ trong công ty, bạn quản lý nhân viên mình đã sát sao chưa? Bạn để xảy ra tình trạng mất cắp nội bộ? Bạn đang nghi ngờ ai đó trong đội ngũ nhân viên của mình? Dù bạn là quản lý cấp cao hay thấp thì trách nhiệm của bạn vẫn là giải quyết triệt để tình trạng trộm cắp gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của công ty… Bạn đang cần một đơn vị uy tín điều tra làm rõ nguyên nhân mất cắp? hãy để dịch vụ thám tử tư uy tín Bảo Minh giúp bạn nhé!
Dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty của thám tử Bảo Minh sẽ:

– Truy tìm ai là kẻ trộm trong công ty? Tên tuổi, quê quán, thông tin cá nhân khác…
– Điều tra động cơ dẫn đến hành vi trộm cắp
– Tìm ra những bằng chứng cụ thể của những vụ trộm cắp mà người thực hiện chính trong nội bộ công ty một cách an toàn, bí mật
– Cung cấp chứng cứ xác thực phục vụ cho quý công ty trong quá trình truy tố kẻ trộm cắp.
Trường hợp cần thuê dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp:
– Cơ quan hay nhà của bạn xảy ra vụ trộm cắp và bạn đang nghi ngờ là người trong nội bộ cơ quan mình.
– Vụ trộm cắp, lừa đảo xảy ra trong công ty và vì lý do cá nhân bạn không muốn cơ quan chức năng can thiệp. Bạn muốn giải quyết trong kín đáo hòa hảo đôi bên.

 

Thám tử điều tra trộm cắp

 

Do tính chất bảo mật và tuyệt đối chính xác của vụ việc nên thám tử tư Bảo Minh cam kết hoàn toàn giữ bí mật thông tin một cách tuyệt đối trong quá trình điều tra và cả sau khi kết thúc vụ việc.
Bạn băn khoăn về chi phí thuê thám tử hết bao nhiêu tiền? Bạn không cần phải lo ngại vấn đề đó. Chi phí sẽ được cân nhắc ở mức phù hợp và tiết kiệm nhất cho ngân sách của khách hàng. Giá dịch vụ thám tử Bảo Minh luôn luôn là cạnh tranh nhất.
Chúng tôi đã giải quyết cho hàng trăm vụ trộm cắp cá nhân, doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong công cuộc điều tra này. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn cần trợ giúp!
Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu quý khách không hài lòng.

4.8/5 - (23 votes)

5 thoughts on “Dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty

 1. Hieu Nguyen says:

  mình đang cần dịch vụ này 😀 thanks bác

 2. nguyen van hieu says:

  dịch vụ thám tử của công ty Bảo Minh thật sự rất an tâm

 3. tran hieu says:

  có dịch vụ này thì mình rất yên tâm

 4. van le says:

  an ninh thắt chăt luôn là một vđề với mọi doanh nghiệp

 5. Nang Ha Vang says:

  dịch vụ thám tử uy tín và chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550