Dịch vụ thám tử Nam Định ở Bảo Minh làm việc uy tín từ Tâm

Dịch vụ thám tử Nam Định trực thuộc công ty Bảo Minh uy tín chuyên nghiệp trên toàn Việt Nam với những hệ thống chi nhánh văn phòng thám tử trên khắp đất nước bao gồm ở cả tỉnh Nam Định.

Thám tử tư Bảo Minh là đơn vị chuyên về điều tra xác minh theo dõi cho cá nhân và doanh nghiệp có uy tín và thành công ở Việt Nam. Điều này đã được chúng tôi chứng minh qua hàng ngàn vụ việc, những Khách Hàng cũ giới thiệu cho Khách Hàng mới.

Dịch vụ thám tử tại Nam Định sử dụng đội ngũ thám tử tư có năng lực chuyên môn có kinh nghiệm có đạo đức và áp dụng công nghệ mới nhất vào công việc nhằm mục đích đạt được kết quả mong muốn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Nếu bạn cần thuê thám tử tư điều tra xác minh theo dõi hiệu quả và đáng tin cậy ở thành phố Nam Định hoặc các khu vực lân cận, hãy liên hệ với thám tử Bảo Minh ngay hôm nay.

Dịch vụ thám tử Nam Định
Dịch vụ thám tử Nam Định

 

Dịch vụ thám tử Nam Định cung cấp dịch vụ gì?

Do quy mô và nguồn lực dồi dào cho phép công ty thám tử Nam Định cung cấp nhiều loại hình dịch vụ thám tử theo dõi điều tra xác minh cho cá nhân và doanh nghiệp, và có thể được điều chỉnh dịch vụ theo nhu cầu mong muốn của Khách Hàng.

Dưới đây là những loại hình dịch vụ thám tử tư mà Bảo Minh cung cấp trên địa bàn tỉnh Nam Định hàng ngày:

Dịch vụ thám tử Nam Định theo dõi giám sát theo yêu cầu

Dịch vụ thám tử Nam Định điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Thuê thám tử Nam Định quản lý giám sát con cái hiệu quả

Thám tử Nam Định tìm kiếm người thân mất tích, con nợ bỏ trốn

Văn phòng thám tử Nam Định kiểm tra lý lịch, xác minh nhân thân

Công ty thám tử Nam Định điều tra tiền hôn nhân (tìm hiểu trước khi kết hôn)

Dịch vụ thám tử tại Nam Định điều tra chủ nhân số điện thoại

Công ty thám tử Nam Định điều tra các doanh nghiệp, tổ chức

Thám tử tại Nam Định điều tra hàng giả hàng nhái

Thuê thám tử tại Nam Định điều tra trộm cắp nội bộ

Dịch vụ thám tử Nam Định cho thuê thiết bị định vị GPS

Ngoài những dịch vụ trên thám tử tại Nam Định còn cung cấp các dịch vụ thám tử tư khác theo yêu cầu của Khách Hàng. Nếu bạn có nhu cầu thuê thám tử Nam Định hãy liên hệ với công ty Bảo Minh ngay ngày hôm nay, nhân viên thám tử trực tổng đài sẽ tư vấn nhiệt tình về vụ việc cũng như các bước để thuê thám tử chuyên nghiệp.

 

Chọn thám tử Bảo Minh ở Nam Định vì lý do gì?

Công ty thám tử Bảo Minh là đơn vị thám tử hàng đầu về lĩnh vực điều tra xác minh theo dõi cho các cá nhân và doanh nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm được hàng ngàn Khách Hàng hài lòng.

Thám tử Bảo Minh ở Nam Định có nguồn lực có năng lực và kiến ​​thức pháp luật để thực hiện các vụ việc điều tra xác minh theo dõi toàn diện hiệu quả nhất, tìm ra những sự thật và bằng chứng mà bạn cần trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ thám tử Nam Định chỉ tuyển chọn những thám tử tư chuyên nghiệp có năng lực nghiệp vụ, nhanh nhẹn thông minh được đào tạo bài bản và có những phẩm chất đạo đức cần thiết để thực hiện các cuộc điều tra xác minh theo dõi một cách thành thạo.

Thám tử Bảo Minh tại Nam Định hiểu rằng việc thuê thám tử tư có thể khó khăn đối với nhiều người, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm nhân viên thám tử Nam Định sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình làm việc đơn giản, đồng thời thông tin chi tiết vụ việc được cập nhật liên tục cho bạn trong suốt quá trình điều tra xác minh theo dõi.

Công ty thám tử Bảo Minh hoạt động khắp Việt Nam và có các hệ thống chi nhánh văn phòng tại địa phương điều này giúp bạn thuê thám tử tại nơi bạn ở sẽ rẻ hơn rất nhiều, bạn không phải trả thêm chi phí đi lại ăn ở đắt đỏ. Đây là một lợi thế mà các bên thám tử khác không có được.

Dịch vụ thám tử Bảo Minh Nam Định sẽ thực hiện tất cả các vụ việc điều tra theo dõi xác minh một cách hợp pháp và có đạo đức nghề nghiệp, điều này sẽ giúp bạn không gặp rủi ro về pháp lý nào do kết quả vụ việc mà thám tử Bảo Minh thực hiện.

Văn phòng thám tử Bảo Minh ở Nam Định sẽ cung cấp các báo cáo chi tiết đầy đủ và bằng chứng vững chắc như chụp ảnh, quay video sau mỗi vụ việc mà thám tử Bảo Minh tiến hành, để giúp bạn có tất cả những gì bạn cần và xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Văn phòng thám tử Nam Định
Văn phòng thám tử Nam Định

Địa điểm văn phòng thám tử Nam Định

Công ty thám tử Bảo Minh có phạm vị hoạt động rộng khắp cả nước với các chi nhánh thám tử ở mọi nơi có nhu cầu, trong đó có văn phòng thám tử tại Nam Định. Văn phòng thám tử Nam Định nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi ngay cạnh Trường THPT Nguyễn Huệ Thành Phố Nam Định.

Từ văn phòng thám tử Nam Định ở thành phố này Bảo Minh có thể cung cấp dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp sang các khu vực lân cận từ vùng ven thành phố cho đến các huyện thị trấn trên toàn địa bàn Tỉnh Nam Định.

Nếu bạn là người ở Nam Định và muốn thuê thám tử tư ở các tỉnh lân cận khác thì sẽ có một chi nhánh thám tử của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về cá nhân cũng như công việc của bạn một cách nhanh chóng.

Nếu bạn muốn hỏi bất cứ vấn đề gì hãy trò chuyện với thám tử Nam Định về nhu cầu và mọi thắc mắc của bạn thông qua liên hệ dưới đây.

Điện thoại: 0939 27 80 80

Zalo: 0939278080

Email: thamtubaominhvietnam@gmail.com

 

Chi phí thuê thám tử Nam Định là bao nhiêu?

Bất kể Khách Hàng nào ở Nam Định trước khi thuê thám tử phải quan tâm đến vấn đề này. Giá thuê thám tử Nam Định phụ thuộc vào từng vụ việc cụ thể không có mức giá cố định, ví dụ về dịch vụ theo dõi ngoại tình thì chi phí phụ thuộc vào thời gian trong ngày + vị trí địa lý + số ngày thực hiện theo dõi từ đó chúng tôi mới tính được chi phí chính xác để báo cho bạn. Còn đối với chi phí thuê thám tử Nam Định điều tra thì phụ thuộc vào lượng thông tin bạn cung cấp cho Bảo Minh, nếu thông tin bạn cung cấp mù mờ ko rõ ràng thì vụ việc sẽ mất thời gian và nguồn lực điều này sẽ làm tăng chi phí thuê, và ngược lại thông tin bạn cung cấp rõ ràng thì thám tử Bảo Minh sẽ phá án nhanh giúp bạn tốn ít chi phí….

Bảng giá thuê thám tử ở Nam Định dưới đây chỉ là tham khảo để bạn ước lượng được chi phí cần chuẩn bị khi nhờ đến dịch vụ thám tử Bảo Minh.

 

✅ Thám tử Nam Định theo dõi giám sát Từ 1.500.000 VNĐ/ngày
✅ Thám tử Nam Định điều tra ngoại tình Từ 1.500.000 VNĐ/ngày
✅ Thám tử Nam Định điều tra số điện thoại Từ 7.500.000VNĐ 
✅ Thám tử Nam Định xác minh thông tin Từ 6.500.000VNĐ 
✅ Thám tử Nam Định tìm người mất tích Từ 10.000.000VNĐ
✅ Thám tử Nam Định điều tra hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
✅ Thám tử Nam Định điều tra doanh nghiệp Liên hệ

 

Dịch vụ thám tử Nam Định có đặc điểm gì nổi bật?

Theo thám tử Nam Định có quá nhiều lý do cho các cá nhân và doanh nghiệp trên khắp Việt Nam sử dụng dịch vụ thám tử tư uy tín chuyên nghiệp của công ty Bảo Minh hàng ngày.

Công ty thám tử Nam Định cung cấp dịch vụ cho những khách hàng cá nhân đi tìm kiếm sự thật và bằng chứng để giải quyết nhiều vấn đề như:

+ Bạn đang lo lắng rằng vợ, chồng đi ngoại tình và bạn cần thuê thám tử điều tra ngoại tình lấy bằng chứng hoặc vợ/chồng tham gia vào các lĩnh vực có thể gây hại chẳng hạn như cá độ, cờ bạc, sử dụng ma túy.

+ Bạn cần tìm bằng chứng về tài sản, hoặc các mối quan hệ trá hình có hành vi lừa dối và có lối sống tiêu cực và bạn cần thuê thám tử Nam Định lấy chứng cớ trong thủ tục ly hôn.

+ Bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Nam Định lấy bằng chứng về các mối quan hệ không lành mạnh, đánh đập chửi bới trong các cuộc điều tra tranh giành quyền nuôi con.

+ Bạn cần thuê thám tử ở Nam Định để tìm người thân hoặc người bạn quan tâm đã mất tích hoặc truy tìm người bỏ trốn nợ tiền của bạn.

+ Văn phòng thám tử Nam Định giúp bạn tìm ra người sử dụng số điện thoại nặc danh khủng bố bạn hoặc làm phiền bạn.

Công ty thám tử Nam Định cung cấp dịch vụ thám tử uy tín cho các doanh nghiệp để giải quyết những vấn đề như:

+ Điều tra nhân viên có hành vi trộm cắp nội bộ trong công ty hoặc tuồn tài liệu bí mật cho đối thủ cạnh tranh không lành mạnh thám tử Nam Định sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

+ Dịch vụ thám tử Nam Định điều tra nhân viên gian lận trong việc giải ngân vốn hoặc làm giả giấy tờ sổ sách để ăn tiền từ công ty mình.

+ Công ty thám tử Bảo Minh ở Nam Định điều tra các nguồn hàng giả hàng nhái gây ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn và thám tử Nam Định kết hợp với báo chí để viết bài về nguồn hàng này.

+ Thám tử tư Nam Định điều tra nhân viên hoặc những đối tác làm việc không mang lại hiệu quả và lợi ích cho công ty hoặc không trung thành.

+ Bạn nhờ đến dịch vụ thám tử Nam Định để điều tra xem đối thủ nào đang thu mua cổ phần doanh nghiệp của bạn nhằm thâu tóm hoặc có hành vi mờ ám.

Trên đây chỉ là số ít trong số các vụ việc mà thám tử tại Nam Định chuyên nghiệp giải quyết cho bạn.

Công ty thám tử Nam Định sẽ cung cấp những giải pháp thiết thực cho bất kỳ gì mà bạn hoặc công ty của bạn đang gặp phải, vì vậy hãy liên hệ với thám tử Bảo Minh ngay hôm nay để biết cách Bảo Minh có thể giúp bạn.

Công ty thám tử Nam Định
Công ty thám tử Nam Định

Công ty thám tử Nam Định có giúp các doanh nghiệp không?

Công ty thám tử Bảo Minh có đội ngũ thám tử dày dặn kinh nghiệm chuyên về điều tra xác minh cho cá nhân và doanh nghiệp, đã được chứng minh trong việc giúp đỡ thành công nhiều doanh nghiệp tại Nam Định.

Thám tử Bảo Minh luôn thực hiện công việc một cách thận trọng và tuân thủ luật pháp nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn không vướng phải bất kỳ pháp lý nào được thực hiện bởi dịch vụ thám tử tại Nam Định.

Thám tử Nam Định sẽ cung cấp các báo cáo chi tiết về công việc điều tra được cập nhật liên tục để bạn nắm đầy đủ thông tin và kiểm soát mọi tình huống cũng như cách thám tử tư Bảo Minh làm việc trong suốt quá trình điều tra cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thám tử tại Nam Định hiểu tầm quan trọng của thương hiệu và mạng lưới hệ thống kinh doanh, đồng thời mọi thông tin về vụ việc điều tra doanh nghiệp sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Không chia sẻ với bất cứ ai.

 

Thám tử Nam Định có hỗ trợ các công ty luật không?

Công ty thám tử tư Bảo Minh đã làm việc và hợp tác với nhiều công ty văn phòng luật trên khắp Việt Nam và rất sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ văn phòng luật nào ở Nam Định.

Công ty thám tử tại Nam Định có thể cung cấp dịch vụ thám tử uy tín cho khách hàng của công ty luật như lấy bằng chứng về ly hôn, điều tra quyền nuôi con, tìm người bỏ trốn… hoặc bất cứ dịch vụ thám tử tư nào khác mà văn phòng luật yêu cầu từ Bảo Minh.

Công ty luật trên địa bàn Nam Định chỉ cần liên hệ qua hotline hoặc zalo bất kỳ lúc nào, thám tử Bảo Minh sẽ thu xếp hẹn gặp để trao đổi hợp tác đôi bên cùng có lợi.

=> Xem thêm dịch vụ thám tử tại Thái Bình uy tín chuyên nghiệp

Thuê thám tử Nam Định có hợp pháp không?

Thuê thám tử ở Nam Định hoàn toàn hợp pháp

Ở Việt Nam có những khung pháp lý liên quan đến dịch vụ điều tra xác minh cá nhân và doanh nghiệp, ví dụ như luật bảo vệ khỏi quấy rối, luật tự do thông tin, luật quyền hạn điều tra, luật bảo vệ dữ liệu, luật nhân quyền. Tất cả vụ việc điều tra xác minh theo dõi phải tuân thủ luật pháp đã được đặt ra.

Dịch vụ thám tử Nam Định đảm bảo rằng mọi cuộc điều tra theo dõi xác minh do thám tử Bảo Minh tiến hành đều phải tuân thủ tất cả luật pháp và các quy định liên quan đến lĩnh vực này, ngoài ra đội ngũ thám tử Nam Định phải có đạo đức nghề nghiệp trong khi làm việc.

 

Dịch vụ thám tử Nam Định hợp pháp có thể làm gì?

Ở Nam Định có rất nhiều vụ việc cho thám tử tư chuyên nghiệp làm ngoài những vụ việc theo dõi giám sát ngoại tình, con cái, người thân thì thám tử ở Nam Định còn điều tra cho những doanh nghiệp, tổ chức.

Đội ngũ thám tử Nam Định đóng vai nhân viên mới để thu thập thông tin và điều tra bí mật trong doanh nghiệp hoặc các tổ chức với sự đồng ý của chủ doanh nghiệp là hoàn toàn hợp pháp.

Dịch vụ thám tử Nam Định thực hiện theo dõi giám sát bí mật, sử dụng những thiết bị giám sát chuyên dụng và chụp ảnh lấy chứng cứ ở nơi công cộng là hợp pháp.

Công ty thám tử tại Nam Định thực hiện tìm kiếm hồ sơ hoặc truy suất cơ sở dữ liệu trên không gian mạng để có được thông tin về lý lịch, việc làm và hành vi của một người là hợp pháp.

Thám tử ở Nam Định tìm kiếm người thân mất tích, con cái bỏ nhà đi hoặc con nợ bỏ trốn bằng phần mềm chuyên dụng là hợp pháp.

Thám tử tư Nam Định đóng giả một người khác để làm quen và thu thập thông tin đối tượng cần điều tra xác minh là hợp pháp.

Trong một số trường hợp thám tử Nam Định đáp ứng đủ một số tiêu chí nhất định, thì việc sử dụng những thiết bị theo dõi GPS là hợp pháp.

Thuê thám tử Nam Định
Thuê thám tử Nam Định

Câu hỏi về thám tử Nam Định

Đọc thêm bài viết về thám tử tại quận Ba Đình Hà Nội có giá hợp lý

Làm thế nào biết bạn là thám tử uy tín?

Thám tử Bảo Minh hoạt động gần 20 năm và chi nhánh thám tử tại Nam Định hoạt động gần 10 năm, chúng tôi đã thành công nhiều vụ việc cho cá nhân,  doanh nghiệp và được những Khách Hàng cũ giới thiệu cho Khách Hàng mới. Thám tử Bảo Minh hoạt động với đầy đủ giấy phép nên bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chúng tôi cung cấp.

 

Nếu tôi thuê bạn thì vụ việc tôi sẽ làm luôn chứ?

Chắc chắn sẽ triển khai vụ việc của bạn ngay lập tức. Thám tử Nam Định có đội ngũ thám tử tư dồi dào và luôn túc trực ở văn phòng sẵn sàng thực hiện công việc điều tra xác minh theo dõi bất cứ khi nào mà bạn cần.

 

Chi phí thuê thám tử Nam Định là bao nhiêu?

Như trong bài viết này thám tử Bảo Minh đã trình bày ở trên, chi phí thuê thám tử ở Nam Định phụ thuộc vào từng vụ việc, từng trường hợp cụ thể vì là lĩnh vực đặc thù không có vụ việc nào giống nhau do đó chi phí thuê không có giá cố định, bạn muốn biết chính xác chi phí hãy liên hệ với thám tử Bảo Minh nhé.

 

Vụ việc của tôi điều tra có lâu không?

Cũng tương tự như chi phí, mỗi vụ việc phụ thuộc vào mức độ khó và dễ khác nhau hoặc yêu cầu của bạn nhiều hay ít, vậy nên bạn hãy liên hệ với thám tử Nam Định nhân viên sẽ thảo luận về vụ việc của bạn cũng như thời gian thực hiện.

 

Tôi sẽ nhận kết quả như thế nào?

Kết quả của vụ việc sẽ được thám tử Nam Định gửi cho bạn liên tục thông qua các ứng dụng Zalo, Messenger, tin nhắn, Viber… Trong trường hợp khẩn cấp nhân viên thám tử tư sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn. Và mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 

Thuê thám tử Nam Định bằng cách nào?

Chỉ cần bạn liên hệ với văn phòng thám tử Nam Định qua bất kỳ cách nào được nêu chi tiết ở cuối website và nhân viên thám tử Bảo Minh sẽ nhiệt tình trao đổi về những tình huống của bạn và có các phương pháp để giải quyết những khó khăn mà bạn gặp phải.

Công ty thám tử Bảo Minh ở Nam Định luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn nhiệt tình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

5/5 - (16 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550