Dịch vụ thám tử Kiên Giang Bảo Minh lựa chọn uy tín#1

Giới thiệu dịch vụ thám tử Kiên Giang

Bạn đang có nhu cầu cần đến dịch vụ thám tử Kiên Giang giúp mình điều tra, theo thu thập thông tin, bằng chứng. Bạn tìm hiểu về nhiều nơi nhưng thấy không đáp ứng được so với yêu cầu của bạn? Vậy thì bạn có thể đặt niềm tin nơi chúng tôi! Công ty thám tử tại Kiên Giang, đây là một trong số nhiều chi nhánh khác của công ty Thám tử Bảo Minh với gần 20 năm kinh nghiệm, đã làm việc với hàng nghàn khách hàng. Là sự lựa chọn uy tín chất lượng cho mọi người. Để quý khách có thể biết thêm nhiều thông tin hơn, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ làm rõ ràng và ngắn gọn nhưng đầy đủ nhất cho bạn. Từ bài viết, bạn cũng thể nắm bắt được giá cả và cách sử dụng dịch vụ Thám tử Bảo Minh chi nhánh tại Kiên Giang.

Thám tử Kiên Giang
Thám tử Kiên Giang

Lựa chọn dịch vụ thám tử tại Kiên Giang, Tại sao lại không?

Không chỉ riêng ngày nay, mà từ nhiều năm về trước, các dịch vụ thám tử đã là lựa chọn hàng đầu để mọi người tìm đến và sử dụng cho các công việc mà bản thân không tiện ra mặt hoặc không biết cách để điều tra. Tuy nhiên, dịch vụ thám tử đối với mọi người mà nói đây không hoàn toàn là điều đáng tin cậy, quan niệm của mọi người vẫn nghĩ đây là lừa đâo, không mang lại giá trị tốt đẹp gì. Nhưng mà hiện nay, dịch vụ thám tử đã phổ biến gần như là trên tất cả các tỉnh thành và các nước trên thế giới, không còn là một điều quá mới mẻ đối với mọi người nữa. Và ngày càng nhiều người tìm đến các dịch vụ thám tử để nhờ giúp đỡ.

Khi thuê thám tử tại Kiên Giang sẽ mang lại những gì?

 Với kinh nghiệm được tôi luyện lâu năm và dày dặn, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi xác minh các vấn đề một cách nhanh chóng, điều tra với thời gian ngắn nhất, tối ưu hóa các vấn đề, những điều khó khăn mà khách hàng gặp phải.

Độ chính xác cao nhất, bằng ghiệp vụ chuyên môn cao, kinh nghiệm đã được mài dũa trong thời gian dài, các thám tử tư của công ty Thám tử Bảo Minh chi nhánh tại Kiên Giang sẽ tiến hành thu thập, điều tra, kể cả theo dõi một cách bí mật các thông tin, những thông tin thu thập được đảm bảo được tính chính xác và một cách trung thực nhất.

So với công sức và chi phí mà bản thân tự bỏ ra thì mà lại kém hiệu quả thì việc thuê thám tử sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như là chi phí mà khách hàng tự mình bỏ ra. Bởi vì sao? Bản thân chúng ta đều là những người không có kỹ năng chuyên để tự thân tiến hành các công việc và vướng bận nhiều lịch trình, không thể mọi lúc mọi nơi thực hiện được việc điều tra theo dõi. Trong khi đó, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền tương xứng để thuê người và chỉ việc ngồi đợi họ báo cáo các thông tin bản thân muốn liên tục mà không cần phải làm gì cả.

Thế nên, khi gặp các vấn đề khó khăn mà không thể tự giải quyết được thì hay không biết hoặc không tiện thì hãy tìm đến sự trợ giúp của các thám tử.

Công ty thám tử Kiên Giang là địa chỉ uy tín bạn cần:

Là một công ty thám tử uy tín, mang đến cho các khách hàng dịch vụ tốt nhất, đi theo đó là giá cả phải chăng, kết quả điều tra được chính xác cao. Dịch vụ thám tử Kiên Giang ở Bảo Minh sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ thông tin địa chỉ phương thức liên hệ.

Dưới đây là cách nhận biết một công ty như thế nào là tốt và làm việc có quy chuần:

1, Địa chỉ công ty phải rõ ràng cụ thể.

2, Tư vấn dịch vụ phải minh bạch, chi tiết và rõ ràng.

3, Các điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng, chi tiết, đảm bảo quyền lợi cho các bên tham gia ký kết hợp đồng.

4, Không để xảy ra các hành động xấu, làm sai lệch đi chất lượng dịch vụ, lấy đức làm đầu.

5, Các đội ngũ thám tử phải được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao.

6, Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng tuyệt đối.

7, Luôn hỗ trợ nhiệt tình và mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty thám tử Kiên Giang
Công ty thám tử Kiên Giang

Thám tử Kiên Giang cung cấp những dịch vụ gì?

Có quá nhiều lý do để tìm đến thám tử, mỗi người có một vấn đề cần giải quyết khác nhau, và cũng cần cho bản thân nhiều giải pháp cấp thiết và hiệu quả để giải quyết vấn đề trong cuộc sống. Vậy nên dưới đây là các dịch vụ cụ thể để quý khách lựa chọn.

Thuê thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu, chúng tôi sẽ đưa ra những chuyên gia hàng đầu để làm việc cho quý khách. Đảm bảo tuyệt đối về tính bảo mật, làm việc chuyên nghiệp, đáng để khách hàng tin cậy.

Dịch vụ thám tử Kiên Giang điều tra ngoại tình chuyên nghiệp: dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty chúng tôi sẽ điều tra tất cả thông tin mà bạn yêu cầu hoặc là các vấn đề bạn hoài nghi về người bạn đời của mình. Tất cả các thông tin sẽ được chúng tôi đảm bảo bí mật, gửi đến bạn nhanh nhất, không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của các bạn.

Thám tử tư tại Kiên Giang quản lý giám sát con cái: Bạn không có thời gian, bạn quá bận rộng với công việc và không thể giám sát quản lý đc con gái. Hãy để việc đó cho chúng tôi, chỉ cần bạn muốn biết con cái mình làm việc gì, đi đâu hoặc các vấn đề khác chúng tôi đều đáp ứng được.

Dịch vụ thám tử Kiên Giang xác minh nhân thân, kiểm tra lý lịch chuyên nghiệp

Công ty thám tử Kiên Giang điều tra tiền hôn nhân: Bạn muốn kết hôn với ai đó nhưng bạn lại không đủ tin tưởng, sợ họ lừa đảo hoặc không chung thủy, bạn tò mò về các mối quan hệ xã hội của đối phương. Liên hệ với chúng tôi ngay để mọi thông tin của bạn đời quý khách sẽ có trong tay một cách bí mật và nhanh chóng nhất.

Văn phòng thám tử tại Kiên Giang tìm kiếm người thân, con nợ bỏ trốn: Chỉ cần cung cấp thông tin người bạn muốn tìm, chúng tôi sẽ làm hết sức, trong thời gian ngắn nhất tìm ra người đó hoặc thông tin của họ.

Thuê thám tử điều tra chủ nhân thuê bao số điện thoại: Bạn thường bị làm phiền bởi số điện thoại lạ, bạn hoài nghi về số điện thoại đó và muốn tìm hiểu rõ nhưng lại không biết cách. Hãy để việc đó cho công ty thám tử Bảo Minh chi nhanh Kiên Giang thực hiện hộ bạn. Chúng tôi sẽ xác định rõ vị trí, thông tin chi tiết nhất về người đó và đưa cho khách hàng nhanh nhất.

Công ty thám tử tại Kiên Giang Bảo Minh cung cấp dịch vụ điều tra doanh nghiệp

Thám tử tư Kiên Giang điều tra hàng giả, hàng nhái chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tại Kiên Giang điều tra trôm cắp nội bộ

Thuê thám tử uy tín Kiên Giang để cung cấp thiết bị định vị GPS

Ngoài các dịch vụ trên, công ty Thám tử Kiên Giang Bảo Minh cũng làm việc linh động theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng, sẽ làm việc dựa theo thỏa thuận của hai bên.

Dịch vụ thám tử tại Kiên Giang
Dịch vụ thám tử tại Kiên Giang

Hợp đồng của chúng tôi có rõ ràng hay không?

Hợp đồng là một văn bản pháp lý cần có và là bằng chứng để đảm bảo quyền lợi của hai bên khi tham gia ký kết. Một văn bản rõ ràng là khi có đầy đủ mọi yếu tố chi tiết, nêu rõ nội dung bên trong. Một khi đặt bút bút ký khách hàng cần phải đọc kỹ, nếu còn thắc mắc ở điều khoản nào cần phải hỏi ngay để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra.

 

Giá thuê thám tử Kiên Giang như thế nào?

Giá cả thuê thám tử Kiên Giang là điều mà mọi người tò mò và thắc mắc nhiều nhất. Sẽ tùy nơi mà có giá cả chênh lệch nhau, dưới đây là bảng giá của công ty thám tử Bảo Minh để mọi người tham khảo.

Giá thuê thám tử theo dõi giám sát sẽ phụ thuộc vào Thời gian trong ngày + Vị trí địa lý + Số ngày thực hiện công việc. Và còn tùy vào khu vực điều tra là nội thành hay ngoại thành mà có giá cả khác nhau.

1, Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình: Việc điều tra ngoại tình có thể sẽ xuất hiện các trường hợp đặc biệt. Ví dụ bạn ký hợp đồng là một tuần ( 7 ngày) mà đến ngày thứ hai đã bắt được quả tang thì bạn vẫn phải thanh toán đủ 7 ngày cho bên thám tử. Giá thuê sẽ giao động từ 1.000.000 đến 1.500.000/ ngày tùy vào khu vực mà khách hàng lựa chọn.

2, Giá thuê các mảng khác, các dịch vụ khác tùy vào nhu cầu của khách hàng mà mà giá cả sẽ phụ thuộc vào các trường hợp cục thể ví dụ như: Điều tra tiền hôn nhân, xác minh nhân thân, tìm kiếm người thân, điều tra các doanh nghiệp ……Giá thuê sẽ khoảng từ 3.000.000 trở lên. Có một số dịch vụ sẽ tốn nhiều thời gian hơn nên là khách hàng hãy liên hệ trực cho bên thám tử Kiên Giang.

Thuê thám tử Kiên Giang
Thuê thám tử Kiên Giang

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử Kiên Giang.

Việc nắm bắt, hiểu rõ các quy trình thực hiện và làm việc của thám tử là điều quan trọng và cần thiết. Quy trình sử dụng thám tử ở Kiên Giang được thực hiện bí mật, chuyên nghiệp, kín đáo nhất. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1. Trước khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Kiên Giang bạn hãy nhấc máy lên và gọi vào hotline 0983 01 05 50 để gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0983010550 hoặc gửi email

Bước 2. Sau khi khách hàng đã được nghe tư vấn sơ qua thì đặt lịch hẹn gặp mặt trực tiếp và trao đổi thêm thông tin, vấn đề quý khách quan tâm.

Bước 3. Trong cuộc gặp, hai bên đã thống nhất xong về cách hoạt động và chi phí thì khách hàng sẽ phải thanh toán trước 50% tiền hợp đồng.

Bước 4. Có được thông tin từ khách hàng xong, công ty thám tử sẽ cử đi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vự đi khảo sát địa hình và lên phương án thực hiện.

Bước 5. Trong thời gian thực hiện, khách hàng nhận báo cáo chi tiết và liên tục qua zalo, facebook, email,…qua bất kỳ phương thức liên hệ nào khách hàng mong muốn.

Bước 6. Cuối cùng công việc hoàn thành cũng là lúc khách hàng thanh toán nốt phần còn lại của hợp đồng. Sau khi xong hết thám tử Bảo Minh xóa bỏ hoàn toàn mọi thông tin tài liệu liên quan đến khách hàng và vụ việc đã thực hiện.

 

Khi thuê thám tử tại Kiên Giang khách hàng cần lưu ý gì?

Khi đi gặp mặt các thám tử để trao đổi thông tin, khách hàng cần phải biết rõ nhu cầu mục đích của bản thân. Có hoặc biết được bao nhiêu thông tin thì đưa hết cho bên thám tử. Cần dung cấp các thông tin cơ bản, những thông tin có ích càng rõ ràng càng tốt. Như thế sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.

Phải có đủ khả năng kinh tế, tránh các trường hợp như thiếu chi phí, sau khi xong việc không chịu thanh toán cho bên thám tử.

Cần phải phối hợp nhịp nhàng với bên cung cấp dịch vụ. Xác địch trước khoảng thời gian mà mình mong muốn.

Văn phòng thám tử tại Kiên Giang
Văn phòng thám tử tại Kiên Giang

Cần tìm hiểu kỹ xem mình có thật sự cần thuê thám tử hay không?

Dịch vụ thám tử dành cho khách hàng thực sự có nhu cầu, gặp các vấn đề nhưng không thể tự giải quyết, không trực tiếp ra mặt được vì một số lý do! Vì vậy việc tìm đến và nhờ sự trợ giúp của thám tử là hoàn toàn bình thường, khi thuê thám tử bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí mà lại có thể hoàn thành nhanh các công việc, vấn đề mà mình cần. Thế nên khách hàng cần xem xét và quyết định nhanh nhất để tránh các vấn đề vượt quá tầm kiểm soát của mình.

Khi khách hàng đã lựa chọn và trao niềm tin cho công ty thám tử Bảo Minh chi nhánh tại tỉnh Kiên Giang của chúng tôi thì quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng bởi việc đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng một cách đầy đủ nhất được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Thám tử Kiên Giang sẽ phục vụ linh động nhất theo mong muốn của khách hàng, từ điều đơn giản hoặc những việc nhỏ bé nhất đến các công việc phức tạp đòi hỏi sự tư duy, nghiệp vụ chuyên môn cao nhất. mỗi việc thực hiện đều đảm bảo không để lại dấu vết nào cả, và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Chúng tôi cam kết không để xảy ra sai sót nào, tránh các tổn thất không đáng có nhất. mọi thông tin, bằng chứng thu thập được đều được bảo mật tuyệt đối, chính xác cao. Nếu sự việc xảy ra sai sót chúng tôi công ty thám tử tại Kiên Giang sẽ bồi thường lại cho khách hàng theo như những điều đxa thỏa thuận trong hợp đồng.

Thám tử Bảo Minh là đơn vị cung cấp các dịch vụ theo dõi điều tra, cung cấp thông tin với kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm. Làm việc với một tôn chỉ duy nhất UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – TRUNG THỰC đã phục vụ cho hàng nghàn khách hàng trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Là địa chỉ khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng được.

 

5/5 - (14 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550