Dịch vụ thám tử Bạc Liêu tại Bảo Minh uy tín#1

Giới thiệu dịch vụ thám tử Bạc Liêu

Dịch vụ thám tử Bạc Liêu thuộc chi nhánh công ty Bảo Minh là một trong những đơn vị thám tử uy tín sẽ giúp giải quyết những câu hỏi sau đây: Bạn có nhu cầu tìm kiếm thông tin, thu thập bằng chứng? Bạn nghi ngờ nhưng lại không tiện hoặc không biết cách để điều tra, không thể tự mình ra mặt được? Bạn tìm kiếm dịch vụ thám tử cho nhu cầu của bản thân, của đơn vị. Bạn tìm đến dịch vụ thám tử nhưng lại không tin tưởng vào độ uy tín, chất lượng, giá cả? Dịch vụ thám tử hiện nay đã không còn lạ lẫm quá nhiều tại Việt Nam và ngoài thế giới! Vậy nên hãy để chuyện đó cho chúng tôi! Dịch vụ thám tử Bảo Minh chi nhánh tại Bạc Liêu!

Trước khi quyết định lựa chọn một dịch vụ nào, khách hàng thường muốn biết thêm thông tin về bảng giá và quy trình thuê trước! Dịch vụ thám tử Bảo Minh chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu của các khách hàng với bảng giá hợp lý, quy trình rõ ràng và sự hỗ trợ nhiệt tình cho các khách hàng kể cả chưa biết về dịch vụ thám tử! Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin giá cả cũng như dịch vụ của chúng tôi thì hãy lướt xuống dưới và đọc thêm thông tin chi tiết.

Thám tử Bạc Liêu
Thám tử Bạc Liêu

Bạn có thật sự cần thuê thám tử tại Bạc Liêu hay không?

Dịch vụ thám tử dành cho những khách hàng có nhu cầu điều tra nhưng không thể tự xử lý, xử lý không hiệu quả hoặc muốn đẩy nhanh quá trình! Vậy nên việc thuê thám tử cho các vấn đề nhỏ không quá nghiêm trọng mà bạn có thể tự xử lý dễ dàng là hết sức lãng phí vì chi phí thuê dịch vụ thám tử không hề nhỏ. Tất nhiên việc kéo dài thời gian càng lâu có thể sẽ khiến việc điều tra sau đó trở nên ngày càng khó khăn.

Do đó, bạn cần phải suy xét và quyết định kỹ càng trong thời gian nhanh nhất có thể xem có nên thuê dịch vụ thám tử hay không? Để tránh vấn đề vượt quá tầm kiểm soát, nằm ngoài khả năng tự bản thân giải quyết thì bạn nên sớm tìm đến và sử dụng dịch vụ thám tử để có kết quả chuẩn xác nhanh nhất.

 

Hợp đồng dịch vụ thám tử Bảo Minh có rõ ràng hay không?

Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động, thám tử Bảo Minh là sự lựa chọn hàng đầu và uy tín nhất dành cho khách hàng. Và hợp đồng của Thám tử Bảo Minh có rõ ràng hay không thì: Hợp đồng là yếu tố pháp lý quan trọng trước tòa dùng để đề phòng và là bằng chứng nhằm giải quyết tranh chấp hoặc để tránh trường hợp ngoài ý muốn xảy ra với bên cung ứng dịch vụ chúng tôi. Là văn bản hợp pháp nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên vậy nên trước khi quyết định đặt bút ký tên, bạn nên đọc kỹ các điều khoản có trong đó. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi của bạn cũng như tránh các mâu thuẫn không đáng có sau đó.

 

Giá thuê dịch vụ thám tử như nào là hợp lý?

Với tâm lý ưu tiên các dịch vụ giá rẻ, nhiều khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ có giá thấp hơn so với mặt bằng chung cùng với đó là mong muốn chất lượng tốt. Nhưng giá cả thấp thường đi đôi với các dịch vụ có chất lượng kém, thậm chí là lừa đảo!

Vì thế để tránh chuyện không đáng có xảy ra, khi cần thuê dịch vụ thám tử, bạn nên chọn các dịch vụ có chi phí vừa phải, thông tin giá cả dịch vụ rõ ràng trên hợp đồng. Lựa chọn những nơi uy tín cao và có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ có chuyên môn cao, làm việc tận tâm tận lực, lấy đức làm đầu.

Dịch vụ thám tử Bạc Liêu
Dịch vụ thám tử Bạc Liêu

Dịch vụ thám tử tại Bạc Liêu cung cấp gồm những gì?

Công ty thám tử Bảo Minh có thể cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho bất kỳ đơn vị hoặc cá nhân nào yêu cầu vụ việc điều tra, xác minh, theo dõi, tìm kiếm ở tỉnh Bạc Liêu, kể cả các vùng lân cận và ngoại tỉnh. Mỗi dịch vụ thám tử tư điều có các chuyên gia phụ trách từng mảng riêng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là các loại hình dịch vụ thám tử chuyên nghiệp mà thám tử Bảo Minh chi nhánh Bạc Liêu thực hiện hàng ngày.

Dịch vụ thám tử Bạc Liêu theo dõi giám sát theo yêu cầu

Dịch vụ thám tử Bạc Liêu điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Công ty thám tử Bạc Liêu quản lý giám sát con cái

Thám tử Bạc Liêu xác minh nhân thân

Dịch vụ thám tử Bạc Liêu điều tra tiền hôn nhân nhanh gọn

Công ty thám tử Bạc Liêu điều tra chủ nhân số điện thoại di động

Thám tử tư Bạc Liêu tìm kiếm người thân, truy tìm con nợ bỏ trốn

Công ty thám tử Bạc Liêu điều tra cho các doanh nghiệp, tổ chức

Văn phòng thám tử Bạc Liêu điều tra trộm cắp nội bộ cho công ty

Dịch vụ thám tử Bạc Liêu điều tra hàng giả hàng nhái

Thám tử Bạc Liêu cho thuê thiết bị định vị GPS

Ngoài ra dịch vụ thám tử tại Bạc Liêu còn cung cấp các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng, từ đó có thể đề xuất những gói linh hoạt hợp lý hơn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử uy tín Bạc Liêu hãy liên hệ với dịch vụ thám tử Bảo Minh ngay để được tư vấn nhanh nhất có thể.

 

Chi phí thuê thám tử Bạc Liêu?

Thám tử Bảo Minh chi nhánh tại Bạc Liêu mang đến cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ. Dịch vụ theo dõi giám sát, điều tra, tìm kiếm người thất lạc, ngoại tình hoặc là mượn các thiết bị định vị GPS sẽ tùy theo nhu cầu mỗi cá nhân, đơn vị mà giá cả sẽ dao động từ  1.000.000 hoặc 1.500.000/ ngày tại Bạc Liêu.

Không chỉ làm việc riêng tại tỉnh Bạc Liêu, mà còn cả các tỉnh thành xung quanh nếu khách hàng có nhu cầu. Nhưng sẽ có sự ưu tiên hơn dành cho khách hàng trong tỉnh.

Cách tính chi phí dịch vụ theo dõi giám sát này phụ thuộc vào thời gian trong ngày + nơi vụ việc diễn ra + số ngày làm việc+ loại dịch vụ.

Điều tra theo dõi ngoại tình gồm các thông tin như đi đâu, làm gì, gặp ai sẽ được các thám tử ghi chép lại kèm theo hình ảnh hoặc video rõ nét để làm bằng chứng không thể chối cãi.

Dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ dao động từ 5.000.000 đến 18.000.000/ gói( 5 đến 15 ngày)

Dịch vụ theo dõi giám sát sẽ dao động từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000/ gói( 2 đến 10 ngày).

Ngoài ra các dịch vụ khác sẽ tùy theo nhu cầu và thảo luận đôi bên mà định ra mức giá hợp lý. Thám tử Bảo Minh chi nhánh Bạc Liêu không chỉ phục vụ trên một tỉnh thành mà còn phục vụ các tỉnh thành lân cận dựa theo yêu cầu của khách hàng.

Thuê thám tử Bạc Liêu
Thuê thám tử Bạc Liêu

Các bước thuê thám tử ở Bạc Liêu

Bên cạnh chất lượng làm việc cao thì bước thực hiện dịch vụ cũng là điều mà các khách hàng quan tâm đến. Với yêu cầu cao nhất, quy trình thực hiện cũng cần phải rõ ràng minh bạch và đúng theo pháp luật. Dưới đây là các bước thực hiện bài bản, đảm bảo bí mật tuyệt đối của Thám tử Bảo Minh chi nhánh tại Bạc Liêu. Khi cần thuê thám tử tại Bạc Liêu, các khách hàng hãy làm theo từng bước, từng quy trình một cách nghiêm ngặt.

Bước 1. Trước khi thuê thám tử bạn hãy tìm kiến và nhấc máy lên và gọi vào số 0983 01 05 50 để liên hệ trực tiếp hoặc nhắn tin qua zalo 0983010550 cho bên chúng tôi. Quý khách hàng cũng có thể gửi email để nhân viên thám tử trực tổng đài tư vấn sơ bộ về dịch vụ mà Khách Hàng yêu cầu, muốn tìm hiểu.

Bước 2. Sau khi thực hiện xong bước một, khách hàng đã được tư vấn sơ bộ xong thì hãy đặt lịch hẹn gặp trực tiếp tại văn phòng Bảo Minh hoặc một địa điểm khác mà khách hàng thấy thuận lợi nhất. Tại sao lại không cần gặp mặt trực tiếp tại Văn phòng Thám tử? Đơn giản đó là vì thám tử là một nghề đặc thù nên  thời gian hết sức linh động theo nhu cầu của khách hàng..

Bước 3. Trong cuộc gặp mặt hai bên đi đến thống nhất xong về cách thức hoạt động làm việc và thỏa thuận xong về chi phí thuê thám tử thì sẽ đi đến ký kết hợp đồng ( quý khách đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng cho bên thám tử) và Thám tử Bảo Minh tiếp nhận thông tin từ khách hàng để đi đến bước tiếp theo.

Bước 4.  Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng xong đội ngũ thám tử Bảo Minh sẽ cử đi những thám tử giỏi nhất khảo sát địa bàn và xây dựng phương án, kế hoạch để thực hiện công việc luôn.

Bước 5. Tiếp nhận thông tin và lên kế hoạch xong, lúc này thám tử sẽ tiến hành công việc một cách bí mật và khách hàng sẽ nhận các báo cáo chi tiết trực tiếp cập nhật liên tục qua phương tiện liên lạc như điện thoại, Zalo, Facebook, Email…. Hoặc qua bất kỳ phương tiện nào khác mà khách hàng yêu cầu.

Bước 6.  Cuối cùng khi công việc khách hàng yêu cầu đã hoàn thành và mang lại sự hài lòng thì đây cũng là lúc thanh lý nốt phần còn lại của hợp đồng. Sau khi thanh lý hết và hoàn tất mọi việc xong Thám tử Bảo Minh sẽ xoá bỏ hoàn toàn mọi thông tin tài liệu liên quan đến khách hàng và dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn.

Công ty thám tử Bạc Liêu
Công ty thám tử Bạc Liêu

Lợi ích công ty thám tử tại Bạc Liêu mang lại

Thám tử Bảo Minh với gần 20 năm kinh nghiệm, đây chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng. Khi lựa chọn Thám tử Bảo Minh chi nhánh tại Bạc Liêu khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành của chúng tôi. Tùy theo nhu cầu và dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, Công ty Thám tử Bảo Minh với tôn chỉ hoạt động UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – TRUNG THỰC sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình nhất có thể.

Bảo Minh luôn đảm bảo nhiệt tình tâm huyết xuyên suốt quá trình làm việc, không chỉ vậy Thám tử Bảo Minh là đơn vị hoạt động lâu năm, dày dạn kinh nghiệm, tiêu chí hoạt động cực kỳ cao và luôn lắng nghe, ưu tiên ý kiến khách hàng. Đảm bảo linh hoạt trong công việc, luôn hỗ trợ được mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài tiêu chí cực cao trong công việc thì khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Mọi bí mật, thông tin đều được bảo mật tuyệt đối, một khi kết thúc công việc mọi tài liệu liên quan đều được chúng tôi xóa bỏ hoàn toàn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao cho Công ty Thám Tử Bảo Minh chi nhánh Bạc Liêu làm việc.

 

Khi cần thám tử tại Bạc Liêu khách hàng cần chuẩn bị gì?

Khách hàng cần biết rõ nhu cầu mà bản thân muốn là gì? Mục đích khi tìm đến dịch vụ thám tử và mong với bên cung cấp dịch vụ.

Đầu tiên, sau khi biết rõ nhu cầu bản thân khách hàng cần đưa ra hết thông tin mà mình biết cho bên thám tử. Các thông tin cơ bản cần có để cung cấp, hồ sơ, tài liệu nào có ích hoặc liên quan đến vụ việc đều đưa ra hết, đặc biệt càng rõ ràng càng tốt. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng.

Khách hàng cần xác định trước thời gian hoặc khoảng thời gian mà mình mong muốn đối với đối tác của mình là dịch vụ thám tử tại Bạc Liêu.

Cần phải chuẩn bị trước chi phí để thanh toán cho bên thám tử thực hiện nhiệm vụ.

Quý khách cần phối hợp với bên chúng tôi một cách ăn ý nhất có thể để công việc được hoàn thành nhanh chóng.

Trong lúc thực hiện công việc, khách hàng cần phải duy trì liên lạc để bên thám tử cung cấp thông tin, manh mối một cách suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

Văn phòng thám tử Bạc Liêu
Văn phòng thám tử Bạc Liêu

Dịch vụ thám tử tại Bạc Liêu thực hiện đầy đủ mong muốn của khách hàng.

Khách hàng khi tìm đến và trao niềm tin cho Công ty Thám tử Bảo Minh chi nhánh tại Bạc Liêu với nhu cầu và sử dụng các dịch vụ khác nhau hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi bởi chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu của khách hàng.

Với các dịch vụ đa dạng và phong phú, dịch vụ thám tử tại Bạc Liêu có thể phục vụ theo mong muốn của khách hàng. Các công việc từ đơn giản đến phức tạp đều có thể giải quyết mà không để lại dấu vết nào, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho quý khách.

Cam kết không để xảy ra sai xót, mọi thông tin thu thập được bảo mật tuyệt đối, chính xác 100% một khi xảy ra sai xót dịch vụ thám tử tại Bạc Liêu sẽ bồi thường cho khách hàng theo điều đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Công ty Thám tử Bảo Minh có nhiều chi nhánh, không chỉ ở Tỉnh Bạc Liêu mà có ở khắp ba miền Bắc – Trung – Nam nên là khách hàng cần dịch vụ ở tỉnh thành khác đều vô cùng tiện lợi. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu cần đến dịch vụ thám tử, dù ở đâu chúng tôi đều phục vụ hết sức mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thám tử tại Bạc Liêu, nếu bạn còn thắc mắc bất cứ vấn đề hay quy trình nào của chúng tôi thì hãy liên hệ qua: Số điện thoại, zalo: 0983010550

5/5 - (12 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550